12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top con giáp vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu từ trong trứng nước

Đang tải...

Những con giáp này sinh ra đã được hưởng mệnh phú quý, ngậm thìa vàng, gối trên đống tiền mà trưởng thành. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp may mắn này nhé.

Đang tải...

Con giáp tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần vô cùng quyết đoán, cương nghị trong công việc. Bản mệnh thường nắm giữ các vị trí quan trọng. Con giáp kiếm tiền giỏi, nhanh nhạy trong việc tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân. Dần là người ngoài lạnh, trong nóng, khi tiếp xúc nhiều mới biết bạn là người sống tình cảm. Bạn rất dễ thích nghi với nhiều hoàn cảnh, dù có khắc nghiệt đến đâu cũng không làm khó được Dần.

Top con giáp vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu từ trong trứng nước

Top con giáp vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu từ trong trứng nước

Tuổi Dần đặc biệt xem trọng chữ tín trong công việc. Bản mệnh luôn làm việc vì lợi ích của khách hàng. Những công việc khó khăn hơn không ai lựa chọn, tuổi Dần luôn tìm mọi cách để hoàn thiện nó. Quan điểm của Dần là luôn đặt mình vào những thử thách để tiến bộ và phát triển mỗi ngày. Cuộc đời của Dần không phải chịu nhiều áp lực, tiền bạc tiêu xài không hề thiếu.

Con giáp tuổi Hợi

Xem bói tử vi cho thấy tuổi Hợi nhận được cát tinh chiếu mệnh. Nhờ vậy việc hung hóa cát, nguy thành an, chuyển lớn hóa nhỏ, nhỏ thành không có. Với những người sinh vào tháng 1, 2, 4, 9 và 11 cũng như vào ngày 8, 18, 28 (tất cả đều âm lịch). Càng về sau này, vận trình tài lộc càng tươi đẹp, thăng tiến, gặt hái được nhiều thành tựu, sự nghiệp thăng hoa.

Việc sinh con năm Hợi vô cùng thuận lợi với bố mẹ nào đang có kế hoạch. Không cần phải chọn thời gian, tuổi phù hợp với bố mẹ vẫn có thể sinh con trong năm này. Cuộc sống nếu không giàu sang thì cũng đủ đầy, không thiếu thốn.

Con giáp tuổi Tuất

Vận trình tuổi Tuất cho thấy con giáp tiêu tiền khá hoang phí, không biết tiết kiệm. Con giáp nên học tập thói quen nhìn giá trước khi mua sắm.  Bởi lẽ, cô nàng này từ khi sinh ra đã có số may mắn trong chuyện tiền bạc, cứ hết là lại như có thêm tiền “từ trên trời rơi xuống” vậy.

Top con giáp vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu từ trong trứng nước

Top con giáp vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu từ trong trứng nước

Tuy vậy, con giáp lại có tư chất khá thông minh, nhanh nhẹn , tức thời, chăm chỉ làm việc. Tuổi Tý rất giỏi trong việc kiếm tiền, kiếm được rất nhiều tiền. Do vậy, vấn đề tiền bạc không phải là điều khiến con giáp bận tâm. Không những thế, ở cô nàng tuổi Tuất có một năng lượng tự nhiên giúp nàng có thể đem lại nhiều may mắn cho những người xung quanh, nhờ vậy mà mọi người bên cạnh họ đều đạt được những thành công mỹ mãn.

Con giáp tuổi Mão

Từ khi sinh ra, con giáp tuổi Mão đã có mệnh phú quý. Con giáp không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tiền nong hay cái ăn cái mặc hàng ngày. Đa số những người tuổi Mão đều có chí tiến thủ, cầu toàn và sống theo chủ nghĩa hoàn hảo. Bạn luôn đặt công việc lên đầu, xem chữ tín làm trọng. Tuổi Mão nhanh chóng gây được sự chú ý với những người xung quanh nhờ biệt tài ăn nói. Những mối quan hệ xung quanh đều được bản mệnh trân trọng, ít khi thay lòng.

Tuy nhiên, cách nói chuyện bảo thủ là điểm yếu của con giáp này. Tuổi Mão ít khi chịu lắng nghe suy nghĩ của người khác. Nói chung cuộc đời của Mão ít khi phải lo nghĩ, gặp chuyện gì bạn cũng sẽ nhẹ nhàng vượt qua. Phương diện tài chính cũng vô cùng khởi sắc, đường quan lộ rộng mở phía trước.

Đang tải...

Bình luận