Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

Tình hình tài chính trong năm 2017 của bạn sẽ thế nào?

Đang tải...

Năm 2017 tình hình tài chính của bạn như thế nào? Có khởi sắc nở hoa rực rỡ hay không? Hãy chọn thử một lá bài rồi xem đáp án bên dưới.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Năm 2017, tình hình tài chính của tôi sẽ thế nào?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

tinh-hinh-tai-chinh-trong-nam-2017-cua-ban-se-the-nao

Lựa chọn 1- The Emperor:

Một năm làm việc tùy hứng đã qua đi, hiện tại bạn đã là bậc thầy của việc kiểm soát công việc. Nhờ sự chỉn chu, làm việc có tính toán và hiệu quả số tiền bản thân thu về khiến bạn sẽ phải bất ngờ. Thậm chí mức thu nhập còn vượt qua ngoài mong đợi. Nhưng vì thế bạn cũng trở nên khó tính và khắt khe hơn với từng xu lẻ. Đừng tập trung vào những khoản đã mất, vì rồi nó sẽ lại sinh ra.

Lựa chọn 2 – The Empress:

Xem tu vi 2017 cho thấy, đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư, bạn hãy làm theo tiếng gọi của đam mê. Thu nhập sẽ rất cao nếu bạn biết phát huy kinh doanh đúng thế mạnh của mình. Ngoài ra bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ rất lớn về tài chính từ người thân. Một nguồn vốn ổn định và an toàn cho các kế hoạch lớn đang chờ đợi. Nhưng hãy thật cẩn thận vì những lợi ích trước mắt sẽ khiến bạn sẩy chân không đáng có.

Lựa chọn 3 – The High Priestess:

Đang tải...

Bạn sẽ trở thành một kẻ nghiện công việc trong năm nay. Một nguồn cảm hứng mãnh liệt xuyên suốt cả năm khiến bạn luôn cảm thấy hứng khởi với việc kiếm tiền. Bạn có nhiều tiền và thu thập tăng không ngừng nghỉ, ngoài ra bạn còn biết tận dụng mọi cơ hội để áp dụng hình thức kinh doanh mình đang ao ước bấy lâu.

Lựa chọn 4 – The Magician:

Bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc dù cho ở thời điểm hiện tại bạn có đang bị rắc rối và khó khăn cản bước. Một ý tưởng mới, một cơ hội, kế hoạch đầu tư mới trong công việc hoặc một chức vụ xứng đáng trong công ty, chỉ cần bạn có niềm tin may mắn sẽ mỉm cười với bạn và dẫn bạn tới thành công. Trong năm 2017 bạn sẽ kiếm được bội tiền.

Bạn đọc có thể xem bói 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Đang tải...

Bình luận