12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Mão

Top 3 con giáp trong tình yêu luôn chung thủy

Đang tải...

Cùng 12 con giáp điểm danh những con giáp luôn là người yêu lý tưởng và là chỗ dựa tinh thần bình an cho nửa kia của mình. Bạn có đang sở hữu một người yêu như thế ?

Tuổi Hợi

Theo Tử vi những người cầm tinh con lợn vô cùng thận trọng khi yêu, nhưng đã yêu lại rất mãnh liệt. Họ lãng mạn, tỉ mỉ và tinh tế, nên những người yêu tuổi Ngọ lúc nào cũng có cảm giác tình cảm rất nồng nàn,không muốn rời xa. Hơn nữa, con giáp này thường xác định chuyện tương lai lâu dài nên một mực kiên trì theo đuổi mục tiêu.
Cùng với đó trong tình yêu, tuổi Hợi rất mạnh mẽ, dứt khoát. Nếu như có chuyện hai người phải chia tay, thì đó là vì đối phương chưa đủ trân trọng con giáp này.

top-3-con-giap-trong-tinh

Top con giáp trong tình yêu luôn chung thủy

Tuổi Ngọ

Đối với người tuổi Ngọ nhan sắc có thể có hạn, nhưng tự tin thì có thừa. Họ chắc chắn về bất kỳ quyết định nào của mình. Hơn nữa, người cầm tinh con ngựa còn có suy nghĩ sâu sắc, chín chắn nên hiếm khi họ thay đổi hay hối hận. Nguồn năng lượng dồi dào này còn giúp người tuổi Ngọ luôn kiên định với mối tình của mình và đủ sức, đủ tâm đề vun đắp cho nó ngày càng lớn dần lên.
Ngoài ra con giáp này luôn tự tin khẳng định mình chính là một lựa chọn hoàn hảo cho nửa kia, nên chỉ có chuyện bạn nói chia tay trước, chứ không bao giờ có chuyện họ nghĩ tới chuyện sẽ rời xa người yêu của họ.

Đang tải...

Tuổi Mão

Theo xem tuổi vợ chồng thì nếu bạn yêu một người tuổi Mão bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng về lòng chung thủy và độ kiên định của con giáp này. Người tuổi Mão biết đâu là thế mạnh và điểm yếu của mình, nên sẽ cực kỳ chăm chút cho nửa kia để bù đắp cho những thiếu khuyết đó. Hơn nữa, người cầm tinh con mèo còn khó bị lung lay trong những quyết định, nhờ vậy mà người yêu của họ càng có cơ sở để tin tưởng vào tình yêu nhiều hơn.
Ngoài ra, người tuổi Mão quan niệm tình yêu phải dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, tình cảm chân thành nên trước khi quyết định sóng đôi với ai đó, họ nâng lên, đặt xuống rất kỹ lưỡng. Chính vì vậy họ không phải lo ngại về điều gì đó ảnh hưởng tới tình duyên của mình.

Đang tải...

Bình luận