Phong tục tập quán

Tư vấn tặng quà Giáng Sinh ưng ý cho 12 con giáp

Đang tải...

Bạn có đang băn khoăn không biết bên chọn quà gì cho người ấy của mình. Bài viết này sẽ đưa ra những lời gợi ý hoàn hảo cho bạn. Cùng tử vi 2016 tư vấn tặng quà cho bạn nhé.

1.Tuổi Tý

Đang tải...

Theo như 12 con giáp thấy người tuổi Tý sinh ra đã hoạt bát vui vẻ, vì vậy trong ngày lễ Giáng Sinh này họ cùng muốn được trải nghiệm một cảm giác như vậy.
Món quà thích hạp: Một trải nghiệm lãng mạn, mang đầy tính thần thoại.

Món quà lãng mạn cho đêm Giáng Sinh

Món quà lãng mạn cho đêm Giáng Sinh

2. Tuổi Sửu

Coi bói người tuổi Sửu rất thực tế, họ thường không thích nhừng món quà nhỏ. Nêu muốn người này vui vẻ bạn nên chọn một món quà có giá trị lớn thì mới thành công.

3. Dần

Người này yêu thích các trò giải trí, họ muốn được chơi tới bến trong dịp này. Nếu muốn họ vui vẻ, hãy đưa họ tới một quán bar đế tiệc tùng.

4. Mão

Người tuối Mão luôn hiếu kỳ với mọi sự việc xung quanh, họ luôn mong ước một chuyến đi xa. Đặc biệt, trong ngày lễ lãng mạn một chuyến đi ngắn ngày sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho họ.

5. Tỵ

Bói tình yêu thấy hôm nay người tuổi Tỵ không thích những món đồ xa xỉ, cũng không thích đồ vật tượng trưng mà họ cần món quà thực dụng có thể dùng được. Ví dụ như: thẻ giảm giá, thẻ mua hàng.

6. Ngọ

Người tuổi Ngọ luôn thích theo đuổi trào lưu, nếu muốn họ vui thì chỉ cần một món điện tử sành điệu nhất hiện nay. Nếu là một chiếc iPhone chắc họ sẽ vui đến cà năm mất.

7. Thìn

Người tuối Thìn thích được trở thành trung tâm của sự kiện, nên khi Giáng Sinh tới họ thích được tham gia các buổi tiệc buổì lễ vui vẻ. Lúc đó họ mong mình sẽ xuất hiện với một món phụ kiện thật lóng lánh, thu hút mọi ánh nhìn.

8.Mùi

Lễ Giáng Sinh cũng như là ngày Valentine, họ muốn có một ngày tràn đầy không khí lãng mạn. Nếu muốn người tuổi mùi hạnh phúc bạn nên bày tỏ với người ấy đó sẽ là một món quà vô cùng khó quên.

9. Thân

Người này có tính cách phức tạp đặc biệt là con trai, tình cảm và lý trí lẫn lộn. Vào nhừng ngày này, họ thường cảm thấy hoang mang vì không biết phải chọn quà gì cho nửa kia của minh. Đế tình yêu thêm phần lãng mạn và bền chặt thì bạn có thế tặng cho người ấy một nụ hôn nhẹ nhàng ấm áp để họ cảm thấy hạnh phúc đang ờ bên.

10. Dậu

Cũng giống với người tuổi Sửu, họ không chỉ đơn giản yêu tiền mà họ còn có một yêu cầu rất cao đối với chuyện tiền bạc. Nếu muốn họ sẽ có một ngày lễ đáng nhớ, bạn nên tặng cho họ một món quà nghệ thuật có giá trị cao.

11. Tuất

Người tuổi Tuất cần cù, chăm chỉ, tâm lý luôn mong mỏi một món thưởng lớn. Vì thế một phong bì đầy tiền sẽ là niềm an ủi và cổ vũ lớn đối với họ trong dịp Noel này.

12. Hợi

Người tuổi Hợi đoan trang chính trực, mặc dù nói có tâm là được nhưng bên trong đó là một tâm lý ham muốn hư vinh vật chất. Nếu muốn đối phương không cảm thấy mình keo kiệt bạn hãy tặng cho người ấy một chiếc túi hàng hiệu.

Bạn đọc có thể xem tử vi năm 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Đang tải...

Bình luận