12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top 3 con giáp làm ‘quân sư quạt mo’ cực chuẩn

Đang tải...
Top 3 con giáp làm ‘quân sư quạt mo’ cực chuẩn, đứng đầu danh sách là người tuổi Ngọ, cứ nói tới tình yêu là họ thành quân sự quạt mo ngay vì độ chém gió như thần của mình mặc dù họ chẳng có chút kinh nghiệm nào.

1. Tuổi Ngọ

Xem bói tình duyên cho thấy người tuổi Ngọ khi nói tới chuyện tình cảm, tuổi này không hề có bề dày kinh nghiệm tình trường đâu nhé, mọi thứ họ biết chỉ là do được chứng kiến thôi. Ấy vậy mà, hễ nói tới chuyện yêu đương, con giáp này “chém gió phần phật”, kiểu như ta đây từng trải ghê gớm lắm.

Thực ra vì đi nhiều nơi, hiểu biết nhiều sự việc nên nền tảng kiến thức xã hội của người tuổi Ngọ rất vững. Nếu gặp bất cứ vấn đề khúc mắc nào cần giải quyết, đặc biệt về phương diện tình cảm, bạn có thể tìm tới con giáp này. Họ sẽ là chuyên gia gỡ rối tơ lòng nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn.

3-con-giap-lam-quan-su-quat-mo-cuc-chun

2. Tuổi Mão

Xem tử vi người tuổi Mão, trông vẻ bề ngoài người tuổi Mão yếu đuối, dịu dàng thế thôi nhưng bên trong họ sở hữu trái tim sắt đá lắm đấy nhé. Điều đó lý giải tại sao hiếm khi thấy con giáp này bi lụy trong chuyện tình yêu.

Với họ, khi một mối tình chấm dứt cũng đồng nghĩa với việc bản thân được tận hưởng khoảng trời tự do hoàn toàn mới. Vì thế họ không đau buồn hay gặm nhấm nỗi đau trong quá khứ, thay vào đó tích lũy kinh nghiệm bản thân, từ đó giúp mọi người gỡ rối chuyện yêu đương khá hiệu quả.

Đang tải...
3-con-giap-lam-quan-su-quat-mo-cuc-chun-1

3. Tuổi Tỵ

Coi bói người tuổi Tỵ, trái ngược với người tuổi Ngọ chỉ “hữu danh vô thực” trong tình cảm, người cầm tinh con Rắn lại rất am hiểu và từng trải trong vấn đề này. Nói như vậy không có nghĩa ám chỉ rằng họ quá phong lưu, đa tình nên mới trải qua nhiều mối tình đâu nhé. Sở dĩ như vậy bởi người cẩn thận và tỉ mỉ như họ sẽ nhớ rất dai, thậm chí họ còn có thể viết sách về chuyện tình cảm của mình ấy chứ.

Nếu có bạn thân là con giáp này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm dốc bầu tâm sự chuyện yêu đương bởi họ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này mà.

3-con-giap-lam-quan-su-quat-mo-cuc-chun-2
Đang tải...

Bình luận