12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top con giáp vượng vận đào hoa, đám cưới cận kề ngay tháng 3/2019 này

Đang tải...

Xem tử vi cho thấy những con giáp này được thần tình yêu ghé cửa nhà. Họ đi đến đâu cũng lan tỏa sức hút, được mọi người yêu mến, hứa hẹn vượng vận đào hoa, đám cưới cận kề ngay tháng 3/2019 này. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là con giáp đào hoa tháng 2 năm 2019 Dương lịch là chuyện chẳng có gì đáng ngạc nhiên, bởi họ có Hồng Loan trợ đào hoa chiếu mệnh trong năm nay. Thế nhưng những đối tượng theo đuổi trực tiếp ấy chưa chắc đã gây được ấn tượng sâu sắc cho con giáp này. Rất có thể, tình yêu sẽ đến với họ một cách cực kì bất ngờ, khi họ còn chưa kịp lưu ý, bởi đối tượng có thể là một người quen cũ, một người bạn thân, thậm chí là “oan gia ngõ hẹp” của họ.

Top con giáp vượng vận đào hoa, đám cưới cận kề ngay tháng 3/2019 này

Top con giáp vượng vận đào hoa, đám cưới cận kề ngay tháng 3/2019 này

Tử vi tình duyên 2019 của người tuổi Thìn cũng tiết lộ thêm, người tuổi này rất dễ có cơ hội gặp được nửa kia định mệnh của mình thông qua sự giới thiệu của anh em bạn bè thân thiết. Nếu nhận ra mình cũng có tình cảm với đối phương, bạn nên chủ động thể hiện, đừng e ngại hay chần chừ kẻo lỡ mất mối nhân duyên tốt.

Con giáp tuổi Thân

Xem tử vi tháng 3/2019 cho thấy những người tuổi Thân được thần tình yêu ghé cửa nhà, vượng đào hoa trong tháng. Con giáp không cần quá lo lắng về vận trình tình cảm của mình ngay thời điểm này. Tuổi Thân còn đơn độc có nhiều cơ hội để tiến tới hôn nhân với nhiều đối tượng. Bản mệnh cần phải tỉnh táo để lựa chọn người phù hợp với mình. Những cặp đôi tìm được tiếng nói chung để xây dựng hạnh phúc gia đình. Hai bạn có sự đồng điệu về tâm hồn, sự giao cảm về ước mong hạnh phúc trọn vẹn. Nhờ đó, tình cảm càng ngày càng thăng hoa rực rỡ.

Top con giáp vượng vận đào hoa, đám cưới cận kề ngay tháng 3/2019 này

Top con giáp vượng vận đào hoa, đám cưới cận kề ngay tháng 3/2019 này

Con giáp có thể vẫn chưa có ý định tính đến chuyện kết hôn ngay thời điểm này. Tuy nhiên, không thể đoán trước điều gì sẽ xảy đến khi tình cảm đã quá nhiều. Những vấn đề có thể xảy đến sau hôn nhân có thể sẽ khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, tình cảm sẽ giúp cả hai đi qua mọi khó khăn, trở ngại. Các cặp vợ chồng nếu có ý định đón Heo vàng năm nay thì thời điểm tháng 4 dương lịch này hãy tích cực tiến hành kế hoạch của mình nhé, khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều đó. Tình cảm vợ chồng cũng càng ngày càng ấm áp hơn.

Con giáp tuổi Tý

Xem bói tử vi tháng 3/2019 cho thấy điểm sáng nhất trong vận trình phát triển của người tuổi Tý chính là tình cảm. Con giáp vẫn không tin vào tình yêu sét đánh. Tuy nhiên, điều gì cũng có thể xảy ra. Biết đâu, con giáp sẽ được trải nghiệm điều đó trong khoảng thời gian vượng vận tình duyên này. Vận đào hoa vượng phát, người tuổi Tý đi đến đâu cũng gặp người yêu mến mình, đây là cơ hội tốt cho người tuổi Tý còn độc thân thoát khỏi cảnh FA.

Đang tải...

Tuổi Tý đã xây dựng gia đình vẫn duy trì được tình cảm hạnh phúc, tổ ấm bình yên. Những kẻ tiểu nhân không có khe hở để xen vào hạnh phúc hôn nhân hai người. Mọi khó khăn, trở ngại được giảm bớt đáng kể, chỉ còn niềm vui và hạnh phúc ngọt ngào. Tháng này gia đạo bình ổn, bản mệnh có thể đón hỷ tín trong gia đình, họ hàng. Nếu vẫn còn độc thân, tuổi Tý nên chủ động tham gia nhiều đám cưới hỏi để sớm được “vui lây”.

Đang tải...

Bình luận