12 Cung hoàng đạo

Tình yêu tháng 4/2015 của 12 Cung hoàng đạo có gì đặc biệt?

Đang tải...

Xem boi tu vi, tinh yeu tháng 4/2015 cho 12 Cung hoàng đạo đây. Hãy cùng boi.vn xem các nhà chiêm tinh có lời khuyên gì cho họ nhé!

Tình yêu tháng 4/2015 cua12 Cung hoàng đạo

Tình yêu tháng 4/2015 của 12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Quyết một lần thôi!

Nếu bạn đã có đôi lứa, chúng tôi báo trước rằng mọi thứ sẽ khá lộn xộn trong giai đoạn đầu tháng 4. Ảnh hưởng đầy căng thẳng của Nguyệt thực sẽ xảy ra ngay trong nhà 7 (nhà của các mối quan hệ), mang đến nhiều “bom tấn” cho chuyện tình yêu của bạn. Bạn sẽ có cảm giác bị hối thúc, hoặc là tiến tới, hoặc dừng hẳn. Các vấn đề trong mối quan hệ của bạn sẽ buộc phải lôi ra xử lý, chẳng thể chần chừ lâu nữa đâu. Nếu bạn chẳng thể có được một giải pháp với người ấy của mình (hoặc nếu bạn không muốn đưa ra một giải pháp), mọi thứ sẽ trở nên rất tồi tệ, rất rất tồi tệ.

Điểm sáng của đợt Nguyệt thực này là nó sẽ ép bạn phải bỏ đi một điều gì đó đã kiềm chế hay khiến bạn chẳng thể có được mối quan hệ mà mình mong muốn. Trong một vài trường hợp, đó có thể là mối quan hệ hiện tại của bạn.

Vào ngày 11 tháng 4, sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ đi vào nhà 4 (nhà của giao tiếp, thông tin) và ở lại đó cho đến tận 7 tháng 5. Trong suốt khoảng thời gian này, bạn có thể dễ dàng nói về điều mình cần và muốn trong các mối quan hệ hẹn hò và yêu đương. Điều gì mà bạn chẳng thể chấp nhận được. Hãy nói thẳng, nói thật, và nói rõ, nếu bạn còn muốn tiếp tục mối quan hệ.

Nếu còn độc thân, có lẽ đã đến lúc nhận lời của một người họ hàng nào đó để thử “xem mắt” một đối tượng nào đó bạn được nhắm cho. Một khả năng khác là bạn sẽ kết thân với ai đó sống gần nhà hay một người mà bạn đã trưởng thành và lớn lên cùng. Có lẽ đó sẽ là một người bạn từ thủa ấu thơ mà bỗng dưng bạn gặp lại. Hãy chờ đợi cuộc hội tụ này và cuối tháng tư nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Bởi vì bạn xứng đáng

Nếu bạn đang tay trong tay một mối quan hệ công sở nồng cháy, hãy cẩn thận mọi thứ đang xoay chiều trong đầu tháng 4. Bạn và người ấy sẽ phải quyết định rằng liệu mối quan hệ này có đáng đánh đổi những nguy cơ tiềm ẩn hay không, đặc biệt là nếu mối quan hệ của bạn có phạm phải một luật lệ nào đó trong công ty hay một trong hai người đã có người khác.

Giai đoạn tới, cho đến tận đầu tháng 5, Lovedia nhận thấy rằng bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trong việc tự khẳng định mình và sẵn sàng theo đuổi điều (hay người) mình muốn trong mối quan hệ. Thực tế là, giai đoạn này bạn tự nhận thấy rằng bạn sẽ có nhiều điều hơn người và có thể mang đến cho người ấy. Chẳng có gì gọi là ngạo mạn hay tự tin thái quá đâu. Đây chỉ đơn giản là sự thật mà thôi. Hãy cứ theo đuổi điều bạn biết là xứng đáng, và phần thưởng bạn có khả năng nhận được sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.

