12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top con giáp lận đận tình duyên, cả đời vất vả, lo toan

Đang tải...

Trời định những con giáp này không chỉ lận đận tình duyên, cả đời vất vả đầy lo toan mà còn có nguy cơ bị người yêu phản bội, chồng ngoại tình. Cùng boi.vn điểm danh những con giáo này nhé.

Con giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất được biết đến là nàng giáp có lối sống chân thành và đầy trách nhiệm. Bản mệnh luôn dốc toàn bộ tâm sức vào những việc họ tham gia. Tuy nhiên, vì quá đảm đang, cứ ôm hết việc vào người nên Tuất khiến bạn đời nảy sinh tâm lý ỷ lại, khiến người ngoài lợi dụng lòng tin của nàng để trục lợi.

Những con giáp lận đận tình duyên, cả đời vất vả, lo toan

Những con giáp lận đận tình duyên, cả đời vất vả, lo toan

Tuổi Tuất nên học cách buông bỏ nếu muốn cuộc đời mình không bị chuyện thị phi quấy rầy. Đặc biệt hơn, bản mệnh sẽ được hạnh phúc bên người chồng nhất mực yêu thương vợ. Hãy giảm bớt công việc để có thời gian chăm sóc gia đình, biết cảnh giác trước người xấu để không bị hãm hại oan uổng. Có như thế bạn mới có thể sống vui vẻ, khỏe mạnh an yên.

Con giáp tuổi Mão

Coi bói tử vi cho thấy con giáp tuổi Mão thông minh, nhanh nhẹn lại có óc kinh doanh. Bản mệnh rất biết cách kiếm tiền nên có thể trở thành đại gia từ đôi bàn tay trắng, vươn lên làm giàu khi còn khá trẻ. Thành công  quá sớm, lại đạt được quá dễ dàng khiến con giáp không biết quý trọng. Họ chi tiêu bạt mạng, quẳng tiền qua cửa sổ một cách vô ích nên dù có nhiều tiền thì con giáp này vẫn bị tiền bạc làm cho mệt mỏi, lo lắng đủ đường.

Tuổi Mão nên kiểm điểm lại bản thân trong thời điểm này. Bản mệnh nên chú tâm hơn tới sự nghiệp của mình, lập kế hoạch rõ ràng. Ngoài ra, Mão hãy bớt vô tâm lại mà dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc bạn đời kẻo hôn nhân gãy gánh lúc nào không hay.

Đang tải...

Con giáp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ khá cầu toàn. Bản mệnh luôn muốn người bạn đời của mình toàn mĩ và hoàn hảo. Họ muốn bản thân mình đứng đầu, để những người xung quanh luôn ngưỡng mộ và ghe tỵ với họ. Trong tình yêu, Ngọ luôn yêu cầu người đàn ông của mình phải xứng đáng với họ, khiến họ có thể tự hào trước mặt người khác.

Những con giáp lận đận tình duyên, cả đời vất vả, lo toan

Những con giáp lận đận tình duyên, cả đời vất vả, lo toan

Chính bản tính sĩ diện và sống bề nổi này khiến tuổi Ngọ bị nhiều người ghét bỏ. Họ cảm thấy khó chịu khi phải công tác với con giáp. Tốt nhất, Ngọ hãy dừng ngay việc mang nhân viên của mình đi so sánh với nhân viên công ty khác, mang chồng mình đi hơn thua với đàn ông khác kẻo sau cùng sẽ không còn ai muốn ở lại bên bạn nữa.

Con giáp tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi sinh ra đã được hưởng nhiều phúc đức, may mắn hơn người. Với họ, việc kiếm tiền dễ như trở bàn tay, không đáng để họ phải bận tâm. Tuy nhiên, dường như may mắn ấy không đến với cuộc sống hôn nhân của họ. Nếu không bớt cứng ngắc, hạ cái tôi của mình xuống bạn sẽ khiến lòng tự ái của chồng bị tổn thương. Lâu dần, tình cảm phai nhạt, anh ấy rất dễ có người phụ nữ khác ở bên ngoài.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông đất năm 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

Đang tải...

Bình luận