Đang tải...
12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tháng

Tử vi 12 con giáp tháng 01/2020

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tử vi tháng 1/2020 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  từ  ngày 07/12/2019 đến ngày 07/01/2020 Âm Lịch. Xem tử vi tháng 01/2020 của 12 con giáp nhanh và chính xác nhất!

Xem tử vi tháng 01/2020 của tuổi Tý

Xem bói tử vi tháng 1 nhận thấy rằng bước vào tháng đầu năm của năm 2020 tuổi Tý phải đối mặt với nhiều áp lực và căng thẳng. Bản mệnh cũng có thể sẽ nhận được thất bại khi không giữ cho bản thân mình có một tinh thần vững vàng. Do khối lượng công việc của bạn đang tăng lên quá nhiều nên bạn cảm thấy mất phương hướng, không phải chuyện gì bạn đều có thể thuận lợi để giải quyết đâu nhé.

Tài lộc của bạn cũng tăng giảm thất thường. Thu nhập chính vẫn là từ lương chính của bạn, bạn nên tập trung hơn trong công việc hiện tại của chính mình, không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc nhé.

Tình cảm có nhiều mâu thuẫn, trục trặc. Chuyện tình của người độc thân cũng không tốt lắm khi có đào hoa sát, họ là người thu hút cả nhữnbg người đã lập gia đình, dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu.

Sức khỏe của bạn cũng đã giảm sút vì bạn đã bị mất ngủ một thời gian dài. Trong thời gian này bạn nên tranh thủ để tập luyện thể thao cũng như có được một chế độ ăn uống sao cho hợp lý nhé.

Xem tử vi tháng 01/2020 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2020 cho thấy, tuổi Sửu sẽ có một tháng khó khăn vì có quá nhiều thứ phải lo toan giải quyết. Bao việc dồn dập, áp lực về tài chính cũng lớn, lúc nào con giáp này cũng luôn trong trạng thái gồng mình, chẳng dám nghỉ ngơi. Cũng bởi làm việc vượt quá sức chịu đựng của cơ thể nên chẳng có được hiệu quả như mong muốn.

Bản mệnh còn dễ lâm vào cảnh túng thiếu bởi sự liều lĩnh và chi tiêu quá độ của mình. Mặc dù có chút may mắn nhưng vẫn không thể nào cứu vãn được tình hình khi mà tuổi Sửu làm ra bao nhiêu tiền cũng chẳng tiết kiệm được đồng nào cho tương lai. Tài vận bất ổn thể hiện sự chủ quan của bản mệnh khi không suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

Đường tình duyên cũng không được suôn sẻ. Người độc thân có lẽ sẽ tiếp tục chuỗi ngày cô đơn. Con giáp này không không quá quan tâm đến chuyện tìm hiểu đối phương mà thấy hạnh phúc với lựa chọn hiện tại của mình. Đối với các cặp đôi thì sự bận rộn có thể khiến tình yêu giữa hai người phai nhạt dần. Ai cũng bận việc này việc kia, cả ngày dài trôi qua chẳng dành cho nhau được lời thăm hỏi.

Tuy trong tháng mới này tuổi Sửu không có ốm đau, bệnh tật gì đáng ngại nhưng vẫn phải thận trọng. Hung tinh có thể gây ra những tai họa bất ngờ, khi đi xa càng phải chú ý giữ an toàn cho bản thân, tránh đi sớm về khuya qua một mình. Công việc bận rộn, tinh thần căng thẳng nên khi tham gia giao thông cũng có thể thiếu đi sự minh mẫn, tỉnh táo cần thiết.

Xem tử vi tháng 01/2020 của tuổi Dần

Trong tháng 1 năm Canh Tý, người tuổi Dần sự nghiệp thăng tiến tốt nhờ sự bĩnh tĩnh và sáng suốt của con giáp này. Khối lượng công việc lớn nhưng không khiến cho bản mệnh hoảng loạn mà vẫn giải quyết mọi việc đâu ra đó, được cấp trên hết lời khen ngợi.

Bói bài thấy tháng đầu tiên của năm Canh Tý, đường tài lộc của tuổi Dần cũng không tồi. Dù trước Tết mất 1 khoản khá lớn sắm sanh nhưng tháng này lại có thêm tiền về bù lại, cũng coi là khởi đầu thuận lợi cho năm mới.

