12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Bảo Bình

Top 6 cung hoàng đạo số giàu sụ 2016

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh top 6 cung hoàng đạo sẽ giàu sụ trong năm 2016. Bạn có nằm trong số đó không ?

Thiên Bình

Theo tử vi 2016, Sao Mộc mang may mắn chiếu vào cung tài lộc, mang đến vận may tối cao cho những người cung Thiên Bình.

Xét về sự nghiệp, trong năm 2016 là thời điểm tốt để Thiên Bình khẳng định vị trí của mình. Nếu như bạn cảm thấy thu nhập hiện giờ của mình không đủ chi tiêu hoặc lương không xứng với năng lực bản thân, hãy nhanh chóng hành động, thỏa thuận về việc tăng lương, muốn đầu tư hãy đầu tư… thời cơ tuyệt vời đang đến, đừng bỏ lỡ.

top-6-cung-hoang-dao-so-giau-su-2016

Top 6 cung hoàng đạo giàu sụ năm 2016

Song Tử

Xem bói thấy thu nhập của cung Song Tử tăng vọt trong năm 2016, nhờ Sao Mộc chiếu thẳng vào cung tiền tài. Song Tử sẽ có những khoản thu nhập ngoài sức tưởng tượng như tiền thưởng cao, hoa hồng nhiều khiến Song Tử phải thay đổi kế hoạch tích lũy tiền bạc. Một điểm cần chú ý, là bạn đừng phô trương quá nhé, không tài vận sẽ tiêu theo lời nói đấy.

Bọ Cạp

Trong một vài măn trở lại đây có thể tình hình tài chính của Bọ Cạp không được khả quan cho lắm. Nhưng từ thời điểm này, tình trạng đó sẽ chấm dứt. Sự vận hành của Sao Thổ khiến cung Bọ Cạp phải tốn không ít tiền của, nhưng khi Sao Mộc mang theo những điều tốt lành đến, bạn sẽ được thở dài nhẹ nhõm.

Trong năm 2016 này, tử vi trọn đời thấy những thành viên thuộc cung Bọ Cạp có đầu óc kinh doanh hãy tận dung cơ hội đầu tư để sinh lời, vận may đang mỉm cười với bạn đấy. Vậy còn chờ gì nữa

Bạch Dương

Sự nghiệp của Bạch Dương có xu hướng ổn định và phát triển xa rộng hơn trong năm 2016 với điều kiện bạn phải nỗ lực hết sức mình mình, sẵn sàng ăn ngủ cùng công việc. “Thần may mắn” ưu ái Bạch Dương đến mức mọi thứ bạn động tay vào trong năm nay đều có thể biến thành “vàng ròng”.
Tài chính của bạn trong năm nay tương đối ổn định và có những bước phát triển tỷ lệ thuận với tình hình công việc. Bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong hầu hết các giao dịch có liên quan đến tiền bạc.

Bảo Bình

Cung giàu sang của Bảo Bình sẽ tiếp tục tăng mạnh năm 2016. Điều bạn cần làm là vạch ra những nhiệm vụ ưu tiên và dồn sức đầu tư vào chúng.
Những bạn Bảo Bình làm trong lĩnh vực kinh doanh đặc biệt có nhiều cơ hội thăng tiến hơn những người còn lại trong năm nay. Bạn chỉ cần giữ bình tĩnh và luôn vận dụng khả năng sáng tạo vào trong công việc của mình.

Xử Nữ

Đang tải...

Nửa đầu năm không có thay đổi gì lớn, dù có chi tiêu ngoài ý muốn Xử Nữ cũng sẽ lập tức kiếm được khoản để thu hẹp khoảng cách, nên ví lúc nào cũng đầy đặn. Khoảng giữa năm, sự nghiệp của Xử Nữ bùng phát, sẽ có một khoản doanh thu lớn, gặp nhiều may mắn.

Đang tải...

Bình luận