Tử vi tháng

Tử vi 12 con giáp tháng 07/2019

Đang tải...

Tử vi tháng 7/2019 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  từ  ngày 29/05/2019 đến ngày 29/06/2019 Âm Lịch. Tử vi tháng 7/2019 của 12 con giáp nhanh và chính xác nhất!

Xem tử vi tháng 7/2019 của tuổi Tý

Xem bói tử vi tháng 7/2019 dương lịch và tháng 06 âm lịch cho hay vận trình tháng này của người tuổi Tý không lý tưởng, dễ vướng vào tranh chấp hoặc rắc rối thị phi gây hao tổn cả tinh thần và tiền bạc.

Phương diện tài lộc chú ý hao tiền tốn của vì sự cố bất ngờ như bị công an phạt, va chạm người khác phải mất tiền đền bù thiệt hại…

Về công việc, tuy có quý nhân hỗ trợ, nhưng cái chính vẫn là sự nỗ lực vươn lên của bản mệnh. Chú ý xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, cản trở đường tiến thân.

Tháng này mang tới hỷ khí cho chuyện tình cảm. Bản mệnh có chỗ dựa tinh thần vững vàng, gia đạo yên ổn nên có thể tập trung phấn đấu cho sự nghiệp, công cuộc kiếm tiền làm giàu.

Trong tháng này có thể tác động xấu đến sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn khi đi lại, tham gia giao thông, đề phòng mắc phải họa huyết quang, xảy ra va quẹt trên đường.

Xem tử vi tháng 7/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tháng này của tuổi Sửu đang giảm sút đáng kể, bản mệnh có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Các mối quan hệ cũng trở nên khá căng thẳng. Trong tháng này bản mệnh người tuổi Sửu cần đề phòng các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Cần cẩn thận hơn trong việc đi lại kẻo xảy ra những tai nạn bất ngờ.

Tình cảm của tuổi Sửu trong tháng này không được lí tưởng khi những mâu thuẫn, xung đột với nửa kia diễn ra liên tục. Bạn và người ấy không hề có tiếng nói chung khi cái tôi cá nhân của hai người quá cao

Phương diện tài lộc của con giáp này có dấu hiệu đi xuống, kinh doanh, buôn bán không những không sinh lời mà còn hao hụt đáng kể. Người tuổi Sửu cần nên quản chặt tài chính của chính mình tránh bị hao hụt.

Xem tử vi tháng 7/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần tháng 7 hết sức rực rỡ nhất là những tuần cuối tháng. Dự án bạn đầu tư có chút liều lĩnh nhưng cuối cùng cũng thành công và mang lại lợi nhuận khủng. trong thời gian ngắn bạn nhận được một khoản tiền lớn khiến chính bạn cũng phải ngạc nhiên. Tiền bạc hanh thông nên chú ý chi tiêu tốt, đầu tư thêm là một gợi ý hay dành cho bạn.

Dần mạnh mẽ nên hay hiếu thắng, cá tính của bạn có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đối với gia đình. Phải chú ý tiết chế lời nói, cảm xúc nhé.

Tử vi tháng 7/2019 của tuổi Mão

Theo Tử vi ngày nay, sang tháng 7 này vận trình của người tuổi Mão khởi sắc. Tình cảm thăng hoa, hỷ khí dồi dào. Người độc thân gặp gỡ, làm quen với nhiều đối tượng khác giới ưng ý khi đi du lịch hoặc công tác.

Trong tháng dấu hiệu cầu hôn, đính hôn, cưới hỏi khá rõ nét. Với các cặp đôi đã qua thời gian tìm hiểu, tình cảm ngày càng mặn nồng, có thể tính chuyện hạnh phúc trăm năm.

Công việc tiến triển tốt theo đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ. Ngoài ra, bản mệnh còn triển khai hợp tác thành công, ký kết không ít hợp đồng “béo bở”. Có điều, họa phúc vô thường, làm gì cũng cần thận trọng tính toán trước sau, đề phòng xảy ra bất trắc.

Tài lộc khá vượng, có nhiều nguồn thu nhập. Tuy nhiên, có điềm báo phá tài, mất tiền của vì bị trộm cắp hoặc lừa gạt, phải hết sức tỉnh táo.

Trong tháng này, người tuổi Mão không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề sức khỏe. Bạn có thể bị cảm cúm hay bệnh vặt do thời tiết thôi chứ không mắc bệnh gì quá nghiêm trọng.

Xem tử vi tháng 7/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tháng 7 của tuổi Thìn duy trì ở mức trung bình, so với tháng trước có phần giảm sút. Bản mệnh thiếu sự tập trung, tư duy bế tắc trong công việc nên đôi khi cảm thấy chán nản, muốn buông xuôi.

Tử vi 2020 cho biết về phương diện tài chính có dấu hiệu khởi sắc nhẹ, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn từ công việc hiện tại của bạn. Bạn không nên ôm quá nhiều việc một lúc, nên tập trung cho vị trí công việc hiện tại của mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn tháng này vô cùng hanh thông, thuận lợi. Tình yêu đôi lứa hạnh phúc, ngọt ngào, tình cảm vợ chồng thì bền chặt, khăng khít, tạo động lực cho bạn tập trung phấn đấu cho công danh, sự nghiệp. Tuy xảy ra một vài tranh cãi nhỏ nhưng vẫn giải quyết một cách êm đẹp.

