12 Cung hoàng đạo

Top 3 cung hoàng đạo là cao thủ tình trường

Đang tải...

Họ là những chòm sao đầy kinh nghiệm trong tình trường, vui vẻ hoạt bát, thu hút người khác nhưng để gắn kết với họ lại là một điều hoàn toàn khác. Cùng 12 chòm sao điểm danh nhé.

Đang tải...

1. Cung Thiên Bình
Thiên Bình với vẻ ngoài hoàn hảo và ngời sáng, thêm vào đó là họ có khả năng che giấu suy nghĩ và luôn khiến cho những người bên cạnh lạc hướng. Thiên Bình là những người giỏi giao tiếp họ có khả năng thu hút người khác bởi sự thoải mái, và khiến cho đối phương dễ dagnf đi theo mạch câu chuyện và cảm xúc họ dẫn dắt. Cũng chính bởi sự dễ chịu và những giây phút vui tươi thoải mái đó mà gnười khác  Chính sự dễ chịu và những giây phút vui tươi thoải mái đó mà người khác lẫn lộn rằng Thiên Bình có tình cảm đặc biệt với mình.
Chòm sao Thiên Bình thích trêu chọc người khác nhưng lại không thích bị ràng buộc , với họ thích không phải là yêu, bởi yêu là một lời thề gắn kết vĩnh cửu. Và đó cũng chính là lý do mà hiếm khi Thiên bình sẵn sàng gắn kết với ai cả đời, họ sẽ thích thú hơn với những mối quan hệ mà thôi.

top-3-cung-hoang-dao-la-cao-thu-tinh-truong

top-3-cung-hoang-dao-la-cao-thu-tinh-truong

2. Cung Song Tử
Song Tử là chòm sao không bao giờ chịu đựng được cảm giác cô đơn một mình.Cho dù vui hay là buồn họ cũng đều muốn có người cùng mình chia sẻ, nên cứ mải miết kiếm tìm một nửa vừa ý.
Họ sẽ sử dụng những chiêu độc đáo như vui cười tán tỉnh, chăm sóc quan tâm rồi sẵn lòng bầu bạn mọi lúc mọi nơi. Song Tử sẽ in dấu hình bóng của mình trong cuộc sống của đối phương. Nhưng thật không hổ danh là cao thủ tình trường, một khi tìm thấy đối tượng khác, Song Tử sẽ không ngại bắt đầu một cuộc “đi săn” mới.
3. Cung  Nhân Mã
Sẽ chẳng hề quá lời khi mà khen ngợi Nhân Mã là chòm sao lãng mạn nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Có đôi khi người ta ví Nhân Mã như một vị thần tình yêu, xách theo cây cung và luôn miệt mài trong công cuộc tìm kiếm mục tiêu cho mình, họ chinh phục người khác bằng sự tự do phóng khoáng đầy tự tin. Nếu chẳng may trúng tiếng sét ái tình của một Nhân Mã, bạn sẽ biết được họ đặc biệt đến như thế nào, với sự hấp dẫn từ tận trong xương tủy đến ánh mắt đầy mê hoặc, bạn sẽ khó lòng kháng cự.

Đang tải...

Bình luận