Phong thủy

Trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dần

Đang tải...

Trang trí nhà cho người tuổi Dần theo phong thủy, người tuổi Dần thuộc hành Mộc nên sử dụng màu xanh lá và màu gỗ trong trang trí nhà cửa.

Đang tải...
Theo tử vi người tuổi Dần thuộc hành Mộc do vậy các màu bản mệnh của Mộc như xanh lá cây, màu gỗ rất tốt cho người tuổi Dần. Ngoài ra người tuổi Dần cũng có thể sử dụng một số màu sắc như đen, xanh lam, đỏ, hồng để trang trí nhà. Đặc biệt nên tránh sử dụng các gam màu trắng để trang chí nhà, vì màu trắng đại diện của Kim không tốt cho tuổi Dần.

Trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dần 1
Tuổi Dần nên dùng màu bản mệnh là xanh lá cây và màu gỗ để trang trí nhà.Trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dần 2
Tím và đỏ mang đến may mắn cho người tuổi Dần.

Do tuổi Dần thuộc Mộc nên sử dụng các đồ nội thất làm từ gỗ và hạn chế sử dụng các đồ kim loại để trang trí nhà cửa. Rất nhiều các mặt hàng gỗ nội thất như bàn, ghế, cửa, tủ, sàn với mẫu mã đa dạng trên thị trường sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với ngôi nhà và sở thích của mình.

Trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dần 3Trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dần 4
Trên thị trường có rất nhiều nội thất gỗ có mẫu mã đẹp.

Trong trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dần không thể không để ý đến hướng, hướng may mắn của người tuổi Dần nằm ở giữa 37,5 độ và 67,5 độ của la bàn (thuộc Đông Đông Bắc). Người tuổi này có thể sử dụng các đồ vật thuộc Mộc để kích hoạt may mắn, tuy nhiên nếu góc này bị chặn hoặc có toilet, nhà bếp thì không nên bởi có thể gây phản tác dụng.
Về tranh phong thủy cho tuổi Dần, nên đặt một bức tranh hổ hay một bức tượng hổ – con vật đại diện cho tuổi Dần ở hướng Đông Đông Bắc còn giúp người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Ngoài ra này, các hướng Nam (thuộc Ngọ) và Tây Tây Bắc thuộc (Tuất) cũng là là những hướng tốt cho người tuổi Dần.

Trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dần 5
Một bức tranh hổ ở hướng Đông Đông Bắc sẽ may đến sự may mắn về tình duyên cho người tuổi Dần.
Loại đá quý phong thủy tốt cho người tuổi Dần là sapphire. Sapphire tượng trưng cho quyền lực lãnh đạo, sự sáng suốt và sức mạnh nội tâm. Ngoài ra, trong y học thì saphire có khả năng giảm các chứng bệnh về sự suy yếu về mắt.

Trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dần 6
Đá Saphire tượng trưng cho sự sáng suốt và khả năng lãnh đạo.
Trang trí nhà bằng cây xanh, người tuổi Dần có thể trồng một số cây như vân trúc, cau trúc (dừa Hawai), cây gừa, vạn niên thanh…phù hợp với phong thủy
Trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dần 7

Cây vân trúc.
Trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dần 8

Cây cau trúc.
Trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dần 9

Cây gừa.
Trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dần 10

Cây vạn niên thanh tốt cho tuổi Dần.

Con số may mắn đối với tuổi Dần là 0, 2, 6, 7 do vậy người tuổi Dần nên chọn số nhà, số tầng có đuôi là các số này sẽ tốt.

Đang tải...

Bình luận