Sao Thủy sẽ đi vào Kim Ngưu vào nửa sau của tháng 4, và nó sẽ giúp bạn nói về bản thân một cách mạnh mẽ và quyền lực hơn. Đã đến lúc thể hiện cái tôi của chính mình và nói rõ quan điểm cá nhân trong mọi cuộc hội thoại mà bạn cần có với người ấy. Nếu bạn đang cần đưa ra một quyết định khó nhằn, hãy cùng làm điều đấy với nhau. Hai người sẽ dễ dàng hiểu, cảm thông và thấu hiểu hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6): Đam mê khó cưỡng

Chắc chắn, đây sẽ không phải là tháng dễ dàng nhất cho chuyện tình cảm của bạn. Nguyệt thực vào đầu tháng sẽ rơi vào nhà 5 (nhà của tình yêu, đam mê, trẻ nhỏ và khao khát). Những tình huống đổi thay sẽ khiến bạn chẳng thể tự do tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy. Có lẽ một trong hai người đang ngầm có một cuộc chiến tranh lạnh liên quan đến tương lai của mối quan hệ.

Nếu mối quan hệ của bạn đã có kết quả, hoặc hai bạn đã có chung một điều gì đó ( sự nghiệp, dự án chung, con cái) thì dường như tháng này sẽ rất khó để cả hai ở bên nhau đơn thuần về mặt cảm xúc. Những vấn đề chung mà hai người đang gặp phải sẽ khiến đôi bạn cãi vã khá nhiều.

Hi vọng rằng, mọi thứ sẽ không quá nghiêm trọng. Lovedia khuyên bạn nên tập trung vào chuyện ân ái và thân mật giữa hai người. Đã đến lúc để cởi mở hoàn toàn với nhau, và thành thực thật sự. Nếu một trong hai người cảm thấy mọi thứ chưa ổn, việc lờ nó đi hay để kệ mọi việc sẽ chỉ làm mọi thứ trở nên thêm tồi tệ.

Tin tốt lành trong tháng này mà Lovedia mang đến là sao Kim sẽ đi vào Song Tử vào ngày 11 tháng 4! Điều này thực sự có lợi ích ở nhiều mặt. Một phần, bạn sẽ bị hấp dẫn cháy bỏng hơn trong chuyện tình ái cho đến ngày 7 tháng 5. Mặc khác, nếu bạn còn độc thân, chắc hẳn bạn sẽ thu hút được một ánh nhìn đặc biệt nào đó. Nếu đã có người ấy, bạn sẽ càng thêm quyến rũ, duyên dáng và giữ vững mối quan hệ hiện tại của mình. Vào tầm 18 tháng 4, hiện tượng trăng non cũng thổi vào các mối quan hệ xã hội của bạn một luồng không khí mới. Hãy ra ngoài nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và chứng minh sức hút của chính bản thân mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Rắc rối nội bộ

Nếu bạn đang chia sẻ chỗ ở với người ấy của mình, sẽ có nhiều rắc rối trong những ngày đầu tháng 4. Hai bạn dễ dàng tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhất, từ việc trang trí phòng ốc đến những vấn đề hết sức hệ trọng. Mọi thứ có thể còn tồi tệ hơn nữa. Trong thực tế, bạn và người ấy có thể tranh cãi và cãi nhau to vì những mâu thuẫn nội bộ gia đình. Nếu điều này có thể xảy ra thật, Cự Giải sẽ theo thói quen và thu mình vào vỏ ốc của bản thân. Hãy nhớ lời khuyên của Lovedia này, trốn tránh không giúp bạn giải quyết vấn đề đâu.

Từ 11 tháng 4 cho đến tận đầu tháng 5, sao Kim sẽ nằm ở nhà 12 (nhà của các bí mật, mơ ước). Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có rất ít biến động trong tình cảm của bạn. Nếu đã có ai đó, bạn và người ấy sẽ khao khát có nhiều khoảng thời gian riêng bên nhau để thoát đi khỏi những rắc rối hay hiện thực khắc nghiệt của cuộc đời. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để cùng nói về các vấn đề của nhau, thư giãn hay cùng nhau đi du lịch.