Xét về đường tình duyên, tháng Giêng năm Canh Tý là thời điểm mà vận trình của con giáp này khá ổn định. Bản mệnh xác định được tình cảm của mình, được người ấy đáp lại. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy tiến triển tốt, đôi bên biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau, không mấy khi nảy sinh tranh cãi.

Tử vi tháng 01/2020 của tuổi Mão

Công việc không có gì quá trắc trở tuy nhiên thời điểm cuối tháng này mọi thứ quá bận rộn. Thế nên bạn cần phải cố gắng, sắp xếp công việc sao cho hợp lí nhất có thể.

Vận tài lộc trong tháng 1/2020 của tuổi Mão đã đi vào ổn định, con giáp này đang tính đến kế hoạch kiếm tiền mạo hiểm. Tuy nhiên, bạn cần phải tính kỹ càng, tránh bị kẻ xấu lừa gạt.

Đường tình duyên của tuổi Mão có phần thuận lợi. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người tâm đầu ý hợp. Các cặp đôi ít có thời gian dành cho nhau nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Xem tử vi tháng 01/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tất bật với công việc, nhưng bù lại, thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, dù quá trình xảy ra trục trặc, nhưng bằng bản lĩnh và sự nhanh nhạy, bản mệnh xử lý đâu vào đó.

Tài vận trong tháng khá lý tưởng. Ngoài các nguồn thu phụ, bản mệnh còn có thêm khoản thưởng hoặc nhận được món tiền lớn từ phía đối tác, khách hàng hay từ những người vay mượn trước đó. Có điều, trong tháng bản mệnh chi tiêu nhiều tiền cho việc mua sắm Tết, việc đi lại, quà cáp… Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng để tránh lãng phí và chủ động về tài chính.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu “giảm nhiệt”, do đôi bên quá bận rộn với công việc, dự định cá nhân. Người độc thân chưa thấy tiến triển nào trong tình yêu, dễ sinh tâm lý thờ ơ, lạnh nhạt trong các mối quan hệ, càng khó để tìm thấy tình yêu đích thực.

Sức khỏe của tuổi Thìn không được tốt. Con giáp này dễ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và áp lực, tinh thần sa sút, không thấy thoải mái để nghỉ ngơi cho lại sức. Tâm lý bất an, hay lo lắng này có thể sẽ khiến cho những chú Rồng càng thêm mỏi mệt, không đủ sức khỏe để chống đỡ trước những áp lực đang dồn dập đến.

Bạn cần phải học cách tự thương lấy thân mình, đừng cố quá mà tự hại mình. Chuyện đâu còn có đó, có những thứ dù thiếu sót 1 chút cũng không ảnh hưởng gì, đừng cố gồng mình lên mà tới lúc chẳng thể vực dậy nổi.

Xem tử vi tháng 01/2020 của tuổi Tỵ

Sự nghiệp của tuổi Tỵ đang nở hoa cực rực rỡ, bạn sẽ thấy mọi việc của bạn đang thuận lợi và suôn sẻ. Áp lực trong công việc cũng có nhưng bạn dám chấp nhận thử thách để có được thứ mình muốn.

Các khoản chi tiêu đang phát sinh trong tháng rất nhiều, cũng may mắn là tài vận đang vượng, nguồn thu nhập chính hay phụ đều gia tăng.

Đường tình duyên trong tháng này cũng khá ổn định. Người độc thân hãy tạm ngưng công việc của mình để tiến triển hơn với một tình yêu mới. Người có đôi có cặp thì chuyện tình duyên cũng khá tốt đẹp.

Tuy nhiên sức khỏe có điềm báo đáng ngại khi có thể bạn sẽ phải đối đầu với tai họa bất ngf[f xảy ra. Nên trong công việc bạn cũng cần hết sức cẩn thận.

Xem tử vi tháng 01/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Ngọ trong tháng 1/2020 có nhiều bứt phá trong vận trình sự nghiệp. Con giáp này càng chủ động tìm kiếm cơ hội để khẳng định mình thì càng được cấp trên đánh giá cao. Bản mệnh đủ tự tin vào năng lực của mình, thành công nối tiếp nhau chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc này. Hơn nữa, cát tinh xuất hiện trong tháng báo hiệu những điều may mắn.

