12 Cung hoàng đạo

Thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo(09/12)

Đang tải...

Thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo khuyên các Nhân Mã nhớ “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” và Kim Ngưu hãy chăm chỉ hoàn thành công việc để có được sự thư thái vào cuối tuần.

thu-3-cua-12-cung-hoang-dao

Thứ 3 ngày 9/12 của 12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tinh thần vui chơi của Bạch Dương lên đến đỉnh điểm dù hôm nay mới là đầu tuần. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi bạn dễ mất cảnh giác khi được tâng bốc lên mây xanh. Hôm nay sẽ là một ngày may mắn nếu bạn đang có ý định bày tỏ tình cảm với “đối tượng” của mình. Hành động đi thôi, biết đâu người ấy cũng đang muốn tiến xa hơn nhưng e ngại nên không dám chủ động.

May mắn: 4/5

“Cạ cứng” của ngày: Nhân Mã

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu nhận được một cơ hội bất ngờ. Đó chính là thành quả của những nỗ lực bấy lâu nay. Thế nhưng có vẻ như cơ thể bạn đang kiệt sức và chẳng vui vẻ chút nào. Bạn bị giằng xé giữa trách nhiệm công việc và ham muốn… trốn việc trong một ngày để làm điều mình thích. Xem boi ngày hôm nay nhìn thấy trước những hâu quả mà bạn sẽ phải gánh nếu chọn phương án thứ hai: những công việc ứ đọng sẽ đè bẹp bạn vào cuối tuần này.

May mắn: 3/5

“Cạ cứng” của ngày: Ma Kết

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử đang gặp nhiều thuận lợi nhờ sự giúp đỡ hỗ trợ của những đồng nghiệp vì vậy hãy tranh thủ tận hưởng điều này. Những người thân trong gia đình lại có xu hướng trở nên thất thường, bạn nên chú ý vào những mong muốn của họ. Trong công việc, sự trung thực vốn có có thể quay lại làm hại bạn. Một chút thay đổi trong tài chính sẽ đến. Người yêu có thể đột nhiên trở nên khó tính và đòi hỏi quá nhiều.

May mắn: 3/5

“Cạ cứng của ngày”: Song Ngư

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ phải ngạc nhiên với những kết quả công việc đạt được, mọi người đánh giá cao những nỗ lực bạn đã thể hiện. Bạn sẽ tìm ra cách làm gia tăng tài chính của mình mà vẫn giữ được uy tín. Bạn cảm thấy mình cô đơn và càng tự tách mình ra khỏi tập thể. Đừng cả nghĩ và khư khư cho rằng không ai hiểu mình, hãy mở lòng và đừng để phụ những thành ý mà người thân, bạn bè và cả người ấy đang dành cho bạn.

May mắn: 3/5

“Cạ cứng” của ngày: Bảo Bình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn dễ lâm vào tình cảnh không điều khiển được hoạt động trong  ngày của mình. Bù lại, bạn sẽ nhận được một tin tốt lành trong công việc. Trước một ngày trí não phải làm việc khá mệt mỏi, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi vận động cơ thể. Sư Tử cực kỳ mong muốn phá vỡ rào cản nhưng đừng để mình cầm đèn chạy trước ô tô trong khi bản thân vốn đang phải đối mặt với khá nhiều căng thẳng.

May mắn: 4/5

“Cạ cứng” của ngày: Bọ Cạp

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Bạn luôn có cách làm thế nào để mình không bị cháy túi và hôm nay cũng không ngoại lệ. Bạn  cho rằng phải cảnh giác với một người có vẻ như đang lợi dụng bạn. Tình cảm sẽ rất hứa hẹn trong ngày hôm nay với các Xử Nữ. Bạn say sưa với những khả năng mới của bản thân. Mọi công việc đều tiếp tục mà không xảy ra rủi ro cụ thể nào nếu bạn cứ tiếp tục phát huy sự tìm tòi nghiên cứu, kiên trì theo đuổi và dành cả trái tim cho chúng.