Cũng có khả năng mà Lovedia nhận thấy là bạn sẽ mơ mộng nhiều hơn về một đối tượng thầm kín nào đó, một người mà bạn chẳng thể với tới được. Đừng dại dột thả mình vào cạm bẫy. Bạn xứng đáng có được một ai đó ngoài đời thực, hơn là chỉ ảo mộng vẩn vơ.

images

 

Sư Tử (23/7 – 22/8): Tráo và trộn

Hãy cố gắng vững dạ và sắt đá nhất có thể trong các cuộc hội thoại với người ấy vào đầu tháng 4. Một quyết định chung giữa hai người sẽ nhanh chóng biến thành một tranh cãi nảy lửa. Bỗng dưng, thay vì hạnh phúc hòa thuận, bạn chỉ muốn chứng minh là mình đúng. Hãy cẩn thận, Lovedia khuyên bạn hết sức cẩn thận và hãy cố gắng khách quan nhất có thể.

Nếu bạn có một tình huống nào đó mà chẳng thể nào tránh được việc thảo luận, hãy nhận ra rằng các cuộc hội thoại cảm xúc sẽ trở nên vô cùng khó lường và dễ gây họa trong nửa đầu tháng 4. Cố gắng, bằng mọi giá, tránh thảm họa có thể xảy ra.

Nếu còn độc thân, Lovedia sẽ báo cho bạn vài tin mừng cực kỳ thú vị về các cơ hội đầy tiềm năng trong chuyện yêu đương nửa sa tháng 4. Cho đến tận ngày 7 tháng 5, sao Kim sẽ đi qua nhà 11, hành tinh của bạn bè, xã hội. Bạn tha hồ mà chơi bời, tiệc tùng, xõa với các hội nhóm thân thiết. Bạn càng đi chơi nhiều, bạn càng có khả năng nảy sinh tình cảm với người khác.

Thêm vào đó, một người bạn chí cốt có thể bất ngờ gán ghép bạn với một đối tượng nào đó cực kỳ hợp rơ. Hoặc, bạn cũng có thể thử luôn hẹn hò qua mạng xã hội xem sao! Quan trọng là trải nghiệm! Kiểu gì bạn cũng sẽ thấy thoải mái và vui vô cùng.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Tin vào giá trị của chính mình

Bạn sẽ lo lắng vì tài chính nhiều hơn là tình cảm trong tháng này. Nếu đã có người yêu, người ấy của bạn sẽ chẳng khiến bạn cảm thấy thoải mái hay dễ dàng hơn tí nào đâu. Người ấy sẽ trách móc, mắng mỏ và hạ thấp bạn, khiến bạn chẳng còn dám tin tưởng vào khả năng của mình.

Nghe lời Lovedia này, hãy cứ tin tưởng vào chính mình, cho dù bạn có đang cảm thấy chán nản đến thế nào. Sẽ có một dấu hiệu rõ ràng cho thấy người ấy của bạn đang tỏ ra ích kỷ và chỉ quan tâm đến riêng mình. Nếu họ khiến bạn khóc òa, chẳng lo gì cho mối quan hệ và chỉ chăm chăm nghĩ cho mình, bạn cần thực sự cân nhắc xem liệu mối quan hệ này có đáng để đi tiếp. Mặc dù vậy, nếu người ấy của bạn luôn ủng hộ, hỗ trợ và thực sự muốn bạn thành công, điều ấy sẽ được bộc lộ rõ ràng vào tầm giữa tháng 4. Cho đến tận nửa đầu tháng 5, chuyện yêu đương của bạn hoàn toàn có thể làm tiền đề và hỗ trợ cho công việc của bạn, một cách nghiêm túc đấy. Điều này nghe qua quả là khá kỳ diệu, phải không nào?

