12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top 3 nàng giáp dễ dàng chinh phục Soái Ca

Đang tải...

Cùng 12 con giáp điểm danh top 3 con giáp nữ có khả năng chinh phục các soái ca giỏi nhất. Họ là những người biết phát huy thế mạnh của bản thân để thu hút người khác giới.

1. Những Cô nàng tuổi Mão

Đứng đầu danh sách con giáp có nhân duyên tốt đẹp không ai khác chính là người tuổi Mão. Dẫu rằng không thuộc hàng sở hữu nhan sắc tuyệt trần, nhưng ở cô nàng tuổi Mão lại toát lên sức lôi cuốn kỳ lạ đặc biệt đối với cánh mày râu.
Phần lớn con gái tuổi Mão đều sở hữu nét đẹp nội tâm trong sáng và nụ cười tươi rói, ánh mắt biết nói biết cười và thường trẻ rất lâu. Tuổi trên khuôn mặt và tuổi thật của họ có khoảng cách khá xa.
Không chỉ có thế, người tuổi Mão còn có lối nói chuyện vô cùng duyên dáng, hài hước và không kém phần cá tính. Chính nhờ những đặc điểm hơn người này mà một khi họ đã “thả thính”, thì soái ca có lạnh lùng đến mấy cũng chẳng thể làm ngơ.

top-3-nang-giap-de-dang-chinh-phuc-soai-ca

top-3-nang-giap-de-dang-chinh-phuc-soai-ca

3. Cô nàng tuổi Thìn

Nhan sắc của những cô nàng tuổi Thìn thật đáng ngưỡng mộ. Bởi dường như từ lúc sinh ra, họ đã được ông trời ưu ái cho vẻ ngoài khá sáng và ưa nhìn. Hơn thế nữa, nàng giáp này còn có phong thái ăn nói rất dịu dàng, lối nói chuyện linh hoạt khi thì hài hước, lúc lại nghiêm túc, tạo sức hút khó cưỡng đối với người đối diện.
Thêm một ưu điểm nữa ở con giáp này, đó là lối suy nghĩ phóng khoáng, cởi mở, cộng thêm với một tư duy nhanh nhạy. Nhờ đó, mà họ dễ dàng nắm bắt tâm lý đối phương, tìm cách ra những cách ứng biến phù hợp để phát triển mối quan hệ. Dù đối phương có là anh chàng lạnh lùng, khó tính đến đâu, tuổi Thìn vẫn luôn biết cách thu phục.
Sau khi đã “hạ gục” chàng trai yêu mến rồi, cô nàng này cũng không hề chủ quan đâu nhé, vẫn ngày ngày bồi đắp cho tình cảm mặn nồng để cả hai có thể tiến tới cái đích cuối cùng – hôn nhân viên mãn.

Đang tải...

2. Những Cô nàng tuổi Hợi

Bản thân những cô nàng tuổi Hợi luôn mang tới cảm giác vui tươi, hồn nhiên và rất bình yên cho những người bên cạnh. Chính vì điều này mà phàm là những anh chàng từng trải, có chiều sâu tâm hồn sẽ luôn muốn kiếm tìm cảm giác bình yên ấy ở người tuổi Hợi
Nếu bạn nghĩ những “nam thần” lịch thiệp, giỏi giang thường rất khó tiếp cận, cảm giác như nằm ngoài tầm với của bạn, thì điều đó chưa hẳn đã đúng. Bởi suy cho cùng, dù là soái ca hay “thường ca” đi chăng nữa, thì họ đều là những con người, có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
Trong khi đó, thì nhìn những cô nàng tuổi Hợi trông ngây thơ thế thôi nhưng lại khá sành sỏi trong tình yêu. Họ biết cách làm chủ bầu không khí, và tỏa sáng để tạo sức cuốn hút mãnh liệt với người khác giới, nhất là những anh chàng đẹp trai.
Chỉ cần xác định “thả thính” anh chàng nào đó, thì con gái tuổi Hợi sẽ chủ động tạo ra nhiều tình huống để có thể là vô tình hay cả hữu ý “đụng chạm” chàng, nhờ đó mà tạo nhiều cơ hội để trò chuyện và thấu hiểu nhau hơn.

Đang tải...

Bình luận