12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Cự Giải

Top 4 cung hoàng đạo rất ngại chuyện yêu đương

Đang tải...

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh top 4 cung hoàng đạo rất ngại việc yêu đương, không phải bởi họ khô khan mà bởi với họ có những quan điểm tình yêu khác hơn người khác.

Cung  Ma Kết

Chòm sao Ma Kết sở dĩ ngại ngần khi yêu là vì thật sự rất mệt, trách nhiệm thì quá nặng nề. Đối với họ một khi đã yêu thì Ma Kết sẽ phải cố gắng để người yêu có cuộc sống tốt nhất, không để cho người mình yêu thương vất vả hay bôn ba, họ cam tâm tình nguyện gánh trên vai mình trách nhiệm nặng nề. Cũng bởi vậy mà họ trở thành người ngại yêu, khi chưa chuẩn bị kĩ càng thì họ sẽ tuyệt đối không dính dáng tới tình cảm. Nhưng khi đã xác định rõ ràng, họ sẽ có những hành động thực tế để chứng minh tình yêu, dù có mệt mỏi cũng không oán giận, họ chinh phục khó nhưng khi yêu thì đó lại là người xứng đáng nhất.

top-4-cung-hoang-dao-rat-ngai-chuyen-yeu-duong

top-4-cung-hoang-dao-rat-ngai-chuyen-yeu-duong

Cung Cự Giải

Đang tải...

Chòm sao Cự Giải khác vớiMa Kết, họ ngại yêu bởi vì thiếu cảm giác an toàn. Trong tình yêu, chòm sao nhạy cảm này lúc nào cũng lo lắng đối phương rồi một ngày nào đó sẽ rời bỏ mình, họ dùng mọi phương pháp để lấy lòng, để đối tốt đến mức quỵ lụy. Họ bao dung khuyết điểm, và khoan dung sai lầm của đối phương. Điều đó làm cho Cự Giải cảm thấy nặng nề mà đối phương thì cũng không hẳn thích thú. Đó chính là lý do mà dần dần họ ngại trao yêu thương cho người khác.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương lại là chòm sao quá mức chủ động , muốn gì là làm đó, họ luôn quyết định mọi việc có khi thay cho cả đối phương. Cũng chính vì sự nhiệt tình như vậy mà đã không ít lần họ cảm thấy mệt mỏi, giống như chỉ có một mình trong cuộc tình mà đối phương thì lại quá bị động, điều gì cũng nghe theo. Dẫu có dồi dào năng lượng đến đâu đi nữa thì Bạch Dương cũng không thể theo mãi chuyện tình cảm như đơn phương này được. Từ đó họ tự thấy chán ngán chuyện yêu đương và hẹn hò.

Cung Thiên Yết

Đối với chòm sao lạnh lùng nhưng cũng rất mẫn cảm như Thiên Yết việc họ không thích yêu không phải vì họ không khao khát tình cảm, mà ngược lại họ càng khao khát lại càng sợ hãi. Một khi đã yêu, Thiên Yết giống như con thiêu thân lao vào lửa, bất luận kết quả thế nào cũng không muốn buông tay, họ quan tâm và lo lắng cho đối phương dù một phút cũng không rời. Nhưng đội khi họ lại quên rằng chính sự kiểm soát và tính chiếm hữu ấy khiến cho họ căng thẳng và kiệt sức.

Đang tải...

Bình luận