Tài vận của con giáp này đang cực kỳ khởi sắc. Điềm báo cho thấy sẽ phát mạnh về nguồn thu phụ và tài lộc bất ngờ. Sự may mắn sẽ mang về cho tuổi Ngọ nguồn thu khá lớn. Bản mệnh được chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy lối đi phù hợp nhất với mình trong thời điểm này. Đặc biệt, chuyện làm ăn kinh doanh suôn sẻ và thuận lợi.

Về phương diện tình cảm, tuổi Ngọ có được hạnh phúc mà nhiều người mơ ước. Gia đình hòa thuận ấm êm, vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, con cái ngoan ngoãn thông minh. Tuy nhiên chẳng phải tự nhiên mà có được hạnh phúc lớn tới vậy. Con giáp này cũng phải đi qua bao nhiêu giông gió, kiên trì giữ vững tình yêu thì mới có thể có được tổ ấm bao người mơ ước.

Sang tháng 1/2020 cũng là tháng cuối năm âm lịch Kỷ Hợi, sức khỏe của tuổi Ngọ khá tốt, không phải lo lắng nhiều về nguy cơ bệnh tật. Có được điều này phần lớn là nhờ thói quen sinh hoạt khoa học, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Dù mùa đông rét mướt cũng không khiến bản mệnh bỏ bê cơ thể mình.

Xem tử vi tháng 01/2020 của tuổi Mùi

Sự nghiệp của người tuổi Mùi không quá thuận lợi trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý. Theo Tử vi ngày nay bạn phải đối diện với nhiều chuyện khó giải quyết, nhiều vấn đề ngoài ý muốn xảy ra cũng tác động không tốt đến sự phát triển của bạn. Ngoài ra, người có ý định khởi nghiệp cũng không nên vội vàng bắt tay vào kế hoạch nào mà cần có sự suy xét kĩ càng.

Tháng 1 âm lịch không mấy may mắn đối với người tuổi Mùi. Bản mệnh cần tránh đưa ra những quyết định tài chính trọng đại vào thời điểm này. Những người bắt đầu khởi nghiệp hoặc bước chân vào lĩnh vực đầu tư cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bắt tay vào làm việc gì.

Trong tháng 1 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không có nhiều khởi sắc. Những người độc thân có cá tính trầm lặng, không nổi bật nên khó thu hút sự chú ý của người khác giới. Thời điểm này, nhiều khả năng bản mệnh chưa tìm được một người ưng ý.

Xem tử vi tháng 01/2020 của tuổi Thân

Công việc: Trong thời gian này, tuổi Thân cảm thấy bối khi bắt đầu lập kế hoạch dài hạn cho thời gian tới. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng. cứ nỗ lực hết sức, thời gian đầu có thể khó khăn nhưng về lâu dài sẽ dần hoàn thiện và thành công hơn, tài lộc cũng theo đó mà tăng lên theo cấp số nhân.

Vận trình tình cảm rực rỡ, người tuổi Thân đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. Các cặp đôi đang yêu ngày càng gắn kết mặn nồng, rất có thể sang năm mới hai bạn sẽ chính thức mối quan hệ và về chung một nhà.

Tử vi tháng 01/2020 của tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu tháng 1/2020 dương lịch nhận được sự trợ giúp đắc lực của quý nhân Tam Hợp, công việc tiến triển thuận lợi, thu về không ít thành quả tốt lành.

Tinh thần làm việc hăng say, tuổi Dậu lại có nhiều biểu hiện xuất sắc, được giao phó trọng trách, cấp trên hết mực tín nhiệm. Tuy nhiên, cần cảnh giác trước những kẻ tiểu nhân xung quanh. Trước mặt khen không ngớt, sau lưng lại tìm cách nói xấu, phá đám.

Tài vận bừng sáng, có nhiều nguồn thu nhập. Cả mức tiền lương và thưởng bạn nhận được trong tháng đều nằm ngoài dự tính.

Trong tháng Tam Hợp quý nhân độ mệnh, người tuổi Dậu có đào hoa cực vượng, dễ tìm thấy hạnh phúc chỉ dành riêng cho mình. Quý nhân sẽ dẫn mối cho con giáp này gặp được nhân duyên thích hợp. Sự quyến rũ của con giáp này đủ sức để hấp dẫn, lôi cuốn đối phương để đôi bên có cơ hội tìm hiểu nhau kĩ hơn.

