Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tính cách nào đang cản trở sự nghiệp của bạn?

Đang tải...
Xem boi bài Tarot tính cách nào đang cản trở sự nghiệp của bạn? Trong sự nghiệp tương lai, tính cách nóng nảy, quá mạo hiểm hay thích cầu toàn sẽ khiến bạn chậm tiến tới thành công?

Quy tắc boi bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Trong sự nghiệp tương lai, tính cách nào của mình sẽ là rào cản?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: The Devil

the-devil.jpg

Lựa chọn 2: Queen of Swords

queen-of-swords.jpg

Lựa chọn 3: The Hierophant

the-hierroplant.jpg

Lựa chọn 4: Six of Pantacles

six-of-pentacles.jpg

Xem boi kết quả tính cách cản trở sự nghiệp của bạn:

Nếu bạn lựa chọn lá bài The Devil, bạn là người Nóng tính: Bốc được lá bài này cho thấy, nhiều khả năng trong tương lai bạn sẽ làm việc trong môi trường cần sự khéo léo, mềm mỏng như ngành quan hệ công chúng, marketing hay truyền thông. Để có được thành công trong các lĩnh vực trên, bạn cần kiến thức xã hội rộng, cách xử lý tình huống tinh tế và luôn nhẹ nhàng trong các mối quan hệ.

Chính tính cách hay nóng giận của bạn sẽ là trở ngại cho sự nghiệp. Bởi lẻ, những ngành nghề đó thường xuyên yêu cầu bạn phải giải quyết tình huống khó khăn. Nếu lúc nào cũng  dễ nổi cáu, nhiều mối quan hệ của bạn sẽ rạn nứt không lý do.

Nếu bạn lựa chọn lá bài Queen of Swords, bạn là người quá mạo hiểm: Những teen cầu toàn thì “thèm khát” có được một chút tính cách của bạn, nhưng với bạn, sự ưa mạo hiểm, thích thử thách lại hơi quá đà. Trong bất kỳ quyết định nào, bạn luôn thích chọn hướng đi khác hoàn toàn với mọi người để chứng minh mình có khả năng và mình làm được những gì không ai khác làm.

Tính cách ấy có thể đem lại một vài thành công nhất định cho bạn, nhưng rủi ro quá lớn. Đặc biệt, nếu lựa chọn sự nghiệp kinh doanh, thì chính bạn tự tạo khó khăn cho riêng mình. Hơn nữa, bản thân chủ nhân của lá bài này chưa hẳn đã là tài năng xuất chúng. Bạn cần tiết chế bản thân lại một chút nhé!

Nếu bạn lựa chọn lá bài The Hierophant, bạn là người  Thiếu thực tế: Sự nghiệp chỉ thành công khi bạn gắn liền nó với thực tế, hữu ích cho cuộc sống. Trong khi lá bài này lại khẳng định chủ nhân của nó hay suy nghĩ viển vông và thường mơ hồ với nhiều kế hoạch trên trời. Bạn là người sáng tạo, không ai dám phủ nhận điều này. Tuy nhiên, những sáng kiến của bạn thiếu tính thực tế, trong khi bạn luôn ôm mộng có thể biến chúng thành giá trị to lớn cho mọi người.

Đang tải...

Kết quả là, những bước đầu khởi nghiệp của bạn sẽ rất khó khăn. Thậm chí, bạn tự tin dốc toàn bộ công sức, tiền bạc vào một dự án của mình, nhưng kết quả thu được chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Qua vài lần vấp ngã như vậy, sự sáng tạo của bạn mới phát huy hiệu quả và giúp bạn đi đúng hướng.

Nếu bạn lựa chọn Six of Pantacles, bạn là người Cầu toàn: Bạn chấp nhận cuộc sống yên bình của hiện tại hoặc chắc chắn lựa chọn ngành nghề ít sóng gió như nhân viên văn phòng hoặc sáng tác văn chương. Sự bình yên ấy chỉ đủ để mang lại những điều giản dị, bình thường trong sự nghiệp của bạn, không có tính đột phá hoặc sự thăng hoa hiếm hoi.

Mặt khác, bạn hay rơi vào trạng thái stress vì trước bất kỳ tình huống nào, bạn luôn ép bản thân phải nghĩ ra cách hoặc chọn hướng đi phải thật an toàn, không để lại tổn thất nào. Yêu cầu đó đôi khi không thể thực hiện và hậu quả của vấn đề càng khiến bạn tổn thương nặng nề hơn khi cơ thể không có sức đề kháng với chúng.

Đang tải...

Bình luận