Xem bói tình yêu

Top cung hoàng đạo thích phi công trẻ

Đang tải...

Cùng điểm danh những cung hoàng đạo nào chỉ thích những anh chàng phi công trẻ nhé!

Hạng 1: Thần Nông

than-nong

than-nong

Thần Nông là một cung hoàng đạo sẵn sàng cháy hết mình cho tình yêu. Vì thế những chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu chính là điểm thu hút đối với Thần Nông. Khi gặp một tình yêu đầy nhiệt thành như vậy, Thần Nông sẽ rất khó để vật lôn giữa lý trí và tình cảm, và cuối cùng trái tim cô nàng sẽ không thể thoát được khỏi lưới tình, sẵn sàng gỡ bỏ định kiến về sự chênh lêch tuổi tác để cảm nhận sự ấm áp của tình yêu này.

Đang tải...

Cung hoàng đạo xứng với Thần Nông là Sư tử và Bạch Dương.

Hạng 2: Bảo Bình

Cô nàng Bảo Bình nổi tiếng theo chủ nghĩa lãng mạn. Quan điểm của cô nàng trong tình yêu là chỉ cần hai người yêu nhau thật lòng và vui vẻ thì tất cả mọi chuyện đều không là vấn đề, từ địa lý, tuổi tác hay định kiến xã hội… Hơn thế nữa, cô nàng còn rất yêu tự do và không thích gò bó, vì thế mà những chàng trai trẻ khiến các cô nàng cảm nhận được một cuộc tình đầy tự do và hy vọng.

Cung hoàng đạo thích hợp: Thiên Bình, Song Tử.

Hạng 3: Bạch Dương

Bạch Dương thích mẫu đàn ông trưởng thành, tự lập. Nhưng nếu như có một chàng trai trẻ có những tố chất này, thì Bạch Dương cũng sẽ bị thu hút mạnh mẽ. Phương pháp xem bói tình yêu cho thấy Bạch Dương là một cung hoàng đạo dám yêu dám hận, vì thế mà chỉ cần đó là người đàn ông biết cách ăn nói, tài giỏi và lịch thiệp, họ sẽ theo đuổi đến cùng, sự chênh lệch tuổi tác sẽ không bao giờ là vấn đề nàng quan tâm.

Cung xứng đôi với Bạch Dương: Sư Tử, Thiên Bình.

Hạng 4: Nhân Mã

Cô nàng Nhân Mã dù qua bao nhiêu thử thách và thời gian vẫn giữ được tâm hồn lãng mạn và trong sáng. Vì thế mà các cô nàng này vẫn bị thu hút bởi những anh chàng trẻ tuổi đầy sức sống và hoài bão. Chỉ cần hai người yêu nhau, nàng sẽ dành hết tình cảm cho người đó. Hơn thế nữa, tính cách ưa phiêu lưu mạo hiểm càng khiến cô nàng không quan tâm đến tuổi tác của anh người yêu nhỏ tuổi

Cung hoàng đạo thích hợp là Song Tử và Thần Nông.

Hạng 5: Song Ngư

Song Ngư là một cô gái rất dễ bị ngất ngây bởi sự quan tâm nhẹ nhàng và lãng mạn. Phương pháp xem bói tình yêu bật mí rằng, một cử chỉ ấm áp, một đóa hoa hồng bất ngờ hay những viên kẹo ngọt ngào cũng khiến cho cô nàng mơ về một tình yêu đẹp lung linh. Và Song Ngư cũng không bao giờ để ý đến lời rèm pha của người ngoài. Khi yêu rồi cô ấy sẽ tuyệt đối bảo vệ tình yêu của mình.

Cung hoàng đạo tương xứng: Thần Nông, Cự Giải

Hạng 6: Song Tử

Cô nàng Song Tử khá mạnh mẽ và tự tin. Dối với cô ấy, nếu có bạn trai trẻ hơn tuổi chứng tỏ rằng cô ấy có sức hút đặc biệt và theo kịp trào lưu. Song Tử rất ít khi quan tâm tới suy nghĩ của người khác về mình. Tuy nhiên, tính cách mạnh dạn, độc lập này cần nửa kia phải luôn luôn làm mới tình yêu mới có thể giữ được chân cô nàng.

Cung hoàng đạo thích hợp: Bảo Bình, Nhân Mã.

Đang tải...

Bình luận