12 Cung hoàng đạo

Top 5 Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần mới


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tuần mới này các chòm sao sẽ gặp vô vàn những rắc rối về vấn đề tình cảm. Cùng khám phá xem Cung hoàng đạo nào sẽ được thần may mắn dìu dắt qua khó khăn nhé!

top-5-cung-hoang-dao-may-man-nhat-tuan-moi

Top 5 Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần mới

Song Tử (21/5 – 21/6)
Thời điểm để Song Tử tỏa sáng đã đến. Trong tuần này, bạn được đãi ngộ bởi rất nhiều bất ngờ ngọt ngào từ người thân, đồng nghiệp. Bạn khao khát được tìm hiểu Thế giới, khám phá kho kiến thức vô hạn và bạn đã biết cách tin tưởng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Sự thành công bất ngờ của bạn trong công việc có thể khiến mọi người nghi ngờ. Tuy nhiên, dựa vào khả năng của mình, chắc chắn bạn sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng mình hoàn toàn xứng đáng.
Mối quan hệ tình cảm của bạn dường như đang dần phai nhạt và bạn cảm thấy mình bị lừa dối. Nhớ cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, Song Tử nhé!
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Không quá bất ngờ khi mọi vấn đề trong cuộc sống của Sư Tử trong tuần này đang dần đi vào quỹ đạo. Bạn đã kiểm soát được mọi nguồn chi thu cá nhân và tiết kiệm được một khoản kha khá cho hè này. Sẽ có một vài mối quan hệ cũ quay trở lại, họ đang gặp khó khăn và cần bạn giúp đỡ. Đừng hứa hẹn quá nhiều, nên cân nhắc thật kỹ và chắc rằng họ xứng đáng nhận sự trợ giúp từ bạn. Một cuộc nói chuyện nghiêm túc sẽ là ý kiến hoàn hảo, hãy chia sẻ và tập cách lắng nghe họ Sư Tử nhé!
Bạn đã tìm lại được “gia vị” cho mối quan hệ của mình. Nếu tuần trước bạn cảm thấy tẻ nhạt và bị bó buộc, thì tuần này lại là thời điểm để hai người hiểu rõ cảm xúc cho nhau, cảm thông hơn và tập cách yêu thương.
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Bí quyết để cung Hoàng đạo này thành công chính là tin tưởng vào bản thân mình. Trong tuần này, thần may mắn sẽ “gõ cửa” nhà bạn mang theo rất nhiều cơ hội về công việc. Sẽ có những dự án lớn đón chờ bạn bắt tay vào làm, nhớ nắm bắt thật kỹ. Nếu làm không tốt, có thể nó sẽ được chuyển vào tay một người khác. Về vấn đề tiền bạc, khoảng thời gian này đòi hỏi từ bạn khả năng chi tiêu hợp lý, đừng để những sở thích cá nhân làm túi tiền bạn trống rỗng trước ngày nhận lương nhé!
Khi một người thay đổi tình cảm, nghĩa là mối quan hệ của bạn đã đến hồi kết, nên buông tay và tập cách tìm cho mình một người xứng đáng hơn. Tuần này cũng đem lại cho bạn khá nhiều cơ hội để đi tìm “nửa kia” đấy!
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương đang trên đường xây dựng ước mơ của mình: về xã hội, giáo dục, truyền thông, hoà giải hoặc vận chuyển. Bạn phải đấu tranh với bản thân mình, sự hỗn loạn, bối rối, nhầm lẫn,… Tuy nhiên, với sự thẳng thắn tiềm tàng, bạn chiến thắng nó và đạt được mục tiêu của mình. Trong tuần này, bạn cũng phải cân nhắc nhiều trước khi đưa ra một quyết định nào đó về công việc.
Sẽ có một vài bất ngờ nhỏ dành cho bạn vào ngày Chủ nhật. Những ngày tiếp theo trong tháng sẽ hoàn toàn thuận lợi để bạn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người ấy. Việc quan trọng nhất bạn cần làm bây giờ là vứt bỏ quá khứ, thẳng thắn đối diện với mong muốn của bản thân mình.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bị lạc trong vòng tròn quyết định giữa sự nghiệp và tình cảm, Ma Kết dường như đã biết cách cân bằng cả hai thứ cho mình. Trong tuần này, bạn có cơ hội tìm lại một vài điều quan trọng đã mất trong quá khứ. Nhớ quan tâm đến những người bên cạnh một chút, những điều bạn làm có ảnh hưởng rất lớn đến họ. Tập cách tôn trọng những gì người khác nối cũng là điều bạn cần học tập trong tuần này.
Những căng thẳng trong mối quan hệ đang dần làm rạn nứt tình cảm của hai người. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, qua thời gian, tất cả mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết thôi.
Đang tải...

Bình luận