12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top chàng giáp vợ bảo gì cũng nghe

Đang tải...

Cái miệng của chàng trai tuổi Thân linh hoạt, tu vi 2016 nhận thấy dù có tài ăn nói dễ nghe là thế nên không khó khăn để “cưa đổ” bất cứ cô gái nào đã lọt vào mắt xanh. Thời “trẻ trâu”, họ cũng chăm chút và không ngừng “nâng cấp” vẻ bề ngoài để dễ được lòng phái đẹp.

1. Tuổi Sửu sinh tháng 4 âm lịch

Không đao to búa lớn, cứ âm thầm lặng lẽ, chàng trai tuổi Sửu hết lòng yêu thương và chiều chuộng nửa kia của mình khi yêu. Cứ yêu con giáp này đi, hơn ai hết, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng điều đó.

Với người tuổi Sửu, yêu là đặt trọn niềm tin, là dành cả cuộc đời bên nhau để sẻ chia mọi cung bậc của cảm xúc. Trông họ có vẻ lạnh lùng thế thôi, nhưng bên trong là cả một thế giới nội tâm ngập tràn tình thương yêu.

Vì thế, xem tuoi vo chong cuộc sống sau hôn nhân với anh chàng tuổi Sửu thật bình yên, ấm áp. Họ luôn tôn trọng ý kiến của vợ, thậm chí nghe lời vợ răm rắp để mọi chuyện trong nhà được yên ấm.

cac-chang-giap-nghe-loi-vo

cac-chang-giap-nghe-loi-vo

2. Tuổi Dần sinh tháng 3 âm lịch

Dù mạnh mẽ, oai hùng kiểu “thét ra lửa” là thế, nhưng khi đã rơi vào lưới tình, khi đã lập gia đình, chàng trai tuổi Dần lại bị ảnh hưởng bởi phản ứng ngược. Lẽ ra muốn nửa kia phải phục tùng mình, thì vì si mê, vì yêu thương chân thành nên con giáp này quay ngoắt 180 độ, hết mực nghe lời đối phương.

Dẫu sao đó cũng là biểu hiện rất đỗi bình thường, đáng yêu và đáng trân trọng. Hơn thế, 12 con giap thấy mọi công to việc lớn trong nhà, ngoài xã hội đều người đàn ông này đứng ra lo liệu, bạn chỉ việc chăm lo nội trợ, con cái là đủ. Được nâng khăn sửa túi cho chàng trai này là điều mong ước không chỉ của riêng ai.

3. Tuổi Thân sinh tháng 2 âm lịch

Đang tải...

Cái miệng của chàng trai tuổi Thân linh hoạt, ăn nói dễ nghe là thế nên không khó khăn để “cưa đổ” bất cứ cô gái nào đã lọt vào mắt xanh. Thời “trẻ trâu”, họ cũng chăm chút và không ngừng “nâng cấp” vẻ bề ngoài để dễ được lòng phái đẹp.

Ấy vậy mà, khi đã quyết định lập gia đình, người tuổi Thân sẵn sàng bỏ sở thích cá nhân, một lòng một dạ phấn đấu cho hạnh phúc giản đơn. Thường ngày thấy họ ăn to nói lớn là thế, nhưng về nhà lại nhẹ nhàng, giản dị. Đây cũng là một trong những con giáp nghe lời vợ răm rắp, thậm chí còn hay pha trò để tạo ra tiếng cười lan tỏa khắp gia đình.

Đang tải...

Bình luận