12 Cung hoàng đạo Phong thủy

Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo theo phong thủy

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung hoàng đạo theo phong thủy, cho 12 cung hoàng đạo tự trang trí phòng làm việc của mình sao cho phù hợp để công việc được may mắn và thuận lợi.

Đang tải...
Căn phòng màu xanh cho chủ nhân cung Bạch Dương
Bạch Dương vốn có phong cách làm việc nghiêm túc nên yêu thích một môi trường làm việc với đầy đủ ánh sáng. Phòng làm việc của Bạch Dương nên có tông màu chủ đạo là xanh lá cây, nó hợp phong thủy với cung Bạch Dương. Những bức tranh có đường nét mềm mại và đơn giản sẽ có tác dụng trợ giúp cho sự thăng tiến của Bạch Dương, tuy nhiên những người thuộc cung này không nên treo các bức tranh trừu tượng hay quá nhiều sắc đỏ quá để tránh làm ảnh hưởng đến tâm trạng.
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 1
Bạch Dương nên trang trí nhà theo phong thủy bằng với màu xanh là chủ đạo
Kim Ngưu nên trang trí phòng làm việc bằng những cây thân gỗ
Những người thuộc cung Kim Ngưu dù tự tin nhưng đôi khi lại hơi nhút nhát. Theo phong thủy cung Kim Ngưu nên kê bàn làm việc ở phía nam sẽ giúp Kim Ngưu giảm được sự tiêu cực về cảm xúc và tâm trạng. Ngoài ra, đặt một chiếc bát nhỏ ở gần cửa phòng cũng rất tốt cho tài vận của những người thuộc cung này.
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 2
Nếu Kim Ngưu muốn sử dụng cây xanh để trang trí phòng làm việc hợp phong thủy thì nên chọn cây thân gỗ thay vì các loại cây dây leo bởi cây thân gỗ với lá to có tác dụng tránh hung, hấp thụ chất có hại, còn cây dây leo lại hấp thu năng lượng từ cơ thể người, về lâu dài không tốt cho sức khỏe.
Song Tử nên tránh để các vật sắc nhọn trên bàn
Xem bói Song Tử, các loại máy nghe nhạc nơi bàn làm việc là vật không thể thiếu trong phòng làm việc của Song Tử bởi chúng vừa có tác dụng giảm được áp lực công việc, vừa mang lại may mắn cho những người thuộc cung này. Ngoài ra, ống bút màu hồng sẽ tăng thêm năng lượng cho Song Tử. Tuy nhiên trong trang trí phòng làm việc theo phong thủy, Song Tử tuyệt đối nên tránh bày các các vật kim loại sắc nhọn trên bàn.
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 3

