12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top 3 con giáp nữ ngại làm việc nhà

Đang tải...

Trong số 12 con giáp thì những cô nàng tuổi Dậu, tuổi Thân và tuổi Ngọ đứng top đầu những cô nàng đảm việc nước nhưng lại ngại việc nhà.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là những cô nàng sở hữu sự khéo léo, ứng xử thông minh, nhanh nhẹn giỏi đối đáp những ít ai biết rằng những cô nàng tuổi Dậu lại sở hữu bản tính lười làm việc nhà. Do hoạt bát trong mọi việc nên nhiều người dễ tính còn cho rằng những cô nàng này rất đảm đang. Trên thực tế họ chỉ là người giỏi điều hành người khác làm thôi còn họ sẽ dảnh tay làm việc khác.
Những cô nàng tuổi Dậu thường tự tin về khả năng thành công, giỏi kiếm tiền của mình nên thường có xu hướng nhường hết việc nhà cho nửa còn lại phải chăm lo. Với bản tính ham công việc và luôn bận rộn nên nếu đang có một người yêu tuổi Dậu hãy thông cảm và chia sẻ cùng họ nhé.

top-3-con-giap-nu-ngai-lam-viec-nha

Top con giáp ngại làm việc nhà

Tuổi Thân

Đang tải...

Những cô nàng tuổi Thân sở hữu sở hữu bản tính năng động sáng tạo, ưa hoạt động vui chơi ham công việc bên ngoài xã hội nhưng động đến việc nhà lại tỏ ra lười nhác. Việc tự nguyện động tay động chân vào những công việc hàng ngày tỏ ra khó khăn hơn với những cô nàng tuổi Thân. Họ sẵn sàng bỏ mọi công việc để thỏa mãn thú vui chơi của bản thân mình. Với hõ chỉ có một suy nghĩ là lúc rảnh, lúc buồn chán là phải tung tăng đâu đó để khỏa lấp chỗ trống thôi.

Hơn nữa trong số 12 con giáp thì tuổi Thân luôn là người quá năng động tới mức thiếu kiên nhẫn nên những việc phải lặp đi lặp lại hàng ngày sẽ là quá nhàm chán đối với họ. Nấu ăn, dọn dẹp, chăm con ư bạn nên tự làm đi nhé.

Tuổi Ngọ

Trong số 12 con giáp thì những cô nàng tuổi Ngọ thường có xu hướng “giỏi việc công, dở việc nhà”. Trong đầu họ có hàng tá những ý tưởng sáng tạo, đột phá nên trong công việc học tập họ luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ người khác. Chính vì lý do đó họ coi việc nhà hay là những việc vặt vãnh và không đáng để mình phải động đến.
Nên nếu đang có ý định cưới một cô nàng tuổi Ngọ hãy xác định mình phải là một ông chồng đảm đàng trước đã nhé.

Đang tải...

Bình luận