12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Hợi Tử vi tuổi Mão

Top con giáp nào đếm tiền mỏi tay dịp cuối tháng 2/2016

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Trong tháng 2 năm 2016 con giáp nào sẽ được thần tai soi sáng và có số đếm tiền mỏi tay. Cùng 12 con giáp điểm danh

Tuổi Mão
Theo tử vi vận may của những chú Mèo tinh ranh trong năm mới đến ầm ầm. Hơn thế, lại có nhiều quý nhân giúp đỡ, dù là tài lộc hay tình duyên đều thuận buồm xuôi gió.
Về khoản giữ tiền, không ai giỏi bằng người tuổi Mão. Nhưng song song với nó, cách tiêu tiền và hưởng thụ cuộc sống của bạn cũng chẳng ai sánh bằng. Vì thế, để cân bằng tình hình tài chính và giữ ví tiền luôn trong trạng thái “dày cộm”, bạn cần tiết chế những sở thích cá nhân, có kế hoạch chi tiêu cụ thể. Đây là một trong những con giáp kiếm tiền như hái trong năm Bính Thân.

top-con-giap-nao-dem-tien-moi-tay-dip-cuoi-thang-22016

top-con-giap-nao-dem-tien-moi-tay-dip-cuoi-thang-22016

Tuổi Hợi
Bức tranh tài chính vô cùng rực rỡ mang đến cho tuổi Hợi thật nhiều hứng khởi và niềm vui trong cuộc sống. Tháng này nhiều khả năng bạn sẽ được nhận một khoản tiền khá lớn từ thừa kế, biếu tặng hoặc trúng giải thưởng khuyến mại giá trị hấp dẫn. Ngoài ra bạn còn có cơ hội trở thành tỷ phú trong tháng này khi các hạng mục đầu tư của bạn đều tăng trưởng vượt bậc, hứa hẹn mang lại nguồn thu nhập dồi dào và ổn định trong thời gian dài.

Tuổi Tý
Sang tháng 2, đón tiết lập xuân, và khi năm Bính Thân đã chính thức bắt đầu thì nhờ có được sức mạnh của tam hợp Thái Tuế, vận thế của tuổi Tý sẽ chuyển biến 180 độ.
Vận thế mọi mặt đều tiến triển. Sau khi ăn tết trở lại cuộc sống thường ngày, công việc cũng thoải mái hơn rất nhiều. Cuối tháng còn có thêm khoản thu nhập lớn ngoài dự tính. Tình cảm cũng ngày càng thắm thiết.

Đang tải...

Tuổi Ngọ
Với những chú Ngựa thông minh, năng động, chuyện kiếm tiền, làm giàu trong năm Bính Thân sẽ dễ dàng hơn so với người khác.
Được nhiều quý nhân che chở, đặc biệt có Thần Tài ưu ái, đường tài lộc của người tuổi Ngọ càng thênh thang, rộng mở. Ngay trong tình huống cạnh tranh khốc liệt, phần thắng và lợi nhuận luôn nghiêng về phía bạn.
Trong tháng 2 này, bức tranh tài chính vô cùng sáng lạn với người tuổi Ngọ. Tiền bạc đổ vào túi họ liên tục, nói chung, người tuổi Ngọ hoàn toàn không phải lo nghĩ gì về mặt tài chính trong tháng này.

Tuổi Thân
Tháng này không chỉ gặp may mắn trong công việc, tuổi Thân còn cực kỳ may mắn trong chuyện tiền bạc. Các khoản tiền lương thưởng cuối năm mang lại một nguồn thu đáng kể cho bạn. Chưa hết, các dự án đầu tư sinh lời mạnh cũng giúp bạn đủ tài chính để thực hiện kế hoạch mua nhà, mua xe, hay ít hơn là đổi sang dòng điện thoại đời mới. Dù phải chi tiêu khá nhiều nhưng túi tiền của bạn vẫn luôn được lấp đầy liên tục, có thể nói, thần Tài sẽ luôn đồng hành với bạn mọi nơi mọi lúc trong tháng này đấy.

Đang tải...

Bình luận