Cung hoàng đạo Cự Giải

Tình yêu Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đang tải...

Bạn thích Cự Giải nồng nhiệt, lãng mạn  hay chu đáo… Hãy cùng boi.vn khám phá tình yêu của Cự Giải nhé!

Đang tải...
Tình yêu cung Cự Giải

Tình yêu cung Cự Giải

Tình yêu của Cự Giải rất nồng nhiệt

Các chuyên gia xem boi tinh yeu nói rằngCự Giải thường hay che giấu cảm xức bằng vẻ ngoài rụt rè, khó gần, nhưng thực ra họ khá là tình cảm đó nha! Nếu muốn phá vỡ khối băng ấy, bạn phải thành tâm thành ý dùng tình cảm chân thật của mình để quan tâm đến họ.

Bạn sẽ không bao giờ biết được tình yêu Cự Giải vừa lãng mạn, vừa mạnh mẽ như thế nào cho đến khi thực sự “fall in love” với anh ấy/cô ấy. Đừng ngạc nhiên khi đối với Cự Giải, điều đó rất quan trọng, Cự Giải khoái làm người hùng trong tình cảm lắm mà!

Cự Giải lãng mạn và nội tâm

Cự Giải luôn mong muốn có được một tình yêu hoàn mỹ như trong truyện cổ tích, nhưng lại quá nhút nhát để chủ động kiếm tìm nó. Ấn tượng đầu tiên khi gặp một Cự Giải chính là sự nhút nhát và thập phần bị động của họ, thậm chí với những cô nàng Cự Giải, có thể họ sẽ khiến bạn cảm thấy phiền hà vì tính tình tiểu thư của họ nữa. Nhưng thật kỳ lạ là sự thụ động, yếu đuối và nhút nhát đó lại vô cùng thu hút mọi người xung quanh.

Tử tế, chu đáo, vị tha, cảm giác như được che chở:

Ngay cả khi nhận thức rõ việc mình làm chẳng có ý nghĩa gì đối với người mình để ý, Cự Giải sẽ vẫn cố gắng thể hiện sự cưng chiều tuyệt đối với người ấy. Cự Giải thích cho đi tình yêu của mình nhiều hơn là nhận lại, nên sẽ chẳng mấy ngạc nhiên nếu một Cự Giải nào đó sẵn sàng nhường lại chiếc chăn ấm áp của mình cùa người họ yêu để rồi bản thân lại chui ra sofa ngủ đâu nhé! Một khi đã yêu, Cự Giải ta sẽ vô cùng tận tâm và trung thành hết mực với người yêu, thậm chí còn có thể làm mọi thứ để khiến người mình yêu hạnh phúc.

Và chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ vô cùng may mắn khi lấy được một nàng/chàng Cự Giải nào đó nhé! Bạn phải biết một điều bất di bất dịch rằng các Cự Giải nhà là người chồng/người vợ tuyệt vời hơn bất cứ ai. Dù không muốn thừa nhận, nhưng hầu hết, khi yêu, điều Cự Giải luôn tâm niệm và kỳ vọng nhất chính là có thể tạo ra được một gia đình hạnh phúc, mỹ mãn của riêng mình. Sẽ vô cùng bình thường khi một ông chồng Cự Giải sẵn sàng lăn vào bếp và nói với cô vợ: “Để bát đấy, anh rửa cho”.

Có thể nói, đối với Cự Giải, gia đình và tình yêu là vô cùng quan trọng, hơn nữa, vì thật sự ghét phải đối mặt với rắc rối và trắc trở trong tình cảm nên họ sẵn sàng làm mọi thứ, cũng như dùng mọi phương thức để có thể đảm bảo, duy trì được sự yên ấm, no đủ của gia đình họ lẵn sự an toàn trong tình yêu. Mọi nơi mọi lúc, Cự Giải luôn luôn đặt gia đình và tình yêu lên hàng đầu. Miễn là mọi thứ vẫn cứ êm đềm được như vậy, Cự Giải sẽ vẫn cứ muốn giành tất cả những gì họ có cho gia đình, và trên hết là người bạn đời của họ.

