12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Hợi Tử vi tuổi Sửu

Top 4 con giáp được Phúc Lộc Thọ ưu ái suốt đời

Đang tải...

Trong số 12 con giáp Tuổi Sửu, tuổi Tỵ là 2 trong số 4 con giáp được Phúc, Lộc, Thọ ưu ái suôt đời.
Tuổi Sửu
Đứng đầu danh sách này là những người tuổi Sửu. Với bản tính thật thà, chịu thương chịu khó, kiên trì nhẫn nại, vì thế nhân duyên rất tốt, luôn được mọi người yêu quý, giúp đỡ.
Vận quý nhân của tuổi Sửu tương đối vượng, luôn có người giúp đỡ đúng những lúc khó khăn nhất. Phần lớn tuổi Sửu đều có sức khỏe cường tráng, cho nên tuổi thọ thường hơn người, đó chính là người được hưởng Phúc Lộc Thọ tam toàn.
Người tuổi Sửu tuy vất vả một chút lúc tuổi trẻ, nhưng từ trung vận trở đi, số mệnh người tuổi Sửu sẽ rất tốt. Giàu sang phú quý, may mắn, tài vận sẽ luôn bên cạnh người tuổi Sửu.

Đang tải...
top-4-con-giap-duoc-phuc-loc-tho-uu-ai-suot-doi

top-4-con-giap-duoc-phuc-loc-tho-uu-ai-suot-doi

Tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ thường sẽ không phải phiền não vì tiền, bởi số mệnh đã cho họ một cuộc đời đầy đủ sung túc, hễ thiếu tiền lại có. Cầm tinh Tỵ – loài rắn trong cánh rừng âm u – tạo thói quen thận trọng, cẩn thận và luôn biết cách nghi ngờ kẻ khác. Đặc biệt nếu bị những va vấp của cuộc đời đánh gục, họ sẽ đứng dậy rất nhanh chóng. Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 8 âm lịch sẽ có sự nghiệp phát triển, tiền tài như nước, cả cuộc đời chỉ thấy phúc không thấy họa.
Những người này thường được người khác giúp đỡ, chính vì thế không mấy khi gặp nạn mà không qua. Cuộc đời họ đa phần may mắn nhất về đường quý nhân.
Tuổi Hợi
Nhân tâm rất tốt, bản tính hiền lành, đơn giản, vì thế vận khí sẽ rất tốt. Họ thường được bạn bè yêu quý và giúp đỡ.
Thông qua sự giúp đỡ quý giá của bạn bè, quý nhân dẫn đường chỉ lối, có thể đạt được địa vị trong xã hội, tài vận vô cùng lý tưởng, cả đời hưởng Phúc Lộc Thọ đủ đầy.
Tuổi Dậu
Trong 12 con giáp, người tuổi Dậu cũng có số mệnh tương đối tốt. Cả cuộc đời không phải lo lắng quá nhiều, khi có vấn đề sản sinh ắt sẽ có người xuất hiện giúp họ tháo gỡ mọi chuyện. Sinh ra với nhiều hi vọng mơ ước và lý tưởng cao đẹp, người cầm tinh Dậu thường có mong muốn tự lập nghiệp, nếu có thêm tài năng và may mắn hẳn sẽ xây được một cơ nghiệp đồ sộ hoành tráng. Người tuổi Dậu sinh tháng 3 âm lịch sẽ có khuôn mặt sáng sủa, có nhiều người giúp đỡ tạo nên sự nghiệp và thành công đáng ngưỡng mộ.
Người tuổi Dậu thường phát vào trung vận và hậu vận. Dù khi trẻ nhiều lận đận một chút nhưng đừng vội nản chí nhé, chỉ cần cố gắng chút là sẽ có ngày thành danh.

Đang tải...

Bình luận