12 Cung hoàng đạo

Tiết lộ 4 chòm sao có vận trình kém may mắn nhất trong tháng 4

Đang tải...

Trong số 12 cung hoàng đạo, bên cạnh một số cung cực kỳ may mắn, vận trình hanh thông, sự nghiệp phơi phới, tình duyên nở hoa thì có một số cung vắng bóng sự hiện của thần may mắn. Hãy xem đó là những cung hoàng đạo nào?

tiet-lo-4-chom-sao-co-van-trinh-kem-may-man-nhat-trong-thang-4

Hạng 1: Nhân Mã

Theo tử vi 2017 nói rằng Nhân Mã có vận trình tháng 4 tệ nhất. Trong khi mọi người đều đang bận rộn tất bật với những kế hoạch và công việc của mình thì Nhân Mã dường như vẫn còn rất mơ hồ, chưa định hướng được mình sẽ làm gì. Bạn đã mất 3 tháng đầu năm để rong chơi, tìm định hướng, giờ đây hãy nhanh chóng bắt tay vào công việc nếu không cuối năm những gì bạn thu được vẫn chỉ là con số 0, lúc đó hối hận tự trách cũng chỉ mất công thôi.

Nhân Mã dễ đắc tội với cấp trên, lãnh đạo của mình do tính cách vô tổ chức. Nếu không chấn chỉnh thái độ làm việc và nhanh chóng xác định tư tưởng, kế hoạch một cách chín chắn hơn thì thần may mắn chẳng thể mỉm cười với bạn đâu.

Vấn đề tiền bạc cũng là mối lo lớn của cung hoàng đạo này khi mà nguồn thu cực kì kém lại thêm nhiều khoản phải chi tiêu lại có điềm hao tài, mất của, tốn kém vì những việc bất ngờ.

Để khai vận, Nhân Mã nên tích cực xin ra ngoài làm việc, nếu có cơ hội đi công tác, học tập, làm nghiệp vụ bên ngoài thì hãy xung phong ngay. Bạn xuất hành sẽ phát huy được năng lực và xua bớt không khí u ám trong vận trình sự nghiệp.

Hạng 2: Song Ngư

Song Ngư rơi vào trạng thái mờ mịt, dễ làm ra những chuyện sai lầm do áp lực công việc quá lớn. Bạn chọn thái độ trốn tránh và bất hợp tác nên nếu làm việc nhóm thì sẽ xảy ra xích mích với đồng nghiệp. Sự mẫn cảm của Song Ngư khiến bạn nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề trong quan hệ xã giao nhưng do lười biếng nên không mấy để tâm.

Đang tải...

Điều này khiến cho người khác cảm thấy tức giận, hơn nữa ảnh hưởng tiêu cực tới chính vị trí mà bạn đang có. Lúc muốn cứu vãn tình thế thì cũng đã muộn rồi.

Vấn đề tài chính cũng có những bất ổn. Đặc biệt cần đề phòng kẻo bị mất trộm đồ hoặc hao hụt tài sản. Những món đồ có giá trị, những khoản tiền lớn cần được bảo quản kĩ càng, tránh phô trương, kích động lòng tham của kẻ xấu.

Hạng 3: Sư Tử

Vận hạn 2017 nhắc nhở Sư Tử nên cẩn thận bởi vận may tháng 4 của bạn rất kém, đặc biệt tiểu nhân vận cũng rất cường thịnh, ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp.

Sư Tử là người thông minh, nhanh nhẹn, có năng lực, nhưng lại có thái độ kiêu căng, khó gần, không hòa thuận với đồng nghiệp nên có vẻ bị cô lập trong tập thể, có việc gì khó khăn cũng không nhận được sự nhiệt tình giúp đỡ.

Dù cho trước đó đã có một số thành tích đáng khen nhưng nếu cứ kéo dài tình trạng này thì sẽ bị tuột dốc ngay đó Sư Tử, bạn không thể chủ quan được.

Đặc biệt, mối quan hệ với đồng nghiệp khác giới lại còn tệ hơn. Sư Tử cần phải loại bỏ tính cố chấp, bảo thủ của mình, tiếp thu ý kiến của người khác để tự thân tăng cường may mắn đi nhé. Nếu không, vận khí xấu không chỉ theo bạn trong tháng này đâu, mà lấn sang cả tháng sau đó.

Hạng 4: Ma Kết

Xem bói nói rằng vận khí của chòm sao Ma Kết trong tháng 4/2017 không quá tốt, Thiên Minh hình khắc, mối quan hệ nghịch chiều khiến áp lực công việc của Ma Kết cực kì lớn.

Ma Kết mất rất nhiều thời gian, công sức vào công việc của mình, nhưng dường như mọi nỗ lực đều trở nên vô tác dụng khi kết quả thu về không được như bạn mong đợi khiến bạn thất vọng và chán nản.

Khoảng thời gian này là dịp tiểu nhân vận của Ma Kết hoành hành, khiến danh tiếng bạn của bạn bị ảnh hưởng. Vì thế, nhiệm vụ chính của cung hoàng đạo kém may mắn trong tháng này là phải tìm kế sách đối phó với những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu, muốn tranh quyền đoạt lợi của bạn.

Dù năng lực tốt nhưng phải được cấp trên ghi nhận mới xem là thành công đấy nhé, cố gắng mạnh mẽ và biết tranh đấu hơn nhé.

Đang tải...

Bình luận