12 Cung hoàng đạo

Tình hình tài chính của 12 chòm sao trong tháng 10/2017 sẽ như thế nào?

Đang tải...

Vận trình tài vận trong tháng 10 là điều mà rất nhiều trong số 12 cung hoàng đạo tò mò muốn biết bởi nhờ đó mà bạn sẽ biết trước được phần nào tình hình tiền bạc trong tháng, từ đó giúp bạn lường trước được khó khăn, đưa ra được những quyết định đúng đắn trong các khoản chi tiêu.

tinh-hinh-tai-chinh-cua-12-chom-sao-trong-thang-102017-se-nhu-nao

Bạch Dương

Điểm tựa vững chắc nhất của chòm sao này trong tháng chính là tiền, tuy công việc không thuận nhưng thu nhập của bạn chỉ bị ảnh hưởng nho nhỏ, vẫn có các khoản thu khác bù đắp nên không lo thiếu. Quan trọng nhất là dựa vào số tiền đó bạn sẽ có lòng tin hơn với chính mình hoặc bắt đầu tự tách ra làm ăn riêng.

Kim Ngưu

Xem tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy tài vận trong tháng của Kim Ngưu không ổn, các cơ hội đầu tư khá nhiều nhưng tháng này nước chảy về biển Đông, tiền xuất ra như muối bỏ bể không thể thu lại được. Chủ yếu do sai lầm, mê man trong phương hướng mà tháng 10 Kim Ngưu dễ hao tài tốn của. Tốt nhất là tạm thời đừng nên tiến hành dự án mới, làm việc ổn định có nguồn thu đều đặn thì an toàn hơn.

Song Tử

Tài vận kém lắm, cả chính tài lẫn thiên tài, việc chính việc phụ đều không có không gian phát triển, rơi vào giai đoạn bức bách. Các khoản tiền mà bạn hi vọng thu về thì chẳng có chút hồi âm nào, tiền chi tiêu eo hẹp nên Song Tử không khỏi bồn chồn. Tháng này tài chính hạn hẹp, khéo thu vén và cực kì tiết kiệm với tạm đủ thôi nên đừng mong rong chơi nhé.

Cự Giải

Tài vận được hậu thuẫn từ những người xung quanh, có người bất ngờ giới thiệu cho bạn mối làm ăn thời vụ khá tốt. Tuy chiếm nhiều thời gian nhưng vì không kéo dài nên hãy tận dụng làm đi để kiếm thêm một khoản tích góp, bạn cũng đang có khá nhiều việc cần chi tiêu mà.

Sư Tử

Tử vi năm 2017 khuyên Sư Tử không nên chọn tháng 10 làm thời điểm đầu tư bởi dấu hiệu phá tài rất mạnh, làm bao nhiêu thiệt bấy nhiêu. Vận may không đủ chứ chưa chắc do năng lực, thời cơ không tốt thì làm việc gì cũng thấy sai. Nên rút lại làm việc túc tắc để kiếm nguồn thu ổn định đủ chi tiêu trước.

Xử Nữ

Tháng 10 là tháng mà tài vận của hầu hết các chòm sao đều không tốt, Xử Nữ cũng không phải ngoại lệ nên đừng cố đấm ăn xôi mà đầu tư. Tất cả các dự án, dự định mà bạn tưởng chừng là hoàn hảo đều vì sự cố nào đó mà đổ bể dẫn tới thất thu. Ngoài ra còn phải chi một khoản không nhỏ cho những việc không đâu vào đâu khiến túi tiền hao nhanh.

Thiên Bình

Tài lộc có người hậu thuẫn, chính là Thần Tài đấy, mang may mắn tới cho bạn trong những trò chơi có tính chất may rủi, những lĩnh vực đầu tư ngắn hạn. Kiếm chút tiền nhờ cổ phiếu, chứng khoán hay làm trung gian buôn bán đi, sẽ thu về một khoản khá rủng rỉnh để bạn tiêu xài đấy. Nhưng đừng tham, lộc ngắn thôi nên nếu bỏ vốn lớn bạn sẽ thua trắng đấy.

Hổ Cáp

Ngoài công việc chính, một vài công việc phụ sẽ giúp bạn có thêm nguồn kha khá, đủ để Hổ Cáp mua được món đồ xa xỉ mà mình ao ước bấy lâu nay.

Nhân Mã

Xem bói tử vi, tài vận nhờ đầu tư mạo hiểm mà thu được thành tích xuất sắc. Chính sự táo bạo, dũng cảm của bạn đã mang về số tiền không nhỏ. Tiếp tục theo đuổi linh cảm của mình, kết hợp với tìm hiểu kĩ thông tin thì sẽ càng ngày càng phát triển tốt hơn nữa, cố lên nhé.

Ma Kết

Đầu tư sinh lời, tài lộc dồi dào, có điểm tốt này cũng phải tính tới việc bạn đã đi trước đón đầu, chớp thời cơ nhanh. Nhờ đó mà hiện nay làm việc lớt phớt vẫn không lo thiếu tiền, có chỗ dựa tài chính vững chắc, không tới mức tiền hết tình tan việc tàn đáng thương.

Bảo Bình

Đang tải...

Tài lộc cũng đang theo đà tốt nhưng cần làm tốt công tác quản lý tài chính vì tiêu hoang, tiêu sai sẽ làm hao hụt đáng kể đấy. Đừng quên những cái hẹn, tính hay quên của bạn khá nặng rồi, hãy ghi lại vào sổ hoặc điện thoại để tránh bỏ sót. Tốt nhất là ghi vào giấy và dán ở nơi thường xuyên trông thấy kèm với đặt lịch hẹn nhắc nhở của điện thoại.

Song Ngư

Tài lộc không có gì mới, chủ yếu là các khoản thu cố định, một vài khoản nhỏ lẻ xuất hiện trong tháng. Nhưng điểm cần lưu tâm là khả năng quản lý tài chính của Song Ngư quả thật là rất kém, đầu tháng tiêu xài bạt mạng, giữa tháng gặp sự cố bất ngờ phải tiêu một khoản nên cuối tháng thiếu thốn vô cùng.

 

Đang tải...

Bình luận