Nếu còn độc thân, có khả năng rằng trong thời gian này bạn sẽ phát triển một cảm xúc “bất ngờ” cho cấp trên hay một người nào đó quyền lực trong công việc của bạn. Người này không nhất thiết phải làm việc cùng bạn, mà đơn giản chỉ là ai đó luôn khiến bạn kính nể và tôn trọng.

 

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Dành nhiều không gian hơn

Hãy cố gắng hết sức mình trong tháng này, và hãy chấp nhận những đổi thay. Thực tế thì, những biến đổi và việc “chấp nhận” sự thật trong tháng 4 chính là cách để khiến bạn tự do và thoát khỏi cảm giác lo lắng, sợ hãi bất cứ điều gì đang cản lối và khiến đôi bạn gặp rắc rối.

Điều này không hẳn báo hiệu cho một sự kết thúc trong mối quan hệ, đặc biệt là với hiện tượng Nguyệt thực ở Thiên Bình vào ngày 4 tháng 4.  Đây là một phần của bạn, một phần cá tính của bạn mà bạn buộc phải thay đổi và bỏ đi. Nó giống như một bộ quần áo đã ở trong tủ của bạn nhiều năm liền, rất quen thuộc và an toàn. Thế nhưng, bây giờ thì bạn đã lớn, bộ quần áo chẳng còn vừa với bạn nữa đâu. Thế nên, bỏ đi là điều buộc phải làm.

Hãy thử ngẫm nghĩ ví dụ trên của Lovedia và áp dụng vào chuyện yêu đương của mình trong tháng này nhé. Bởi lẽ, bạn sẽ cần rũ bỏ một vài thói quen không tốt, và nó sẽ ảnh hưởng phần nào đến mối quan hệ của bạn đấy. Có thể, người ấy sẽ phần nào ngạc nhiên và chưa sẵn sàng với việc bạn thay đổi.

Tin tốt lành là nửa sau của tháng 4, đôi bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề của riêng mình. Bạn có thể sẽ cần tư vấn của một người thứ ba. Hoặc, cũng rất có thể bạn sẽ nhận ra rằng sự thay đổi trong cá tính của mình sẽ mang đến một điểm chung vô cùng quý giá giữa bạn và người ấy. Hai bạn sẽ cùng đi chung và nhìn chung một hướng.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Dùng từ cho khéo

Đang tải...

Nếu bạn vẫn đang giấu diếm một điều gì đó trong mấy ngày này, đặc biệt là nếu nó liên quan đến chuyện tình cảm của mình thì Lovedia khuyên bạn đặc biệt chú ý đến việc nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và cá nhân của bạn như thế nào. Mặc dù bạn đang cố thuyết phục bản thân rằng bịt miệng là cách để mọi thứ ổn thỏa, nhưng sự thật chẳng thể được che giấu lâu hơn đâu.

Không nói điều mình cảm thấy với người ấy về những vấn đề nhỏ nhặt đến sẽ làm mối quan hệ của bạn trở nên mệt mỏi hơn. Tốt hơn hết là hãy chia sẻ, không sớm thì muộn. Bên cạnh đó, việc mở lòng mình và trở nên yếu đuối cũng là một điều bạn nên, và cần thử.

Nếu bạn đã có đôi có lứa, hãy mở rộng tai để lắng nghe các thông tin vào nửa cuối tháng 4 và nửa đầu tháng 5. Người ấy của bạn có thể khoe về một khoản lương mới hay một món hời bất ngờ. Hoặc cả hai bạn đã vừa giải thoát được một món nợ lớn. Cũng có khả năng cả hai sẽ lại hùn vốn và kế hoạch này diễn ra thuận buồm xuôi gió hơn so với bạn từng dự tính. Thật tuyệt vời.

