12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top con giáp lận đận tình duyên, dễ bước qua nhiều lần đò nhất

Đang tải...

Những con giáp này sinh ra đã không được nhận nhiều may mắn, lại mù quáng, bi lụy vì tình yêu, dễ đi qua nhiều lần đò nhất. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp lận đận tình duyên này nhé.

Con giáp tuổi Tý

Con giáp tuổi Tý vốn có tư chất thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt. Họ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đã đặt ra của mình, dễ dàng nắm bắt cơ hội làm giàu, thông thường cuộc sống vật chất khá dư dả.

Top con giáp lận đận tình duyên, dễ bước qua nhiều lần đò nhất

Top con giáp lận đận tình duyên, dễ bước qua nhiều lần đò nhất

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của con giáp này lại không gặp được nhiều may mắn như vậy. Họ trở nên yếu đuối trong tình yêu và dễ gặp phải trở ngại khi đặt chân vào chuyện tình cảm. Họ thông minh để tìm ra cơ hội làm giàu nhưng lại không thể sáng suốt để thoát ra khỏi thế giới nội tâm đầy rối ren, phức tạp của chính mình. Chính vì thế mà hôn nhân không viên mãn, có thể sẽ kết hôn không chỉ một lần trong đời.

Đang tải...

Con giáp tuổi Thìn

Xem bói tử vi cho thấy những người tuổi Thìn mong muốn theo đuổi chủ nghĩa độc thân. Cái tôi của những người thuộc tuổi này khá lớn, thậm chí lấn át cả những người xung quanh. Chính từ cái tôi đó mà mâu thuẫn gia đình thường xuyên xảy ra, họ ít khi nhường nhịn và nhận sai sót, cuộc sống hôn nhân vì thế mà dần trở nên khó hàn gắn lại. Sớm muộn, chuyện hôn nhân của họ cũng sẽ đổ vỡ. Dù có trải qua nhiều cuộc hôn nhân, nếu tuổi Thìn không biết tiết chế cái tôi lại thì chuyện tan vỡ vẫn sẽ tiếp tục xảy ra đó.

Top con giáp lận đận tình duyên, dễ bước qua nhiều lần đò nhất

Top con giáp lận đận tình duyên, dễ bước qua nhiều lần đò nhất

Con giáp tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ khá năng động, hoạt bát, phóng khoáng. Họ nhanh chóng thay đổi và thích nghi với môi trường mới, điều kiện, hoàn cảnh mới. Tuy vậy, khi đứng trong chuyện tình cảm, họ rất dễ rơi vào thế bị động. Họ bi lụy và không thể quyết đoán chuyện tình cảm của mình. Thêm nữa, người tuổi Ngọ lại không có sức chịu đựng quá lâu. Trong hôn nhân, nếu gặp phải thử thách, họ thường suy nghĩ tiêu cực, tính đường lùi và khá nhanh chóng đưa ra quyết định ly hôn, dù chuyện đôi khi không đến mức phải như vậy.

Con giáp tuổi Dần

Xem tử vi 2019 con giáp tuổi Dần cho thấy trong vận trình tình cảm, họ nuôi dưỡng cảm xúc của mình vô cùng mạnh mẽ. Họ yêu mãnh liệt, cuồng si, dành hết tâm tư, sự quan tâm của mình cho đối phương. Nhưng vì lúc nào cũng cho mình là nhất, áp đặt ý kiến cá nhân cho người khác, khiến tình cảm chỉ mặn nồng thời gian đầu, sau đó là cảm giác kìm kẹp, vô cùng gò bó, bí bách. Tạo không gian riêng tư, tôn trọng “khoảng trời riêng” của đối phương là điều mà nam mệnh tuổi Dần nên làm nếu như không muốn phải kết hôn nhiều lần trong đời.

Đang tải...

Bình luận