12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Song Tử Cung hoàng đạo Sư Tử Cung hoàng đạo Thiên Bình

Top các Cung hoàng đạo “tình tiền sòng phẳng”

Đang tải...

Đối với Sư Tử tiền bạc chỉ là công cụ để tình yêu thăng hoa mà thôi. Tất nhiên Sư tử sẽ nằm trong top các Cung hoàng đạo “tình tiền sòng phẳng”. Hãy xem trên bảng xếp hạng có tên bạn không nhé!

Su-tu.jpg

No.1 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nổi tiếng là người trọng tình nghĩa. Chòm sao này quyết không bao giờ đổi tình lấy tiền hoặc sẽ ở bên người mà họ không yêu để có cuộc sống giàu sang. Với Sư Tử, tình cảm chân thành mới là đích đến vĩnh cửu, tiền bạc chỉ là công cụ để hạnh phúc đó được thăng hoa mà thôi.

Mặt khác, không phải vì quá nghiêng về tình cảm, mà chòm sao này lơ là chuyện tài chính. Họ xác định rõ ràng, giữa hai người yêu nhau cần có ranh giới về tiền bạc, để cả hai không phải khó xử nếu như chẳng may không đi cùng nhau đến cuối con đường. Nếu yêu một nàng Sư Tử, đi hẹn hò, nàng đòi trả tiền, bạn hãy coi đó là chuyện bình thường, thay vì nàng có ý làm tổn thương sự ga lăng của bạn nhé!

No.2 Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình có con mắt tinh tường về cách nhìn người và nắm bắt chiều hướng của tương lai. Vậy nên, họ xác định được rõ ràng tiền bạc chỉ là hư ảo trước mắt, tình cảm mới là thứ lâu bền. Không có chuyện chòm sao này từ bỏ người yêu vì tiền và ngược lại, họ không chấp nhận tình yêu “một túp lều tranh, hai trái tim vàng”.

Thien-Binh.jpg

Chòm sao này cho rằng, hai yếu tố tình yêu và tài chính nên song hành để tương hỗ và bạn sẽ cảm nhận được niềm vui trọn vẹn của cuộc sống. Hiểu rõ được điều trên, Thiên Bình luôn nỗ lực để mình có số vốn liếng nhất định nào đó nhằm đảm bảo cho tình yêu. Đồng thời, trong quá trình đi tìm nửa kia, Thiên Bình cũng nhắm con đối tượng có chí tiến thủ và kinh tế ở mức cơ bản trở lên.

No.3 Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu không phải là cạ cứng của Song Tử, bạn dễ hiểu lầm chòm sao này sẽ vì tiền mà mập mờ tình cảm. Tuy vậy, họ lại là người rất coi trọng tương lai và sòng phẳng trong chuyện tình, tiền. Nếu chỉ vì tiền để chấp nhận ở bên cạnh người mình không thương yêu, Song Tử hiểu rõ mình sẽ có kết cục bi thảm. Đó là điều chòm sao này không mong muốn và họ đủ thông minh để không rơi vào “bẫy tình” như thế này.

Song-Tu.jpg

Đang tải...

Song Tử cho rằng, cách tốt nhất để có tương lai vẹn toàn về tình yêu, đầy đủ về tiền bạc là cần xác định rành mạch cả hai yêu nhau không phải vì tiền. Thậm chí, chòm sao này còn dư giả về vật chất hơn nửa kia, nhưng vẫn tôn trọng và để khoảng cách nhất định cho đối phương nỗ lực, không phải tự ti về bản thân.

Đang tải...

Bình luận