12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Truy tìm người đàn ông ngọt ngào, ấm áp nhất trong 12 con giáp

Đang tải...

Trong 12 con giáp, giáp nam nào là người đàn ông ấm áp, ngọt ngào khiến các cô nàng “say như điếu đổ”? Hãy cùng khám phá xem người đàn ông của bạn có trong đó không nhé!

truy-tim-nguoi-dan-ong-ngot-ngao-ap-nhat-trong-12-con-giap

Quán quân: Tuổi Sửu

Những nam nhân sinh năm Sửu là người trầm tĩnh, đôi khi cố chấp, cứng đầu. Nhưng đối với người yêu, họ lại rất thoải mái, bao dung, rộng lượng. Tuổi Sửu vốn có chút gì đó già trước tuổi, họ thừa nhẫn nại để chiều theo mọi yêu cầu kì cục của bạn, đồng thời cũng sẽ là người bạn đồng hành tận tâm nhất.

Hình ảnh tuổi Sửu vỗ đầu người yêu đầy âu yếm yêu chiều sẽ ai nấy cũng phải ngưỡng mộ. Hơn nữa họ sẵn sàng đưa ra lời khuyên, cách tháo gỡ vấn đề và an ủi bất cứ khi nào bạn cần. Cảm giác có một người tuổi Sửu ở bên sẽ rất an toàn, ấm áp.

Hạng 2: Tuổi Mùi

Xem bói nói rằng tuổi Mùi là người yêu dịu dàng hiền lành nhất trong 12 con giáp. Họ sẽ luôn là người đứng ở góc độ của người khác suy nghĩ mọi chuyện, là người hiền lành bao dung với mọi người. Từ cách nói chuyện nhỏ nhẹ, không nhiều lời đã thể hiện được sự dịu dàng của tuổi Mùi rồi.

Bên cạnh đó, họ còn rất biết cách chăm sóc quan tâm, “nửa kia” hoàn toàn có thể yên tâm hưởng thụ. Tình yêu với tuổi Mùi có thể không say đắm cuồng nhiệt nhưng cứ dịu dàng như dòng nước mát mà bền vững cực kỳ. Hạnh phúc bình dị chỉ cần đủ cơm ăn áo mặc, giản dị qua ngày là điều tuổi Mùi luôn luôn hướng tới. Cảm giác nhẹ nhàng êm ả đầy ngọt ngào mà người yêu tuổi Mùi đem lại làm cho ai cũng phải đắm say rung động.

Hạng ba: Tuổi Hợi

Nội tâm của những người đàn ông tuổi Hợi vốn đã luôn là người dịu dàng hiền lành, không thích tranh cãi và giận dỗi. Trong cuộc sống hay công việc cũng vậy nên đương nhiên cách đối xử của tuổi Hợi với người yêu cũng sẽ rất nhẹ nhàng.

Họ nổi tiếng là người ít khi giận dữ, nhưng chính vì là người hiền dịu nên con giáp này rất dễ bị tổn thương trong tình cảm, nếu bị xúc phạm lại hay khép mình tự chữa lành vết thương, ít khi nói ra để cả hai cùng nhau giải quyết vấn đề.

Đang tải...

Xem bói tình duyên, tình yêu với tuổi Hợi tuy không ồn ào vì cãi vã, nhưng cũng khá đau đầu vì bạn không hiểu họ đang nghĩ gì, cảm thấy gì. Vốn không muốn gây ồn ào nhưng thực tế cứ giữ tâm sự lại chỉ gây nên mâu thuẫn lớn hơn cho cả hai thôi. Sự im lặng biết nghe lời của tuổi Hợi khiến người khác hài lòng, nhưng không phải cứ vậy là tốt đâu bạn nhé.

Đang tải...

Bình luận