Xem boi vui - Bói toán vui

Trắc nghiệm bạn hợp với mỹ nam nào trong phim Hoa Thiên Cốt

Đang tải...
Xem bói bạn hợp với mỹ nam nào trong phim Hoa Thiên Cốt? Trả lời câu bạn có thể xem mình có thể nên duyên với chàng nào nhé.

* Lưu ý: Các bạn nhớ cộng điểm cho từng câu trả lời, tính tổng để xem đáp án nhé.

Câu hỏi:

1. Bạn nghiêng về tính cách nào hơn: cá tính “duy ngã độc tôn” (coi mình là nhất) của Sát Thiên Mạch hay tấm lòng suy nghĩ cho thiên hạ của Bạch Tử Họa?

Sát Thiên Mạch – 1 điểm

Đang tải...

Bạch Tử Họa – 0 điểm

2. Nguyên tắc hành xử của bạn gần giống với:

Thứ gì của mình chính là của mình, không phải của mình cũng sẽ biến thành của mình – 1 điểm

Thứ gì của mình sẽ tự đến với mình, không phải của mình thì không cần gượng ép – 0 điểm

3. Nếu nhìn thấy một món trang sức bạn rất thích ở trên báo, nhưng không tìm thấy ở cửa hàng nào hay đều tạm thời hết hàng, bạn vẫn sẽ nghĩ cách có được nó chứ?

Tiếp tục nghĩ cách – 1 điểm

Thôi vậy – 0 điểm

4. Nếu gặp phải người mình ghét khi tham gia tiệc tùng hay tụ họp, bạn tuyệt đối không chịu ngồi chung bàn với người đó?

Đúng vậy – 1 điểm

Không cần thiết phải như vậy – 0 điểm

5. Tụi bạn rủ nhau chơi bài khi tụ họp, nhưng tiền cược khá lớn, vượt xa con số bạn thường hay chơi. Bạn có đồng ý chơi lớn như vậy không?

Có – 1 điểm

Thôi không chơi nữa – 0 điểm

htc-1466-1441256791.jpg

Phim Hoa Thiên Cốt.

6. Khi đã ghét một ngôi sao điện ảnh/ca nhạc nào đó, bạn sẽ rất khó thay đổi quan điểm về người đó?

Đúng thế – 1 điểm

Có thể vì chuyện gì đó mà thay đổi cách nhìn – 0 điểm

7. Bạn đã bao giờ đi du lịch một mình chưa? Bạn có dám đi một mình không?

Dám chứ sao không – 1 điểm

Không muốn đi một mình – 0 điểm

8. Bạn có sẵn lòng bỏ tiền để chơi game online không?

Có – 1 điểm

Không – 0 điểm

9. Quần áo cũ không muốn mặc nữa, bạn có nỡ vứt bỏ không?

Có – 1 điểm

Không – 0 điểm

10. Giả sử một người bạn học thân thiết ngày trước sắp kết hôn, nhưng hiện tại bạn và người đó có thân phận, địa vị khác hẳn nhau, bạn vẫn sẽ đến dự hôn lễ của người đó chứ?

Sẽ đến – 1 điểm

Không – 0 điểm

11. Bạn bè hay đồng nghiệp mới mua một chiếc áo, bạn thấy rất đẹp, giá cả lại không đắt, bạn có nghĩ đến việc cũng mua một cái để mặc không?

Không – 1 điểm

Có – 0 điểm

Đáp án:

0 – 3 điểm: Bạn hợp với Đông Phương Úc Khanh nhất

dpuk.jpg

Tuy ban đầu Đông Phương Úc Khanh vì ích kỷ và mục đích riêng mà tiếp cận Hoa Thiên Cốt, nhưng lại có thể không tiếc hy sinh mạng sống vì nàng, có thể thấy được Đông Phương là một người khá chung tình. Bên cạnh đó, Đông Phương còn thông minh, giỏi mưu kế, tính cách phóng khoáng, là “một nửa” tuyệt vời với người có chút mềm yếu, thiếu chủ kiến như bạn. Quan điểm giá trị của bạn và Đông Phương cũng khá tương đồng, cách thức tư duy rất hợp nhau, có thể cùng nỗ lực vì một mục tiêu chung.

4-5 điểm: Bạn hợp với Bạch Tử Họa nhất

_1441256503.jpg

Có thể nói, yêu Bạch Tử Họa như gặp phải một kiếp nạn, Tử Huân thành đọa tiên, Hoa Thiên Cốt cũng bị tổn thương cả thể xác lẫn linh hồn. Mẫu người như Bạch Tử Họa luôn sống vì người khác, nhưng lại nghiêm khắc với chính mình và người thân thiết nhất. Tuy vậy, vẻ siêu phàm thoát tục, cô độc xa cách, khi lạnh lùng khi dịu dàng và cả những hy sinh của Bạch Tử Họa lại khiến người ta khó tránh khỏi chìm đắm. Trong khi đó, bạn và Bạch Tử Họa có thể thấu hiểu lẫn nhau, tâm linh tương thông, có cùng chí hướng và mục tiêu, ở bên nhau sẽ rất hài hòa.

6-7 điểm: Bạn hợp với Sát Thiên Mạch nhất

stm.jpg

Với Sát Thiên Mạch, đừng bàn chuyện đúng hay sai, “Sát tỷ tỷ” chỉ làm việc theo ý mình. Dù tự phụ, bốc đồng, nhưng với điều mình muốn bảo vệ thì Sát Thiên Mạch sẵn sàng dốc hết tâm sức, không tiếc đối địch với cả thiên hạ. Tình yêu của Sát Thiên Mạch nồng nhiệt như núi lửa phun trào. Nhưng muốn chinh phục một mỹ nam như vậy cũng không phải người bình thường có thể làm được. Trong khi đó, sự chín chắn, vững vàng và phong cách lãnh đạo siêu cường của bạn sẽ bổ khuyết cực tốt cho Sát Thiên Mạch. Anh chàng này sẽ chịu nghe lời khuyên của bạn, bạn cũng biết cách bao dung, nhẫn nại, vì thế xung đột giữa đôi bên sẽ rất nhỏ.

8-11 điểm: Bạn hợp với Mạnh Huyền Lãng nhất

mhl.jpg

Mạnh Huyền Lãng là hoàng đế ở nhân gian đồng thời là đệ tử của Trường Lưu. Tuy không phải người can đảm nhất, hy sinh cho Hoa Thiên Cốt ít nhất trong bốn người yêu nàng, nhưng Mạnh Huyền Lãng là người lý trí nhất, không vì tình yêu mà quên hết trách nhiệm. Theo quan điểm hiện đại, Mạnh Huyền Lãng thuộc tuýp có thể cho các cô gái cảm giác an toàn và ổn định, cũng có thể bao dung cho những hành động bốc đồng của bạn. Bạn và Mạnh Huyền Lãng sẽ là cặp đôi bổ khuyết cho nhau tốt nhất, tôn trọng và thấu hiểu nhau.

Đang tải...

Bình luận