Căn phòng tông màu xanh lam cho Cự Giải
Đối với những người yêu gia đình như Cự Giải, một bức ảnh chụp toàn gia đình trên bàn làm việc sẽ giúp họ phấn chấn và có tinh thần làm việc hơn. Phòng làm việc của Cự Giải nên sử dụng tông xanh lam bởi đây là màu mang lại vận may cho cung này theo phong thủy học. Ngoài ra, một chậu cây cỏ tai hổ không chỉ là vật trang trí phòng làm việc tuyệt vời mà còn có tác dụng hỗ trợ vận may Cự Giải.
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 4Sư Tử hợp với nội thất lớn và xa xỉ
Sư Tử yêu thích những thứ bắt mắt và biết hưởng thụ những thứ vật chất cao cấp do vậy những người cung này nên trang trí phòng làm việc bằng các vật trang trí xa xỉ và có kích thước lớn. Ngoài ra những vật trang trí có màu bạc sẽ tạo ra sự phấn chấn tinh thần khi làm việc cho Sư Tử.
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 5
Nếu đã có bạn đời, Sư Tử nên để ảnh chụp chung trong phòng làm việc, bạn muốn xem nhiều hơn về tình cảm vợ chồng xem tại Xem tuổi vợ chồng. Bí mật đặt hai lá bạc hà phía trong khung ảnh sẽ rất có lợi cho tình cảm của hai bạn.
Phòng làm việc độc đáo và gọn gàng cho Xử Nữ
Tử vi cung Xử Nữ, họ có tính ưa sạch sẽ và có óc thẩm mĩ, Xử Nữ nên sử dụng các đồ dùng mới lạ để trang trí phòng làm việc. Chỗ làm việc của Xử Nữ tuyệt đối không nên kê sát phòng vệ sinh bởi nó sẽ gây ra trở ngại cho sinh khí, ảnh hưởng đến tài vận và công việc.
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 6
Thiên Bình tránh kê bàn làm việc ở góc phòng
Đối với những người thích mặc đẹp và cầu kỳ như Thiên Bình, nếu có thể họ sẽ sử dụng đủ loại đồ trang sức và phụ kiện để trang trí phòng làm việc. Bàn làm việc của Thiên Bình nên tránh góc tường mà tốt nhất nên kê ở giữa phòng bởi vị trí trung tâm sẽ giúp bạn có thêm nhiều nhân duyên mới.
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 7Ngoài ra, đặt vài món đồ sứ nhỏ lên mặt bàn làm việc cũng giúp Thiên Bình tránh được các rắc rối không cần thiết và nhận được may mắn trong công việc.
Thần Nông nên có gương trong phòng làm việc
Những người thuộc cung Thần Nông vốn rất đào hoa, một chiếc sofa gập trong phòng làm việc sẽ giúp Thần Nông tăng thêm sức cuốn hút. Ngoài ra theo phong thủy trang trí phòng tốt cho Thần Nông nên đặt một cái gương to bày ở phía nam phòng làm việc với một túi thơm treo trên đó cũng làm tăng thêm nhân duyên và giúp tài chính của Thần Nông thêm thuận lợi.
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 8
Màu vàng mang lại may mắn cho Nhân Mã
Nhân Mã nhiệt tình, năng động, thích điều mới lạ. Muốn gặp nhiều may mắn, Nhân Mã nên trang trí phòng làm việc với màu vàng chủ đạo vì nó hợp phong thủy của Nhân Mã. Loại cây nên đặt trong phòng làm việc của Nhân Mã là bồ công anh.
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 9
Phòng làm việc rộng rãi và đủ sáng cho Ma Kết
Đối với những người yêu công việc như Ma Kết thì nơi làm việc có thể coi như ngôi nhà thứ hai. Do áp lực công việc, phòng làm việc của người thuộc cung này nên rộng rãi. Ngoài ra cung cấp đủ ánh sáng cũng như sử dụng màu vàng cam để trang trí phòng làm việc sẽ giúp Ma Kết có thêm các cơ hội thăng tiến.
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 10
Bảo Bình hợp với tông màu trắng
Đối với Bảo Bình, phòng làm việc không chỉ giống ngôi nhà, mà còn là nơi phát huy các thế mạnh của bản thân. Bảo Bình nên sử dụng màu trắng để trang trí phòng làm việc bởi đây gam màu may mắn của cung này.
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 11

Theo phong thủy chỗ làm việc của Bảo Bình nên sạch sẽ, sáng sủa, cửa sổ phòng nên mở thường xuyên, rèm cửa màu xanh lam là tốt nhất. Để tăng thêm vận may, Bảo Bình có thể kê thêm ghế sô pha dài trong phòng và tuyệt đối tránh sử dụng hoa giả.
Song Ngư nên bài trí hoa tươi màu hồng
Là người có tâm hồn lãng mạn, Song Ngư nên trang trí phòng làm việc bằng hoa tươi có màu hồng, hoặc cây xương rồng để giúp bản thân gặp nhiều may mắn. Phòng làm việc của Song Ngư không nên sử dụng các loại bình phong, bởi chúng có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận.
Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo 12
Đang tải...

Bình luận