12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top 5 con giáp được quý nhân phù trợ trong tháng 12 này

Đang tải...

Theo tử vi 12 con giáp tháng 12, những con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, rực rỡ nhất trong tháng cuối cùng của năm 2016 này.

Tuổi Dần – vận khí hanh thông, tài lộc ngập tràn

Công việc: Tháng 12/2016, người tuổi Dần vận trình khởi sắc trên mọi phương diện, tất cả các công việc đều diễn ra hài hòa, không gặp trở ngại hay bế tắc gì.

Đang tải...

Chỉ cần cố gắng hơn nữa thì không bao lâu sau sẽ gặt hái được thành quả. Công việc còn vô cùng thuận lợi, cơ hội tăng lương, thăng chức không hề ít, cần nhanh nhạy nắm bắt.

Tình cảm: Vận đào hoa đến tháng cuối năm mới nảy nở nên người độc thân gặp được nhân duyên tốt, dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý và có thể tính chuyện lâu dài. Có thể, bạn sẽ “lên xe bông” vào năm Đinh Dậu đấy!

Tuổi Dần luôn được quý nhân phù trợ, nhân duyên tốt đẹp nên các mối quan hệ xã giao hài hòa. Tình cảm cá nhân khá hài hòa, không có xung đột hay mâu thuẫn gì quá lớn.

Tiền bạc: Tài lộc suôn sẻ, có thu có chi cân đối nhưng do phải chi trả nhiều khoản tiền lớn nên số tiền tích lũy được chưa nhiều.

top-5-con-giap-duoc-quy-nhan-phu-tro-trong-thang-12-nay

Tuổi Thìn – vận mệnh khởi sắc

Công việc: tháng 12/2016 tháng cuối cùng của năm Bính Thân, tuổi Thìn có vận trình khởi sắc, những vấn đề tồn đọng nhỏ không đáng kể. Nếu muốn thử sức đầu tư ở một lĩnh vực gì đó, bạn có quyền hi vọng vào sự thành công nhưng hãy chắc chắn ở các nguồn vốn.

Tình cảm: Xem bói tình yêu, Vận đào hoa của người tuổi Thìn có xu hướng tăng nhẹ nên có thể đạt được tình cảm như mình mong đợi. Ngoài ra, bạn còn cần phải chờ đợi phản ứng của đối phương nữa.

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe tuổi Thìn khá lý tưởng, dù bận rộn đến đâu nhưng bạn vẫn duy trì được chế độ luyện tập và ăn uống hợp lý thì không phải lo lắng gì hết.

Tuổi Mùi – quý nhân phù trợ

Công việc: Tháng 12/2016, quý nhân phù trợ xuất hiện trong cuộc sống của những người tuổi Mùi nên công việc, sự nghiệp của những người thuộc con giáp này phát triển vô cùng thuận lợi, cơ hội thăng chức, tăng lương vì thế cũng nhiều hơn.

Tình cảm, cảm xúc: Chế ngự cảm xúc tiêu cực, tập trung nắm bắt cơ hội nếu không sự trợ giúp của quý nhân cũng không giúp bạn làm nên nghiệp lớn. Rõ ràng là vận đào hoa của bạn không mấy lý tưởng nhưng cũng không bị “âm”.

Sức khoẻ: Tuổi Mùi có sức khoẻ khá lí tưởng nhưng không vì thế mà bạn lơ là việc luyện rèn sức khoẻ cũng như cân đối dinh dưỡng đối với bản thân. Cố gắng lên vì một năm Đinh Dậu vàng 10 bạn nhé!

Tuổi Thân – cuộc sống biến chuyển tích cực

Công việc: Xem bói, tháng 12 năm Bính Thân, cuộc sống của người tuổi Thân có sự phát triển mạnh mẽ. Có những chuyển biến tích cực về tài lộc, thu nhập tăng. Người tuổi Thân sẽ vượt qua được những khó khăn nên sự nghiệp, kinh tế phát triển rực rỡ trong tháng.

Tình cảm: Đời sống tinh thần vui vẻ, phấn chấn hơn bao giờ hết.

Sức khỏe: Ổn định vừa phải, không cần quá cầu kỳ nhưng nên tránh các bệnh tiêu hóa hoặc ngộ độc thực phẩm.

Tuổi Dậu – mọi nỗ lực được đền đáp

Công việc, tài chính: Đây là một trong những con giáp chịu thương chịu khó nhất trong 12 con giáp. Họ luôn biết cách phấn đấu nỗ lực hết mình. Mọi tâm huyết sẽ được đổ dồn vào công việc.

Xem tử vi 12 con giáp, tháng 12 này, tuổi Dậu vẫnsẽ đón vận may tài chính, tạo đà vững chắc để con giáp này phát triển vào năm Đinh Dậu 2017.

Đây là 5 con giáp bị ghen tị nhiều nhất tháng 12/2016 vì vận mệnh tốt đẹp. Tuy nhiên, những con giáp khác cũng nên cố gắng để cải thiện hơn nữa vận trình của mình, bắt đầu từ suy nghĩ và hành động.

Đang tải...

Bình luận