12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top con giáp vượng vận quý nhân, hút hết tài lộc của thiên hạ

Đang tải...

Trời sinh những con giáp này vượng vận quý nhân, hút hết tài lộc của thiên hạ, nhận đủ mọi niềm vui trong cuộc sống. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp may mắn này nhé.

Con giáp tuổi Thìn

Tuổi Thìn nổi tiếng với cá tính mạnh mẽ, kiên cường bậc nhất  trong số 12 con giáp. Họ luôn chọn cách đối đầu trực tiếp với khó khăn trước mặt, không bao giờ trốn tránh, thoái thác trách nhiệm của mình. Tuổi Thìn sẽ sở hữu khối tài sản không nhỏ từ đôi bàn tay trắng khi đến tuổi trưởng thành.

Vận trình tình cảm đến với tuổi Thìn khá đẹp. Con giáp thu hút nhiều người hướng ánh mắt về phía mình. Nếu như nam tuổi Thìn phóng khoáng, có chí tiến thủ thì phụ nữ tuổi Thìn cũng không thua kém nhưng lại còn hấp dẫn người khác bởi họ vẫn khá nữ tính. Tất cả những lý do này khiến cho khó mà kể hết số người theo đuổi họ.

Top con giáp vượng vận quý nhân, hút hết tài lộc của thiên hạ

Top con giáp vượng vận quý nhân, hút hết tài lộc của thiên hạ

Vận trình tình cảm và tiền bạc đều thuận lợi, nên sức khỏe con giáp tuổi Thìn cũng hơn những con giáp khác rất nhiều. Vẫn biết sinh lão bệnh tử là điều khó tránh nhưng với người tuổi Thìn, kể cả khi đã về già họ cũng không sợ cảnh ốm đau bệnh tật mà không có ai chăm sóc.

Xem vận hạn 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

Con giáp tuổi Ngọ

Năm 2019 đến với người tuổi Ngọ khá bình ổn, không có nhiều sóng gió. Bản mệnh an nhàn, sung  sướng, hạnh phúc trong năm nay. Hơn ai hết, tuổi Ngọ quản lý được sự tự do trong cuộc sống của mình. Do đó, họ sẽ đi bất cứ nơi đâu họ yêu thích, theo đuổi những công việc mà mình yêu thích. Ngoài ra, theo tử vi 2019, trong năm nay, người tuổi này sẽ thường xuyên được mời tham gia những buổi ăn uống, tụ họp, khiến cuộc sống càng ngày càng trở nên đặc sắc.

Đang tải...
Top con giáp vượng vận quý nhân, hút hết tài lộc của thiên hạ

Top con giáp vượng vận quý nhân, hút hết tài lộc của thiên hạ

Vận trình công việc đẹp như mơ, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tốt đẹp, hòa nhã. Bản mệnh không phải lao đao trước nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại, do đó con đường thăng tiến cũng trở nên bằng phẳng, rạng rỡ. Hơn nữa, con giáp này cũng gặp nhiều chuyện thuận lợi trong tình duyên, nếu còn chưa có đối tượng, họ dễ gặp được người như mong muốn của mình.

Con giáp tuổi Tý

Tuổi Tý luôn lạc quan, hòa đồng với tất cả mọi  người xung quanh. Trong năm, về mọi phương diện, bản mệnh đều đạt được sự ổn định. Tuổi Tý luôn hoạch định cho mình những bản kế hoạch trong cuộc sống. Do đó, mọi vấn đề từ chi tiêu đến công việc đều không ảnh hưởng nặng nề đến con giáp. Từ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, “Phong sinh Thủy khởi” nên sự nghiệp, tài vận và tình cảm của người tuổi Tý vô cùng vượng phát. Có thể nói “Đầu năm kiếm nhiều tiền, cuối năm có nhiều quyền”.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xông đất 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

Đang tải...

Bình luận