Đang tải...
Thể Thao

Tin thể thao tối 31/12: Tim Sherwood chỉ ra tiền đạo tốt nhất Chelsea đang có

Tim Sherwood chỉ ra tiền đạo tốt nhất Chelsea đang có; Juventus muốn Llorente trở lại và những tin thể thao tối 31/12 đáng chú ý.

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tim Sherwood chỉ ra tiền đạo tốt nhất Chelsea đang có; Juventus muốn Llorente trở lại và những tin thể thao tối 31/12 đáng chú ý.

Tim Sherwood chỉ ra tiền đạo tốt nhất Chelsea đang có

Nói về Giroud, cựu danh thủ Tim Sherwood đã dành cho anh những lời có cánh: “Tôi không biết khen cậu ấy thế nào nữa. Cậu ấy không nhấc điện thoại lên và nói với đại diện của mình rằng ‘hãy đưa tôi ra khỏi đây, họ không trọng dụng tôi.’

Cậu ấy nói với Frank Lampard rằng ‘ông biết gì không, cứ chi ra số tiền ông muốn, nhưng tôi vẫn là số một tại đây.’

Đang tải...

Cá nhân mình, tôi thấy Giroud có kqbd ấn tượng và là tiền đạo tốt nhất Chelsea có. Họ là một đội bóng mạnh hơn khi sở hữu Giroud trong đội hình.”

Tin thể thao tối 31/12: Tim Sherwood chỉ ra tiền đạo tốt nhất Chelsea đang có

De Gea kêu gọi M.U không nên mừng sớm khi áp sát ngôi đầu

Thủ thành David De Gea đã nhắc nhở những đồng đội tại M.U nên tạm dừng việc vui mừng khi thắng Wolves với tỷ số bóng đá 1-0 và leo lên vị trí nhì bảng để tập trung cho màn so tài với Aston Villa:

“Toàn đội đang hồi phục tốt. Phía trước chúng tôi còn nhiều trận đấu. Khi phải thi đấu nhiều thì một trong những điều quan trọng nhất là phải hồi phục tốt. M.U đã lên vị trí thứ 2 nhưng chúng tôi cần phải bình tĩnh. Chúng tôi cần phải giữ sự tập trung và không nhìn quá xa khỏi trận đấu tiếp theo. Giờ thì trận đấu với Aston Villa là quan trọng nhất”.

Jack Grealish đồng ý với phía Man Utd về vấn đề quan trọng

Jack Grealish đã có những chia sẻ liên quan tới tình hình cấp bách đang diễn ra tại Premier League.

“Chúng ta có thể vui lòng lấy cái thứ ‘tạm ngừng 2 tuần này’ ra khỏi các cuộc thảo luận được không? Các cầu thủ sẽ phải tiếp tục các buổi tập để sẵn sàng trong 2 tuần cho một trận đấu.

Các cầu thủ có thể được nghỉ 4-5 ngày. Nhưng để làm gì. Hãy dành một khoảng thời gian nghỉ dài hạn để làm một việc gì đó có ý nghĩa hơn.”

Juventus muốn Llorente trở lại

Tờ Tuttosport đưa tin Juventus đang rất muốn đưa Fernando Llorente trở lại câu lạc bộ vào tháng Giêng. Đội bóng thành Turin đang muốn có thêm sự lựa chọn trên hàng công, làm phương án dự phòng cho Ronaldo và Morata. Trong khi đó, Llorente liên tục phải ngồi dự bị ở Napoli mùa này và đang rất muốn ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây.

Đang tải...

Bình luận