12 Cung hoàng đạo

Top 5 Chòm sao may mắn nhất tuần 2 tháng 6/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...
Bật mí top 5 Chòm sao may mắn nhất tuần 2 tháng 6/2015. Hãy xem tháng 6 này ai sẽ được thần may mắn dìu dắt qua khó khăn nhé!
top-5-chom-sao-may-man-nhat-tuan-2-thang-62015

Top 5 Chòm sao may mắn nhất tuần 2 tháng 6/2015

Song Tử (21/5 – 21/6)
Thứ Hai sẽ mang đến cho Cung hoàng đạo này những bất ngờ thú vị trong công việc. Đó sẽ là những điều may mắn giúp cho Song Tử có những bước tiến mạnh mẽ trong công việc, cùng với những cơ hội đang “ngấp nghé” chào đón Song Tử đấy!
Vì thế, các chuyên gia tử vi khuyên Song Tử cần nắm bắt kịp thời và đừng để vụt mất bất cứ cơ hội nào. Đây quả là một tuần vô cùng may mắn đối với Song Tử.
Thần Cupid đang “nhắm” phải những Song Tử độc thân đấy! Nếu bạn vẫn đang tìm một nửa kia của mình, thì còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay một cuộc hẹn đi nào. Còn nếu bạn là một Song Tử đang có một tình yêu đẹp với người ấy thì trong tuần này, tình yêu của hai bạn sẽ bước sang một trang mới, một lời cầu hôn bất ngờ và lãng mạn chẳng hạn. Xem thêm bói bài tây để biết tình yêu của bạn trong tuần này như thế nào nhé!
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Mở đầu tuần mới bằng một lượng lớn công việc cần hoàn thành khiến cho Ma Kết trở nên khá bận rộn, Tuy nhiên, nó cũng không gây khó dễ cho Ma Kết bởi vì bạn cảm thấy hạnh phúc khi làm việc mà. Khá bận rộn vào khoảng đầu và giữa tuần nhưng cuối tuần, Ma Kết sẽ có một khối thời gian kha khá để nghỉ ngơi và thư giãn sau khi làm việc mệt mỏi. Tự thưởng cho mình một ngày lười biếng hoặc hơn nữa là đi shopping “thả cửa” cùng bạn bè.
Những Ma Kết còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được người ấy trong tháng này. Hãy chú ý đến các buổi tiệc hoặc cuộc họp văn phòng. Với những Ma Kết đã kết hôn, đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để đón chào thêm một thành viên nhỏ mới. Thật hồi hộp phải không?
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Sự linh hoạt cùng với óc sáng tạo “vô bờ bến” luôn là thỏi nam châm hút may mắn cho Song Ngư. Vì thế, đừng thắc mắc rằng tại sao Song Ngư luôn gặp nhiều may mắn như thế. Trong tuần này cũng không ngoại lệ, may mắn tới tấp ghé thăm Song Ngư trong công việc cũng như tiền bạc. Song Ngư đã sẵn sàng nắm bắt may mắn của mình chưa?
Mặc dù khá may mắn trong công việc nhưng chuyện tình cảm của Song Ngư không được nhiều may mắn như vậy. Có vẻ như vận đen trong tình cảm vẫn đeo bám Song Ngư không dứt, có thể tuần này Song Ngư sẽ tìm được người trong mộng. Nhưng Song Ngư không nên quá vội vàng trong việc xác lập mối quan hệ. Nếu không, tính cả tin của Song Ngư sẽ khiến họ xấu hổ.
He-lo-top-5-cung-hoang-dao-may-man-nhat-tuan-moi-2

Cự Giải (22/6 – 22/7)

May mắn đang dần đến với Cự Giải, có lẽ hơi muộn nhưng sẽ sẽ đem lại cho Cự Giải vô số lợi ích trong công việc cũng như tiền bạc. Cho nên, đừng vội buồn bã hay bực tức vì gặp một vài rắc rối nhỏ vào khoảng đầu tuần nhé! Thêm vào đó, túi tiền đang rỗng của Cự Giải sẽ nhanh chóng được lấp đầy nhanh thôi. Cự Giải kiên nhẫn nào!
Tình yêu của Cự Giải đang trong giai đoạn đẹp nhất và nồng nàn nhất. Vì thế, hãy duy trì tình yêu nồng nàn đó, những hành động lãng mạn cùng với lời nói êm tai với “nửa kia” luôn là những điều ngọt ngào, giữ “lữa” cho mối quan hệ đẹp của Cự Giải.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Đầu tuần, Thiên Bình gặp phải một số rắc rối trong công việc khiến cho phong độ bị tụt giảm.Tài chính tuần này của bạn cũng không mấy suôn sẻ và dồi dào như các tuần trước. Tuy nhiên, Thiên Bình không nên quá lo lắng vì vận đen này chỉ đeo bám bạn đến khoảng giữa tuần thôi. Qua khỏi khoảng thời gian này, Thiên Bình đã có thể lấy lại được phong đó vốn có rồi.
Những dư âm không mấy vui vẻ về chuyện tình cảm của tuần trước khiến cho tâm trạng Thiên Bình không mấy vui vẻ gì. Nhưng đừng bận tâm, vì tuần này, những rắc rối ấy sẽ được giải quyết êm xuôi. Còn nếu vẫn còn là Thiên Bình độc thân thì tuần này là khoảng thời gian khá thích hợp cho việc tìm kiếm “nửa kia’ đấy!
Đang tải...

Bình luận