12 Cung hoàng đạo

Top 5 Chòm sao chơi game chiến thuật giỏi nhất!

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Bảng xếp hạng top 5 Cung hoàng đạo chơi game chiến thuật giỏi nhất. Sư Tử giữ vị trí quán quân, với tư duy nhạy bén và biết cách lãnh đạo tổ chức.

top-cac-cung-hoang-dao-gioi-game-chien-thuat

Top 5 Chòm sao chơi game chiến thuật giỏi nhất!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sử Tử là những người có tư duy, biết lãnh đạo tổ chức. Chính bởi vậy, Sư Tử sẽ là các nhà quân sự tài ba khi bước chân vào một tựa game chiến thuật. Bằng chứng cho thấy nhiều vị vua đều mangcung hoàng đạo dũng mãnh và có tài thao lược như Alexander Đại Đế, Võ Tắc Thiên, Barack Obama… Sư Tử sinh ra là để làm chủ game chiến thuật.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Bí ẩn, sắc sảo, cạnh tranh – đó là những đặc tính của người thuộc cung Thần Nông. Đây cũng là những tố chất cần có để bước chân vào thế giới game chiến thuật. Sẽ không bất ngờ gì nếu trong bảng xếp hạng, nhiều top game thủ lại là những chàng trai cô gái bọ cạp.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Rất dễ để nhận biết cung thiên bình vì họ là người giỏi ngoại giao và yêu sáng tạo. game chiến thuậthoàn toàn phù hợp với tính cách đó khi giúp họ tao ra thế giới riêng theo phong cách của bản thân. Tuy nhiên, Thiên Bình chơi game chiến thuật không phải để tranh đua mà đơn giản là để thỏa mãn sức sáng tạo của bản thân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đang tải...

Game chiến thuật luôn cần có sự tư duy và tính cẩn thận cao. Yếu tố đó hội tự đầy đủ ở Xử Nữ. Họ chắc chắn biết cách dàn trận, sắp xếp không gian cho dù trò chơi đó có “hại não” tới mức nào đi chăng nữa. Xử Nữ sinh ra để làm quân sư hay tướng quân.

Ma Kết (22/12 – 18/1)

Nhắc tới Ma Kết là nhắc tới tính kỷ luật, tham vọng và cứng nhắc. Nếu ở vị trí lãnh đạo, họ sẽ giúp cả tổ chức nhanh chóng đạt được kết quả cao. Điều đó cũng không nằm ngoài game chiến thuật khi họ phải chỉ huy cả 1 đội quân hay đất nước.

 

Đang tải...

Bình luận