Trong tình yêu, Cự Giải rất đáng tin cậy

Hơn bao giờ hết, Cự Giải sẵn sàng làm mọi thứ để hoàn thành những gì anh ấy/cô ấy đã hứa. Bản chất Cự Giải luôn trung thành và đầy trách nhiệm với mọi người cũng như với chính mình, anh ấy/cô ấy luôn biết điều gì là quan trọng với tình yêu và gia đình, thậm chí có thể làm mọi việc, đánh đổi mọi thứ để khiến nửa kia cùng những người thân yêu của mình vui vẻ, hạnh phúc.

images1

Cự Giải thường muốn chiếm hữu, hay ghen, thích đeo bám tình yêu

Bạn có biết rằng, trong con người cung Cự Giải đi liền với chung thủy luôn là bản năng chiếm hữu và thói hay ghen? Tình yêu đối với một Cự Giải mà nói thì không bao giờ là đủ. Sẽ khá buồn cười khi tình yêu bao la của Cự Giải đôi khi lại bị xem là nuông chiều, thậm chí là làm “hư hỏng” người yêu của họ khi họ đối xử với cô nàng/anh chàng đó quá tốt, thậm chí còn khiến đối phương có suy nghĩ muốn thoát khỏi sự đeo bám của bạn Cự Giải nữa cơ!

Một khi đã yêu, Cự Giải sẽ rất gắn kết với người yêu, như thể người đó luôn xuất hiện trong cuộc sống của Cự Giải. Họ sẽ không ngừng suy nghĩ về người ấy, và những câu hỏi như: “Đã ăn cơm chưa?” “Tinh thần có được tốt không?” “Đi đường có xa lắm không”, “Có bị chậm trễ không?”… hay những việc đại loại như thể sẽ liên tục ám ảnh nửa kia của Cự Giải với tần số dày đặc.

Và thậm chí, các Cự Giải cũng có những đặc tính khá giống biểu tượng của họ, như loài cua chẳng hạn, một khi đã quắp chặt cái gì, nó thà hy sinh một càng chứ nhất quyết không để vuột mất. Tương tự như vậy, ngay cả khi quan hệ tình cảm bắt đầu rạn nứt, Cự Giải ta cũng vẫn sẵn sàng dùng mọi thứ có thể để bám dính lấy và níu kéo không buông.

Quá nhạy cảm trong tình yêu, tâm trạng thất thường, hay bi quan

Mặt khác, Cự Giải nhà ta lại cực kỳ nhạy cảm và đôi lúc hơi bị tiêu cực nữa. Đôi khi, chỉ một sự việc hay một lời nói, một hành động nào đó cũng có thể làm Cự Giải suy nghĩ và xúc động mạnh, nên thật không may cho bạn là họ sẽ bộc phát rất kinh khủng nếu gặp phải chuyện gì đó quá sức chịu đựng – trong lúc này, tốt nhất là bạn nên im hơi lặng tiếng nếu không muốn bị ăn mắng nha. Cự Giải không kiên nhẫn trong những lúc thế này đâu!

Vì bản chất vô cùng nhạy cảm, nên khi cảm thấy như đang bị xúc phạm hoặc bị chỉ trích, Cự Giải sẽ trở nên bi quan và thu mình lại. Cách tốt nhất để xoa dịu một tên Cự Giải đang điên, đang buồn là hãy làm cho hắn cười và xoa dịu hắn. Càng nhiều càng tốt! Cứ yên tâm là hắn sẽ trở lại bình thường nếu bạn làm như thế. Hãy thật kiên nhẫn và đừng quên đi theo mè nheo Cự Giải ta khi hắn giận dỗi nhé!

Đang tải...

Bình luận