12 Cung hoàng đạo

Tìm hiểu mùi vị tình yêu của 12 Cung hoàng đạo

Đang tải...

Mùi vị tình yêu của 12 Cung hoàng đạo được các chuyên gia ví von với cái gì nhỉ? Một tách cafe lúc ngọt lúc đắng, hay những trái dâu tây chua dịu… Hãy cùng boi.vn tìm hiểu nhé!

[​IMG]

Mùi vị tình yêu của 12 Cung hoàng đạo

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các chuyên gia xem bói tình yêu nói tình yêu của Song Ngư giống như cà phê lúc ngọt lúc đắng. Cái cách Song Ngư đối xử với tình yêu của họ khá thất thường, khi thì là sự hy sinh và cung phụng đến… phát chán và khi thì khiến người khác… không chịu được. Cần dung hòa hai yếu tố này để tình yêu tốt đẹp hơn.

mui-vi-tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu của Bảo Bình giống như trái dâu tây chua dịu. Bảo Bình có vẻ khá khó tính và cầu toàn, nhưng với gà bông thì họ có sự “nới lỏng”, tuy vậy vẫn chưa đủ bởi tình yêu cần sự rộng lượng và đồng điệu từ cả hai phía. Đôi khi sự khắt khe cũng làm tình yêu của họ khá “chua”.

mui-vi-tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu của Ma Kết giống như bánh mỳ, ở trong tay bạn thì nó là của bạn. Họ luôn biết cách tạo không khí thoải mái nhưng rất chắc chắn cho tình yêu bằng những bất ngờ nho nhỏ.​
mui-vi-tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Đã yêu ai, Thần Nông sẽ yêu hết mình, thậm chí hy sinh bản thân để người ta được hạnh phúc. Tình yêu của Thần Nông giống như một nồi lẩu cay xè, ăn vào rất đã nhưng Thần Nông dễ bị cảm xúc thái quá mà không để ý đến lý trí, một lúc nào đó sẽ phải hứng chịu hậu quả. Hãy tỉnh táo hơn khi yêu Thần Nông nhé!
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Tình yêu của Nhân Mã giống gừng cay. Gừng cay một chút sẽ có lợi, những sóng gió nho nhỏ cũng giúp Nhân mã nhận ra vấn đề của chuyện tình cảm và tìm cách khắc phục. Thế nhưng cũng có lúc vị cay ấy không hề dễ chịu, Nhân Mã chịu đau đớn khi bị phản bội nhưng lại không hề oán trách người ta.
mui-vi-tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao
Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Vị đắng đầu môi nhưng thơm ngọt nơi cuống họng, mùi vị dài lâu như chocolate, rất nhiều người muốn ăn nhưng không thể ăn quá nhiều chính là tình yêu của Thiên Bình.

mui-vi-tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu của Sư Tử giống như một bát phở bò, vô cùng chân thực. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Sư Tử không phải lúc nào cũng thuận lợi bởi lúc nào cũng chỉ ăn phở bò thì làm sao chịu được?
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Tình yêu của Xử Nữ giống như cái máy giặt, bao dung với những khuyết điểm, gột sạch những vết nhơ. Nhưng, chuyện tình cảm của Xử Nữ không hề đơn giản, có rất nhiều cung bậc cảm xúc: Lúc thì nhẹ nhàng, âm thầm bỏ qua những lầm lỗi của đối phương nhưng có lúc lại chấp nhặt và gây tổn thương cho người đó.
mui-vi-tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vốn khá cầu toàn. Trong tình yêu, họ luôn cố gắng để mọi chuyện được hoàn hảo, sự quan tâm vừa đủ và luôn tạo ra những lãng mạn khiến tình yêu của họ như chiếc bánh kem ngon lành, ăn rồi lại muốn ăn thêm. Nhưng chú ý, không phải ai cũng “hảo ngọt” đâu Cự Giải à!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đang tải...
Nhẹ nhàng đến mức không thể chạm vào là tình yêu đặc trưng của Song Tử. Nó giống như một cơn gió thổi qua vô cùng dễ chịu cũng như tình yêu của Song Tử không quá nồng cháy. Họ có những ngày tháng đơn giản, bình yên bên nhau.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình yêu của Kim Ngưu giống như một chiếc áo len ấm áp, vừa đẹp vừa hữu dụng. Quan tâm nhau, luôn bên nhau khi cần tạo nên sự đáng yêu trong tình cảm của Ngưu Ngưu. Thế nhưng sự quan tâm thái quá dễ trở thành kiểm soát nhau, đó chính là khi chiếc áo len đó trở nên chật chội không còn vừa với Kim Ngưu nữa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình yêu của Bạch Dương giống một ngọn lửa trong đêm đông, rất dễ bị tắt. Tuy nhiên, sự nhiệt thành và hết mình của Bạch Dương lại tựa như sức nóng của lửa khi chạm vào, sau đó sẽ để lại dư vị ấm áp rất lâu. Hay ghen và những sóng gió cũng tạo nên đặc trưng “nóng hừng hực” trong chuyện tình cảm của Bạch Dương.

 

Đang tải...

Bình luận