Đang tải...

Với các cặp đôi, tình yêu sẽ càng ngày càng nồng thắm hơn. Bản mệnh bao dung trước những sai sót của đối phương và sẵn sàng tha thứ để giữ cho hạnh phúc luôn ở bên mình.

Vợ chồng tuổi Dậu có thể đón tin vui về con cái. Việc sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông, sẵn sàng đón Tết Canh Tý an vui bên gia đình và người thân.

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp, sức khỏe của tuổi Dậu tháng này không được tốt. Phải chịu áp lực căng thẳng trong thời gian dài khiến cho tinh thần mệt mỏi, thể trạng cũng theo đó mà giảm sút.

Con giáp này dễ lâm vào tình trạng ăn không ngon ngủ không yên, không yên tâm nếu để người khác làm thay mình mà bất cứ việc gì cũng vơ vào, tự tay làm mới được.

Bạn cần phải học cách nghỉ ngơi, thư giãn sau căng thẳng, cân bằng cảm xúc của mình để không đưa ra những quyết định bốc đồng, thiếu suy nghĩ.

Xem tử vi tháng 01/2020 của tuổi Tuất

Xem lịch âm dương 2020 thấy tháng này khối lượng công việc trong tháng này của tuổi Tuất khá nhiều, tuy nhiên mọi vấn đề trong công việc cũng đã nhanh chóng được bạn xử lý ổn thỏa. Dù lúc nào bạn cũng bận rộn với công việc nhưng bạn cũng vẫn kiểm soát được tất cả mọi việc.

Tài chính của bạn khá lý tưởng. Ngoài mức tiền lương chính ra bạn cũng có khoản tiền thưởng khá nhiều, cũng rất xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra.

Người độc thân trong tháng này vẫn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm một nửa của chính mình. Các cặp đôi lại có nguy cơ đối mặt với sự rạn nứt trong tình cảm.

Sức khỏe tháng này rất tốt nên nó không phải là mối lo lắng của bạn. Bản mệnh cũng hoàn toàn có thể đảm bảo được thể trạng tốt nhất.

Tử vi tháng 01/2020 của tuổi Hợi

Tử vi tháng 1/2020 của 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi sẽ có một tháng với những thu hoạch, gặt hái kha khá. Tuy nhiên, thành công đến chẳng dễ dàng khi mà quá nhiều việc phải làm. Con giáp này cho thấy tinh thần trách nhiệm cao của mình, chỉ khi hoàn thành tốt nhiệm vụ thì mới dừng bước chân. Đầu tháng cát khí vượng, nên sắp xếp để tiến hành các việc quan trọng bởi khả năng thành công lớn hơn.

Tháng mới này tuổi Hợi có cơ hội kiếm tiền khi mà cát tinh luôn ở bên hỗ trợ, giúp đỡ. Nhân duyên tốt giúp cho con giáp này quen biết được với những người có chức có quyền hỗ trợ những bước đường sau này. Đừng vội đòi hỏi lợi ích, hãy từ từ tìm hiểu để đạt được mục tiêu của mình. Sự hấp tấp có thể khiến bản mệnh đánh mất hết vận may.

Người độc thân sẽ có thể sớm thoát khỏi cảnh cô đơn. Con giáp này sẽ được nếm trải hương vị ngọt ngào của tình yêu đôi lứa. Chuyện xảy ra tình cờ, mối nhân duyên như được trời định. Cuộc gặp gỡ bất ngờ, bản mệnh nhận ra đối phương giữa bao nhiêu người khác xung quanh, đôi bên cùng thấy hấp dẫn bởi đối phương.

Trong tháng tình hình sức khỏe của tuổi Hợi khá tốt. Tuy nhiên, do công việc nhiều, hay phải đi lại nên có thể cũng đôi phần mệt mỏi. Con giáp này được cảnh bảo về những nguy cơ có thể gặp phải khi tham gia giao thông hay đi xa nhà. Chính vì thế cần phải hết sức thận trọng để giữ an toàn cho bản thân.

Đang tải...

Bình luận