Uncategorized

Top 5 cung hoàng đạo quên bạn vì tình

Đang tải...

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh những cung hoàng đạo quên bạn vì tình, bạn có thuộc một trong số những cung hòng đạo đó ?

Quán quân Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu luôn là điểm yếu đối với chòm sao Song Ngư. Họ có sự lãng mạn trời ban và coi tình yêu như sinh mạng nên mới hay bị đắm chìm trong đó mà quên luôn cả bạn bè. Dù rằng tình cảm không êm đềm suôn sẻ Song Ngư vẫn cố gắng hết mình vì người kia, lúc này họ tìm đến bạn bè nhiều khi chỉ để kể khổ hay cần người giúp đỡ mà thôi

Hạng hai Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đang tải...

Ma Kết vốn là chòm sao đã chẳng nhiều bạn bè hay giao thiệp rộng. Thêm vào đó cái cách mà Ma Kết đối với bạn bè cũng không quá tốt. Bời những người thuộc chòm sao Ma Kết coi tình bạn không qua mức quant rọng, có cũng được mà không cũng được. Đối với họ gia đình mới là quan trọng nhất, chính bởi vậy người yêu – người có thể trở thành người nhà sẽ được Ma Kết hết lòng chăm sóc và quan tâm.

top-5-cung-hoang-dao-quen-ban-vi-tinh

top-5-cung-hoang-dao-quen-ban-vi-tinh

Hạng ba Chòm sao Thần Nông (24/10 – 22/11)

Mọi người thường dùng một cụm từ chung để đánh giá về chòm sao Thần Nông đó chính là ‘trọng sắc khinh bạn’. Khi Thần Nông chọn lựa được một người bạn đời thì mọi trò vui hay gặp gỡ với đám bạn thân đều bị gạt bỏ hết. Thay vì đánh giá Thần Nông là lạnh lùng thì hãy coi họ như kẻ chung tình, bởi một khi đã yêu ai là họ đầu tư hết tình cảm, công sức và chẳng còn thời gian đâu để ý đến bạn hay bè nữa nhé.

Hạng bốn Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là chòm sao rất rạch ròi trong chuyện tình yêu và tình bạn. Thế nhưng, khi Sư Tử yêu thì họ lại rất ít để ý đến mối quan hệ bạn bè. Sư Tử rất tập trung và cố gắng trong chuyện tình cảm, vì muốn tình yêu của mình phải thật mĩ mãn, nên đôi lúc họ bỏ quên luôn cả đám bạn thân.

Hạng năm Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi còn độc thân, chòm sao Bạch Dương chẳng bao giờ thiếu mặt trong những buổi bạn bè tụ họp đông đủ để vui chơi nhảy múa. Nhưng đến khi có người yêu thì Bạch Dương chỉ muốn giờ giờ phút phút được kề cận người mình thương. Cũng may rằng Bạch Dương lại có tính cả thèm chóng chán, nên sớm muộn họ cũng quay về với đám bạn bè của mình mà thôi.

Đang tải...

Bình luận