12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem bói tình yêu Xem tuổi vợ chồng

Tình yêu 12 con giáp trong tháng 3 năm 2016

Đang tải...

Tình yêu tháng 3 tuổi Dần bước sang một trang mới, thần tình yêu sẽ luôn đồng hành cùng tuổi Mão. Cùng 12 con giáp điểm danh nhé

Tuổi Tý

Theo bói tình yêu tháng 3 này đánh dấu khá nhiều thử thách đối với những người tuổi Tý. Chuyện tình yêu của bạn ngoài mối quan hệ sẵn có thì không rộng mở ra nhiều, sẽ có một số bất ngờ về tình cảm nhưng cần kiên nhẫn chờ đợi, chớ nên nóng vội. Tháng này người tuổi Tý lắm mối, lắm duyên, không nên quá tham lam với những mối tình chóng vánh để rồi hậu họa khôn lường.

tinh-yeu-12-con-giap-trong-thang-3-nam-2016

tinh-yeu-12-con-giap-trong-thang-3-nam-2016

Tuổi Sửu

Đang tải...

Tháng 3 được xem như tháng phải lao tâm khổ tứ khá nhiều của tuổi Sửu về đường sự nghiệp. Tuy nhiên bù lại, đường tình duyên của bạn lại có màu sắc khá tươi sáng. Trong thời gian này bạn sẽ có cực nhiều các dịp gặp gỡ, trò chuyện và mở rộng mối quan hệ, rất có thể Mr/Ms Right của bạn đã “bật sẵn đèn xanh” chỉ chờ bạn nhận ra mà thôi. Với những bạn đã có đôi thì đây là thời điểm vô cùng ngọt ngào và có ý nghĩa với hai bạn. Hãy cùng nhau trải qua những cảm xúc say đắm, yêu thương và cùng chờ đón nhiều điều thú vị ở phía trước nhé.

Tuổi Dần

Tình cảm của tuổi Dần bước sang một trang mới với nhiều mối quan hệ mới, bạn sẽ trở nên vui vẻ, hoạt bát và năng động hơn trong các hoạt động tham gia cùng người khác giới, bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý và rất có thể sẽ nhận được lời tỏ tình trong tháng này đấy.

Tuy nhiên, một số mối quan hệ của bạn sẽ rơi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nam, nên nên chủ động giải quyết vấn đề, không nên làm tổn thương đối phương bằng những lời nói vốn “không mất tiền mua”.

Tuổi Mão

Đối với những người đã có gia đình, đường tình cảm sẽ sáng lạng, bên cạnh có người bạn đời rất đáng tin cậy nên cực kỳ yên tâm về tinh thần.

Thần tình yêu sẽ luôn đồng hành bên bạn, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách đồng thời sẽ mang đến nhiều niềm vui cho tình yêu của bạn.

Tuổi Thìn

Trong tháng 3 này, tình yêu của những người tuổi Thìn duy trì trạng thái bình ổn, không có quá nhiều biến động. Hai bạn cứ bình yên bên nhau như vậy cũng là điều mơ ước của rất nhiều người đang còn cô đơn đấy. Nói chung, người tuổi Thìn không có biến động gì lớn về tình cảm trong tháng này.

Tuổi Tỵ

Có thể nói đây là tháng tình yêu dành cho những người cầm tinh con rắn. Với những bạn đã có đôi thì đây là thời điểm rất gần để “về chung một nhà” hoặc mang lại thành viên mới cho gia đình nhỏ của mình, sự quấn quýt ngọt ngào sẽ luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn. Còn với những bạn còn độc thân thì rất có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình đầy chân thành của người bên bạn bấy lâu nay. Nếu ví tình yêu của bạn như một thứ mùi vị thì vị ngọt đượm là từ chính xác nhất để mô tả điều đó.

Tuổi Ngọ

Tháng 3 này, chuyện tình cảm của những người tuổi Ngọ rất tốt. Đây là thời điểm tuyệt vời để đưa ra những bước tiến xa hơn cho hai bạn. Khi tình yêu chín muồi thì đừng ngần ngại để “về chung một nhà” với một nửa của mình bạn nhé.

Tuổi Mùi

Trong tháng này, tình cảm của người tuổi Mùi giữ ở mức trung bình. Tình cảm diễn biến êm đềm, bình lặng, với những bạn yêu nhau lâu sẽ luôn cảm thấy ấm áp, hạnh phúc khi song hành với nhau. Tuy nhiên, hãy dành cho đối phương những cử chỉ ngọt ngào tránh cảm giác nhàm chán nhé.

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân trong tháng này không có gì thay đổi, mọi thứ vẫn ở trạng thái cũ và có phần khá tẻ nhạt. Hãy dành thời gian cải thiện một chút cho mối quan hệ của cả 2 bạn nhé. Tình cảm không nên quá nóng vội, tạm thời tháng này chưa nên đính hôn, kết hôn hay “trúng” tiếng sét ái tình.

Tuổi Dậu

Trong tháng này, chuyện tình cảm của bạn đang ở trạng thái vô cùng đắm say, hai bạn sẽ cảm nhận được tình yêu luôn đong đầy trong mắt đối phương. Sự cảm thông, chia sẻ và chăm sóc mỗi ngày chính là bí quyết để duy trì tình yêu của bạn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần chú ý hâm nóng để tránh rơi vào tình trạng đóng băng, hãy dành nhiều quan tâm và chăm sóc hơn cho đối phương bạn nhé.

Mối quan hệ vợ chồng tốt, đồng sức đồng lòng, chỉ cần chú ý hơn đến mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, thi thoảng sẽ phát sinh mâu thuẫn đấy.

Tuổi Hợi

Tình yêu của bạn chưa có tiến triển gì lớn, bạn hãy chủ động và mạnh dạn hơn để tìm kiếm hạnh phúc cho mình nhé.

Đối với những bạn đã lập gia đình, cần chú ý thành thật với nhau hơn, sự chia sẻ sẽ giúp tình cảm của vợ chồng bạn sẽ khăng khít hơn nhiều đấy.

Đang tải...

Bình luận