Trong các vấn đề thân mật lứa đôi, đây cũng là một khoảng thời gian đẹp. Bạn có hứng thú hơn, và dễ dàng thỏa mãn hay được thỏa mãn. Hãy nhớ rằng, bạn càng nói và thể hiện nhiều thì những gì bạn nhận lại được càng ngọt ngào.

tải xuống

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Tiến lên phía trước

Các mối quan hệ xã hội của bạn có thể có nhiều trắc trở nửa đầu tháng, do ảnh hưởng của Nguyệt thực rơi vào đúng vùng bạn bè của bạn trong ngày 4 tháng 4. Nếu một trong những người bạn của bạn không ủng hộ các quyết định yêu đương của bạn gần đây, thì nó sẽ khiến bạn có cảm giác bị tổn thương. Lời khuyên của Lovedia là đừng vội xù lông nhím và phản bác, có lẽ bạn biết rõ trong trái tim mình rằng bạn bè bạn chỉ muốn điều tốt cho bạn thôi.

Mặc dù bạn không đồng thuận với quan điểm của những người bạn của mình, điều này không có nghĩa là tình bạn sẽ phải chấm dứt. Rất có thể, bạn cần tách biệt tình bạn của mình với mối quan hệ giữa bản thân và người yêu, ít nhất là trong thời gian hiện tại.

Mặc dù vậy, nếu bạn thân của bạn đang đi quá đà và khiến bạn cảm thấy khó xử, bạn hãy cân nhắc lại mối quan hệ này. Đây không phải là quyết định mà bạn cần đưa ra ngay tức khắc. Mọi thứ đều có thể, trong thời kỳ cuối tháng.

Có một điều vô cùng thú vị, mặc dù mọi thứ trở nên vô cùng rối rắm trong tình bạn, thì chuyện yêu đương của bạn lại ngọt ngào vô cùng. Thực tế thì, từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 5, sự khăng khít giữa hai bạn sẽ khiến mối quan hệ của hai người càng thêm sâu sắc.

Mối quan hệ của bạn sẽ tiến thêm một bước lớn, đó có thể là việc sống chung, đính hôn hoặc thậm chí cưới. Nếu bạn đã cưới, có vẻ như bạn sẽ bắt đầu một gia đình với thành viên thứ ba. Trăng tròn ngày 18 tháng 4 sẽ mang đến nhiều đam mê và ngọt ngào cho bạn.

Nếu bạn còn độc thân, thời kỳ này sẽ giúp bạn có nhiều kết nối lãng mạn. Hãy đặc biệt đánh dấu ngày 26 tháng 4 vào lịch của bạn. Cho dù tình trạng yêu đương của bạn đang là gì, sao Kim sẽ mang đến cho bạn vô vàn mật ngọt và đam mê trong ngày đó!

Ma Kết (22/12 – 19/1): Ma lực khó cưỡng

Nếu bạn còn đang độc thân và mong muốn tìm kiếm tình yêu của đời mình, tháng này bạn có thể sẽ tìm thấy nửa còn lại mà không cần phải rời khỏi văn phòng làm việc của mình. Vào ngày 11 tháng 4, sao Kim báo hiệu một mối tình công sở sẽ đến với bạn, mặc dù có thể hiện tại bạn chưa nghĩ đến một đối tượng nào cụ thể.

Có thể bạn sẽ gặp một đồng nghiệp mới, hay đơn giản là một người nào đó cùng làm việc trong tòa nhà công ty bạn. Một khả năng khác là nếu bạn đang tuyển dụng một thành viên mới cho công việc của mình, có thể một ứng cử viên nào đó sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn trong thời gian tới.

Trong trường hợp nếu bạn cảm thấy không phù hợp với bất kì ai trong môi trường làm việc của mình, đừng thất vọng. Có khả năng bạn sẽ gặp người ấy trong một lần bạn tập gym trong tháng này. Một khả năng khác là nếu bạn đang lên kế hoạch kiểm tra sức khỏe trong tháng này, người ấy có thể cũng đang chờ bạn ở phòng khám hôm ấy đấy.

