12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Song Ngư

Top 5 cung hoàng đạo phạm đào hoa xấu 2016

Đang tải...

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh top 5 cung hoàng đạo phạm phải đào hoa xấu trong năm 2016. Nếu bạn nằm trong số đó đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn thận trọng và tỉnh táo trong mọi quyết định, tất cả sẽ ổn thỏa cả thôi.

Kim Ngưu

Theo tử vi 2016, vận đào hoa của Kim Ngưu khá nở rộ, những Kim Ngưu đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được tình yêu đích thực của mình. Nhưng những chàng trai cô gái Kim Ngưu cũng cần chú ý bới chính những vận dào hoa quá vượng này của mình mà dễ gặp phải “đào hoa” xấu gây ảnh hưởng đấn công việc cũng như chính của sống của mình. Hãy bình tĩnh đường đầu nhé vì đó chính là cách đơn giản nhất để vượt qua.

top-5-cung-hoang-dao-pham-dao-hoa-xau-2016

top-5-cung-hoang-dao-pham-dao-hoa-xau-2016

Thiên Bình

Xem bói thấy trong số 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình vốn đã là người có số đào hoa, nhưng cũng gặp phải nhiều rắc rối và những rắc rối này có xu hướng thường xuyên hơn.Trước thềm năm mới, Thiên Bình đón Kim tinh và Hỏa tinh vào nhà, mang theo vận đào hoa rất vượng, nhưng trong đó cũng ẩn chứa không ít đào hoa kiếp. Vì thế Thiên Bình cần tỉnh táo để phân biệt. Để trong năm 2016 này không gặp phải những vận đào hoa xấu gây ảnh hưởng tới bản thân và gia đình nhé.

Bạch Dương

Đối với cung hoàng đạo Bạch Dương vận thế những ngày cuối của năm không được như mong muốn làm cho những ngày đầu năm của Bạch Dương có phần bị ảnh hường. Tính khí của Bạch Dương vì thế cũng có phần cáu gắt nóng nảy hơn. Những chàng trai cô gái Bạch Dương đang còn lẻ bóng rất dễ gặp phải đào hoa kiếp từ một người dưng. Chính vì vậy bạn phải hết sức thận trọng để không bị ảnh hưởng xấu từ những đào hòa kiếp đó.

Bọ Cạp

Trong những ngày đầu của năm 2016 vận khí nhân duyên của cung Bò Cạp vẫn rất vượng. Những bạn đơn thân rất dễ có nhiều mối quan hệ mới thông qua các mối quan hệ xã giao.Nhưng cũng chính vì thế mà Bọ Cạp rất dễ chiêu đào hoa kiếp trong chuyện tình cảm. Người mới gặp được có khi không mang đến cho mình mối thiện duyên mà lại chính là kiếp nạn. Hãy tỉnh táo trong mọi việc Bọ Cạp nhé

Song Ngư

Đang tải...

Thời điểm những ngày đầu năm là thời điểm rất thích hợp cho Song Ngư kết hôn, nhưng trước khi kết hôn bạn sẽ phải trải qua thử thách, sóng gió lớn. Những bạn đang đơn thân càng dễ gặp phải đào hoa kiếp. Thời điểm năm mới cận kề cũng là thời cơ vô cùng quan trọng để phát triển sự nghiệp, vì thế các bạn cần hết sức cẩn thận khi đối mặt với những mối quan hệ mới để tránh đào hoa kiếp ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình

Đang tải...

Bình luận