12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top 4 con giáp đại cát, đại lợi trong tháng 12 này

Đang tải...

Ghen tị với 4 con giáp hút cả Phúc lẫn Lộc, giàu sang phú túc trong tháng 12 này.

top-4-con-giap-dai-cat-dai-loi-trong-thang-12-nay

Tuổi Thân

Xem tử vi, tháng này, người tuổi Thân lâm cục diện Thân Tý Thìn Tam Hợp, vận trình khởi sắc hơn nhiều so với tháng trước. Công việc đạt hiệu quả cao, bản mệnh không những có cơ hội nâng cao tay nghề mà còn khẳng định vị trí quan trọng của mình trong tập thể.

Tài chính tháng này của người tuổi Thân cũng vô cùng tốt đẹp, các nguồn thu đều đặn chảy vào hầu bao đảm bảo cho bạn một cuộc sống an nhàn, dư dả không phải suy nghĩ gì.

Đang tải...

Tuổi Sửu

Gặp được tháng lục hợp có được năng lượng của Thái Tuế, tài vận có cát tinh chiếu rọi vì thế cần phải cố gắng tranh thủ thời cơ để kiếm tiền.

Vận thiên tài có lợi cho việc đầu tư nhỏ, mua cổ phiếu nhưng cần phải biết kiềm chế lòng tham nếu không dễ phá tài. Tháng cuối cùng của năm bạn không phải lo lắng đến tiền bạc. Đây chính là một cái kết vô cùng tốt của năm 2016 dành cho bạn.

Tuổi Thìn

Tháng cuối cùng của năm 2016 này là 1 tháng may mắn với người cầm tinh con Rồng. Họ gặp cục diện  cục diện Tý Thìn Bán Hợp trợ lực rất lớn, vận trình tháng ngày càng khởi sắc, nhân duyên tốt đẹp, tạo cơ hội để bản mệnh phát triển khả năng sáng tạo cũng như gắn kết các mối quan hệ xã giao, tạo nền tảng vững vàng cho đường công danh, sự nghiệp.

Theo xem bói, công danh tháng này của người tuổi Thìn cũng rất vượng. Cơ hội thăng tiến rộng mở thênh thang.

Tuổi Dần

Cả năm vất vả vì phạm Thái Tuế, bước sang tháng 12 gặp được tam hợp Thái Tuế rất có lợi cho đầu tư, kinh doanh và xây dựng.

Tài vận khởi sắc có thần Tài đến viếng thăm. Công việc gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền tốt. Có cơ hội được tăng lương, có thưởng hoặc có thể ký kết và thực hiện được hợp đồng có giá trị mang lại cho bạn những khoản thu nhập hậu hĩnh.

Đang tải...

Bình luận