12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

Top cung hoàng đạo cứ mãi FA

Đang tải...

Bạch Dương tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ, đã yêu ai sẽ yêu nồng nhiệt và chân thành, không yêu ai sẽ thẳng thừng từ chối, không để đối phương phải đau khổ theo đuổi mất công.

Cung Song Tử

Song Tử xinh đẹp, thông minh và quyến rũ, đi đến đâu, thu hút ánh nhìn tới đấy. Bởi vậy, quanh họ có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Có điều các nàng Song Tử chỉ thích ham chơi, ham vui, ham tự do, không muốn bị bó buộc bởi bất cứ ai, thành ra nhiều người để ý đấy, mà các nàng vẫn cứ FA hoài.

Cung Sư Tử

Nữ Sư Tử mạnh mẽ, kiêu chảnh, đi đến đâu cũng thích chinh phục tới đấy. Nhưng cách chinh phục của Sư Tử rất thông minh, họ biết cách tạo ấn tượng, tạo sức hút để đối tượng họ thích phải thích ngược lại họ và tỏ tình trước với họ. Có điều, sau khi chinh phục thành công và nhận được lời tỏ tình, Sư Tử lại trả lời rất “phũ”, hờ hững nói rằng “chúng mình chỉ nên là bạn”, rồi “chúng mình không hợp để làm người yêu”… Sự kiêu chảnh khó hiểu của Sư Tử khiến không biết bao trái tim phải điêu đứng.

tinh-yeu-cung-hoang-dao

tinh-yeu-cung-hoang-dao

Cung Thiên Bình

Thiên Bình xinh đẹp rạng ngời, lại vô cùng quyến rũ. Các nàng ấy không những đẹp sẵn, mà còn rất biết cách chăm sóc cho ngoại hình của mình, thành ra bất cứ ai gặp đều bị ấn tượng mạnh mẽ. Có điều Thiên Bình lúc nào cũng “đứng núi này trông núi nọ”, hoặc lưỡng lự không biết mình nên chọn ai, không biết đã tới thời điểm yêu chưa… thành ra họ cứ lần lữa mãi kế hoạch thoát FA của mình.

Cung Bạch Dương

Đang tải...

Bạch Dương tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ, đã yêu ai sẽ yêu nồng nhiệt và chân thành, không yêu ai sẽ thẳng thừng từ chối, không để đối phương phải đau khổ theo đuổi mất công. Song, cũng chính vì tính cách đấy, Bạch Dương được nhiều người yêu quý, mến mộ và theo đuổi. Chỉ là Bạch Dương chưa tìm được người thích hợp, nên họ cứ “lắm mối tối nằm không” hoài.

Đang tải...

Bình luận