12 Cung hoàng đạo

Top 5 cung hoàng đạo nữ yêu vì tiền

Đang tải...

Tình yêu hiện đại ngày nay không chỉ là đơn giản là yêu nhau mà nó còn gắn liền với vật chất. Mời các bạn đọc xem 12 cung hoàng đạo nào “ sống vật chất “ nhé.

Top-5-cung-hoang-dao-yeu-vi-tien

Đang tải...

Quán quân: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các cô nàng Song Ngư có thể nói rằng mình yêu cuộc sống, yêu tiền tài, yêu tất cả những thứ quần áo đẹp đồ ăn ngon. Nhưng nếu bắt phải lựa chọn “bánh kem” và “ tình yêu” thì chắc chắn các cô gái này sẽ không do dự mà cầm lấy “bánh kem”. Thích lãng mạn ưa ngọt ngào, nhưng phải càng hào nhoáng và phô trương Song Ngư mới cảm thấy hứng thú. Song Ngư cần tình yêu, nhưng cũng phải là một tình yêu được vật chất đảm bảo.

Á quân: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhiệt tình, hào phóng và bộc trực, cô gái Bạch Dương khi yêu cũng rất cuồng nhiệt. Nhưng sự nhiệt tình đó cũng không tránh khỏi sự cám dỗ của đồng. Vì luôn cố gắng phấn đấu trong công việc, Bạch Dương thành công và đạt được không ít thứ từ đó. Vậy nên cũng dễ hiểu tại sao cô nàng này lại luôn lựa chọn một người yêu có tương lai tươi sáng.

Top ba: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình cũng là một người “sống vật chất” điển hình. Cô nàng này khá khó tính và luôn yêu cầu sự hoàn hảo  nhất đối với những chàng trai đang theo đuổi. Thiên Bình thì đặc biệt thích ăn ngon mặc đẹp, đến những nơi giành cho. Tuy nhiên, cô nàng này biết cách cân bằng giữa “tình yêu” và “bánh kem”, sẽ tuyệt đối không vì vật chất của ai đó mà bỏ lỡ tình yêu đích thực.

Top 4: Thần Nông (24/10 – 22/11)

Trong tình yêu, Thần Nông rất cuồng nhiệt và say đắm. Nhưng họ luôn có cảm giác thiếu an toàn và thường sẽ kiểm soát đối phương. Vì  thế mà cô nàng này mong muốn có một cuộc sống không phải nghĩ đến tiền. Họ cần có vật chất, tiền tài để đảm bảo cho tình cảm và cuộc sống sau này của mình.

Top 5: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cô nàng Sư Tử thường rất mạnh mẽ, họ sẵn sàng đấu tranh hết mình cho tình yêu.  Thế nhưng đâu phải cứ có tình yêu thì có được hạnh phúc, mà cần phải có tiền  mới hạnh phúc . Sư Tử muốn một tình yêu có thể khiến cô ấy tự hào và khoe khoang được với mọi người. Sự thỏa mãn của Sư Tử không chỉ từ tình yêu mà còn từ ánh mắt ngưỡng mộ ghen tị của người khác nữa.

Đang tải...

Bình luận