May mắn: 5/5

“Cạ cứng” của ngày: Thiên Bình.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Một thay đổi trong sự nghiệp bắt đầu được hình thành. Hãy biết chăm sóc cho lợi ích cá nhân và tiến về phía trước. Trong chuyện tiền bạc, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những tiến bộ tại chính của mình. Thiên Bình thấy mình mệt mỏi do thiếu ngủ trầm trọng. Sự sàng lọc kỹ càng trong các mối quan hệ và giao tiếp mang lại cho bạn may mắn và nới rộng vòng tròn bạn bè. Trong lĩnh vực tình yêu, Thiên Bình hãy nghe theo bản năng mách bảo.

May mắn: 4/5

“Cạ cứng” của ngày”: Xử Nữ.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Horoscope ngày thứ Ba khuyên bạn hãy cẩn thận với những lời nói phát ra bởi chúng sắc bén hơn bạn nghĩ. Sự mơ hồ trong công việc đang mất dần đi và bạn biết chính xác mình muốn gì. Bạn tìm thấy niềm vui lớn trong việc thể hiện mình nhưng nó khiến bạn vận dụng hết mọi năng lượng và trở nên mệt mỏi. Lời khuyên cho bạn là hãy chậm lại. Bọ Cạp trở nên thật dữ dội và đầy đam mê vào cuối ngày.

May mắn: 3/5

“Cạ cứng” của ngày”: Sư Tử.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Không phải ai cũng theo kịp tốc độ nhanh như tên lửa của bạn nên Nhân Mã hãy chú ý làm mọi việc chậm lại. Nhân Mã tỏ ra không được sáng suốt về tài chính trong ngày bằng việc giải trình khá lộn xộn.Bạn đặc biệt phải chú ý đến lời ăn tiếng nói trong ngày hôm nay, chúng có thể gây ra hiểu lầm và những rắc rối không đáng có trong mối quan hệ. “Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” là lời khuyên không thừa với bạn vào lúc này.

Đang tải...

 May mắn: 3/5

“Cạ cứng” của ngày: Cự Giải.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn đảm nhận một công việc khó khăn và hãy hoàn thành nó trước khi làm những điều khác cho riêng mình. Ma Kết cũng thật may mắn khi được người yêu tỏ ra tin tưởng và khuyến khích. Điểm trừ duy nhất trong ngày đó là bạn rất dễ rơi vào tình thế tiêu pha quá đà dẫn đến tình trạng cháy túi vào cuối ngày hoặc trong một hai ngày tới. Sự thận trọng vốn có trong bạn bốc hơi do tâm trạng bạn những ngày này…. quá tốt khiến bạn mất cảnh giác.

May mắn: 3/5

“Cạ cứng” của ngày”: Song Tử.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hãy tận hưởng những phút giây thư giãn một mình để lấy lại năng lượng Bảo Bình nhé. Hôm nay bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính từ một người đồng nghiệp. Nếu bạn còn độc thân, đây chính là lúc để bạn tìm kiếm nửa kia cho mình. Có thể anh/cô ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nhưng bằng sự chân thành và khả năng “thuyết phục” của Bảo Bình, trái tim người ta sẽ tan chảy thôi.

May mắn: 5/5

“Cạ cứng của ngày”: Bạch Dương

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Phối hợp ăn ý với cộng sự sẽ giúp bạn ghi điểm trong công việc. Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng nhờ những gì mình đã gieo trồng bấy lâu. Cuộc hẹn hò vào buổi chiều rất hứa hẹn, bạn biết phải đi đâu và làm gì để nó trở nên hoàn hảo nhất. Lòng tốt bẩm sinh sẽ mang lại may mắn cho Song Ngư. Bạn cũng có thêm cơ hội để nắm bắt những mối quan hệ xã hội mà bạn đang quan tâm vào lúc này.

May mắn: 4/5

“Cạ cứng” của ngày: Kim Ngưu

Đang tải...

Bình luận