12 Cung hoàng đạo

Tiết lộ 3 cung hoàng đạo được thăng chức tăng lương năm 2017

Đang tải...

Cùng 12 cung hoàng đạo xem top 3 chòm sao được thăng chức, tăng lương nhanh nhất năm 2017. Hãy xem bạn có may mắn nằm trong top này không nhé!

Ma Kết

Đi đến bảng xếp hạng nào cũng gặp tên Ma Kết bởi chòm sao này có vận trình năm 2017 quá tốt đẹp. Làm việc chăm chỉ lại thông minh, biết cách hoạch định công việc nên Ma Kết chẳng mấy chốc đã đạt được thành công mà nhiều người mơ ước.

Cung hoàng đạo thăng tiến năm 2017 này ngày càng có vị trí quan trọng trong công ty, được đồng nghiệp kính nể, cấp dưới nể phục, ai ai cũng yêu mến. Quan trọng hơn cả là cải thiện thu nhập, có thêm lương, thêm thưởng, tài khoản rất rủng rỉnh nhé.

tiet-lo-3-cung-hoang-dao-duoc-thang-chuc-tang-luong-nam-2017

Kim Ngưu

Tu vi nam 2017 tiết lộ vận trình sự nghiệp của Kim Ngưu trong năm tới có thể nói là tiến nhanh như diều gặp gió, thuận nước đẩy thuyền, cơ hội rộng mở. Bạn không chỉ được đề bạt lên chức vụ cao hơn mà còn có thể tự mình thành lập sự nghiệp riêng.

Đang tải...

Bản thân Kim Ngưu là người yêu thích lao động, luôn cần cù và nỗ lực lại thêm sao Mộc tiến vào cung, quý nhân gõ cửa, bao nhiêu may mắn và đầy đủ đều đến cả. Yên tâm rằng thu nhập năm tới của Kim Ngưu rất khả quan, thậm chí còn dư dả ấy chứ.

Bạch Dương

Càng làm càng hay, càng cố gắng càng tiến xa, Bạch Dương là một trong những chòm sao thăng tiến năm 2017. Mặc dù Thổ tinh tiến vào cung khiến cho áp lực tăng cao nhưng chính áp lực cũng là động lực để họ thúc đẩy bản thân, gặt hái nhiều thắng lợi.

Cây to đón gió lớn và thử thách càng lớn thì thành công càng rực rỡ nên Bạch Dương chẳng cần phải lo ngại. Bạn thừa dũng cảm để khiêu chiến với mọi khó khăn, chinh phục chúng và nhanh chóng được thăng chức, tăng lương. Cơ hội để khẳng định bạn thân như thế này thật quá tuyệt vời phải không nào.

Bạn đọc có thể xem tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây.

Đang tải...

Bình luận