Nói chung, trong tháng này, và cho đến tận ngày 7 tháng 5, bạn sẽ có vô vàn cơ hội để gặp một người nửa quan trọng của đời mình. Bạn chỉ cần nhìn đúng chỗ, và xuất hiện đúng lúc mà thôi.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tình yêu đích thực

Hãy sẵn sàng cho một tháng yêu đương ngập tràn. Vào ngày 11 tháng 4, sao Kim sẽ đi vào khu vực nhà 5, nhà của tình yêu đích thực. Đây là một hiện tượng chỉ xảy ra một năm một lần. Sao Kim sẽ mang đến cho bạn nhiều mối quan hệ, cuộc trò chuyện và khoảnh khắc tán tỉnh đầy hứng thú từ giờ cho đến tận đầu tháng 5. Bạn sẽ được trải nghiệm, có nhiều niềm vui và ngả lòng yêu một ai đó.

Kết quả mà Lovedia dự đoán là, nếu còn đang độc thân, đây sẽ là thời kỳ tuyệt vời nhất để bắt đầu một tình yêu mới. Đã đến lúc để hòa nhập hơn và để bản thân cười nhiều hơn. Hãy cứ vô tư làm theo điều mình muốn, phiêu lưu hơn và sảng khoái hơn. Bạn sẽ bất ngờ gặp được một ai đó vô cùng hợp rơi với mình. Ngày 26 tháng 4 sẽ mang đến cho bạn nhiều mật ngọt bất ngờ, khi có sự tác động của sao Kim và sao Thiên Vương. Một cuộc hội thoại với ai đó sẽ nhanh chóng tiến xa hơn và mang đến nhiều điều bất ngờ.

Cho dù bạn đã có người ấy, thì năng lượng lãng mạn cũng sẽ ngập tràn trong trái tim bạn. Sao Kim sẽ giúp bạn và người ấy thêm thân mật khi ở bên nhau và đem lòng “yêu lại từ đầu”. Bạn sẽ cảm thấy kết nối với một lửa của mình khi sao Kim và Sao Mộc kết nối trong ngày 22 tháng 4. Rất có thể, bạn sẽ được khen ngợi, tán dương và thậm chí nhận được một món quà bất ngờ đấy.

Một ngày không tuyệt vời lắm trong tháng này là ngày 15 tháng 4, khi sao Kim tạo góc hợp khó chịu với sao Thổ. Những khó khăn thường ngày sẽ làm tình cảm khô cứng, hay một người bạn sẽ đòi hỏi sự quan tâm của bạn và khiến bạn chẳng còn có thể quan tâm đến một nửa của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Thách thử nhỏ – phần thưởng lớn

Nếu bạn đã cưới hay đã có người ấy, và mối quan hệ của bạn có sự chia sẻ về mặt tài chính, công việc, thì sẽ có một vài “biến động” trong tình yêu những ngày đầu tháng 4. Những biến động này chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc. Một phi vụ đầu tư có vấn đề, hay một vài tin tức mới đáng buồn về nợ nần, thuế má hay vay mượn sẽ khiến bạn nhọc đầu.

Trong các câu chuyện này, bạn sẽ thấy người ấy của mình có một mất mát lớn. Các vấn đề sự nghiệp, tương lai trở nên khó lường hơn và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ lứa đôi của hai người. Cho dù tình tiết là như thế nào, Lovedia khuyên bạn hãy vững tâm nắm tay nhau vượt qua gian khó. Mọi thứ sẽ đổi chiều vào nửa sau của tháng 4, vì thế những rắc rối chỉ là tạm thời mà thôi. Bạn hoàn toàn có khả năng để vượt qua mà!

Rất có thể, bạn và người ấy đang muốn cùng đầu tư hay làm điều gì đó với nhau nhưng lại cần hỗ trợ tài chính từ bên thứ ba. Nửa cuối tháng tư và nửa đầu tháng năm, bạn nên đổ dồn tiền bạc và công sức cho các vấn đề nội bộ. Nếu ổn, mọi thứ sẽ đều diễn ra xuôn xẻ và cả hai bạn đều mong muốn thay đổi như thế. Mọi thách thức đều chỉ là cái giá nhỏ phải trả cho phần thưởng lớn mà thôi.

Đang tải...

Bình luận