12 Cung hoàng đạo

Top 5 Chòm sao là chuyên gia hòa giải.

Đang tải...

Top 5 Chòm sao là chuyên gia hòa giải. Ai có nhu cầu phân tích đúng, sai trong các cuộc tranh luận, cứ tìm đến mấy sao này nhé!

top-5-chom-sao-la-chuyen-gia-hoa-giai

Top 5 Chòm sao là chuyên gia hòa giải.

Top 1: Kim Ngưu

Xem tử vi Kim Ngưu là người có bản tính khá điềm đạm và cẩn trọng. Vì thế trước một vấn đề dù lớn hay nhỏ, hay đang gây tranh cãi om sòm, cậu ấy vẫn có thể bình tĩnh, nhìn nhận nó theo nhiều chiều, khách quan nhất. Kim Ngưu dễ dàng nhận ra cái đúng, cái sai của các bên để phân tích cho họ. Chỉ có điều, giữa lúc ‘nước sôi lửa bỏng”, hai bên đang gân cổ lên cãi vã, làm thế nào để tất cả có thể lặng im, đủ kiên nhẫn nghe Kim Ngưu giảng giải thì đó lại là một vấn đề đấy. Phương pháp tốt nhất trong trường hợp này là, hét “im lặng” thật to át mấy cái “loa phóng thanh” kia rồi từ từ phân tích nhé. Xem bói bài để biết thêm tình yêu của Kim Ngưu nhé!

Top 2: Thiên Bình

Đang tải...

Là người vác trên vai chiếc cân của công lý, tất nhiên Thiên Bình phải là kẻ chuyên đi hòa giải chứ. Cung hoàng đạo này có khả năng nhìn ra nhiều góc cạnh của vấn đề rất tốt. Tuy nhiên cậu ấy cứ đắn đo, cân nhắc thiệt hơn để đưa ra phán quyết cuối cùng cho cuộc tranh luận nên bị Kim Ngưu nhanh nhẹn hơn cướp mất vai trò thẩm phán tài ba số 1. Dẫu sao thì, muốn hòa giải vấn đề gì, hãy cứ tìm đến Thiên Bình nhé vì cậu ấy rất công bằng, khách quan, không thiên vị ai đâu. Căn bản là Thiên Bình cũng chẳng quyết định được mình nên đứng về phía nào mà.

Top 3: Cự Giải

“Thôi mọi người đừng căng thẳng với nhau nữa. Đều là bạn bè cả mà. Có gì bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau là được rồi. Tớ có ý kiến thế này, chúng mình cùng ra hàng kem bên đường măm măm hạ nhiệt nhé. Tớ sẽ khao các bạn…”. Là người hiền lành, tốt tính, chẳng muốn ai bị tổn thương nên thấy cuộc tranh luận nào, Cự Giải cũng ra sức can ngăn đấy. Không dùng lời được thì dùng đồ ăn, vật chất để “dụ khịt” các bên. Thường thì phương pháp này của cậu ấy hiệu quả lắm nhé. Được măm miễn phí thì dù đang sôi sùng sục lửa giận, các teens cũng sẵn sàng gác lại cuộc chiến để chén ngon lành trước đã.

Top 4: Bảo Bình

Là người tôn thờ chủ nghĩa tự do và công bằng, bác ái, đứng trước chuyện cãi vã, Bảo Bình không thể khoanh tay đứng nhìn được. Với tài trí thông minh, óc phán xét vấn đề cực chuẩn, đặc biệt khả năng tư duy logic “cao thủ”, nhanh như chớp, cậu ấy sẽ liên thoắng chỉ ra cái đúng, sai cho các bên liên quan. Cơ mà, người nghe có đủ nhanh trí để thấm hết các suy luận của triết gia Bảo Bình không thì chẳng ai đảm bảo đâu nhé.

Top 5: Song Ngư

Song Ngư có sự phúc hậu, thẳng thắn của Nhân Mã, sự tận tuỵ công tâm của Ma Kết, sự nhanh nhẹn hoạt bát của Song Tử, sự khoan thai chậm chạp của Kim Ngưu và chủ nghĩa lý tưởng của Bạch Dương… Tất cả những tính cách ấy quá đủ để con người này làm nhà hòa giải kiệt xuất đó chứ. Mỗi tội, Song Ngư không khoái động chạm vào chuyện của người khác lắm, đặc biệt những vụ bất đồng nên khả năng này ít khi được sử dụng.

Đang tải...

Bình luận