Xem tử vi tháng 7/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm nghề kinh doanh có cơ hội kiếm tiền lớn vì bạn đang thực sự trải nghiệm những thứ bạn đã từng trải qua. Có cơ hội làm giàu thì phải tranh thủ đi nhé rồi tích cóp tiền góp vốn cho tương lai.

Tình yêu như ý, nếu xác định tiến xa hơn với người ấy thì hãy công khai mối quan hệ này đi, đừng để người ta chờ đợi quá lâu. Tháng này có thể đi du lịch đâu đó cùng với người mình yêu. Chẳng ai đánh thuế giấc mơ nên nếu có mơ ước trở thành đại gia thì cũng là chuyện bình thường thôi nhé.

Xem tử vi tháng 7/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Ngọ khởi sắc. Vạn sự khởi đầu nan, khó khăn trong công việc sớm được giải quyết, kiên trì làm tới cùng ắt gặt hái thành quả xứng đáng.

Lưu ý, ảnh hưởng của hung sát tinh nhiều khiến bản mệnh đôi lúc đãng trí hay suy nghĩ bế tắc dẫn đến sai lầm đáng tiếc liên quan đến giấy tờ, văn bản. Vì thế, phải rà soát tỉ mỉ, thận trọng bất cứ giấy tờ nào trước khi ký kết, tránh bị phạt tiền.

Tháng này bản mệnh sống dựa vào nguồn thu nhập từ công việc chính, hầu như không có thu nhập phụ, chi tiêu cần phải “liệu cơm gắp mắm”.

Tình cảm có dấu hiệu cản trở. Nếu không phải là tác nhân bên ngoài thì chính rào cản tâm lý bên trong con người bạn. Vết thương quá khứ chưa lành, bạn tự ti chưa dám đón nhận tình cảm mới.

Sức khỏe của người tuổi Ngọ trong tháng này không được tốt. Con giáp này dễ bị ảnh hưởng của thời tiết, hay đau nhức xương khớp, sổ mũi nhức đầu…

Ngoài ra, do áp lực cuộc sống mà tinh thần tuổi Ngọ thường xuyên căng thẳng, ăn uống kém ngon miệng, ngủ nghỉ cũng không được điều độ cho lắm, ngày buồn ngủ mà đêm lại thức chong chong là chuyện thường.

Xem tử vi tháng 7/2019 của tuổi Mùi

Bản mệnh tuổi Mùi phải chịu nhiều áp lực từ công việc nên dẫn đến hiệu suất giảm sút, kết quả đem lại không như mong đợi.

Chuyện tình cảm cũng lên xuống, biến hóa khôn lường.Mối quan hệ của con giáp này vẫn vậy, chỉ có tâm trạng và cảm xúc thay đổi thất thường. Hãy dành thời gian để bản thân bình tâm, suy nghĩ lại mọi thứ, bạn sẽ tìm ra được cách để thoát khỏi tình trạng này.

Tài lộc của bạn đang ở mức trung bình, mặc dù có thêm một khoản thu nhập nhỏ nhưng tình trạng cũng không khá hơn là bao. Vì vậy bạn cần phải đủ tỉnh táo để tiết kiệm một phần tài chính nhỏ. Mời bạn xem tuổi vợ chồng qua bài viết sau đây nhé.

Xem tử vi tháng 7/2019 của tuổi Thân

Hôn nhân không như ý là điều khiến tuổi Thân vô cùng mệt mỏi trong tháng này. Bạn quá bảo thủ và tự cao trong tình yêu nên thường khiến người ấy chán ngán. Bạn chỉ biết công việc cũng chính là nguyên nhân khiến tình cảm hai người xa cách. Hãy yêu thương bản thân mình, chăm sóc mình và người ấy nhiều hơn nhé.

Tiền bạc đang báo động bạn vì bạn đã đầu tư không đúng mục đích. Cần phải biết đâu mới là cơ hội tốt cũng nên hiểu người phải tin cậy là người nào. Đừng vì vài lời nói ngọt ngào mà bị lừa nhé.

Tử vi tháng 7/2019 của tuổi Dậu

Trong tháng 7 này, người tuổi Dậu nên hạn chế tiêu xài lãng phí, lấy tích lũy làm trọng để tránh rơi vào tình trạng vay mượn. Thời điểm này hạn chế hùn vốn hợp tác làm ăn lớn với những người tuổi Mão và Tuất, tránh bị tranh chấp lợi ích, ảnh hưởng tình cảm đôi bên.

Công việc trước khó khăn sau thuận lợi. Vì thế, làm gì cũng cần có đầu có cuối, kiên trì tới cùng mới có được thành quả xứng đáng.

Chuyện tình cảm có khá nhiều sự thay đổi. Trong tháng, khả năng cao bạn sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời người, phải suy nghĩ thật kỹ càng.

Trong tháng sức khỏe của người tuổi Dậu sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là về đường tiêu hóa. Trời bước sang tiết Đại Thử, nắng nóng kéo dài khiến cho con giáp này ăn uống kém ngon miệng.

Với những bạn có tiền sử bệnh đau dạ dày hay đau đại tràng thì bản mệnh cần phải chú ý chăm sóc bản thân mình hơn. Bạn không nên bỏ bữa, dù có thấy không đói cũng phải ăn thêm ít nhiều cho dạ dày co bóp.

Bản thân mình phải tự mình có ý thức chăm sóc. Đừng ỷ lại vào người khác trong khi chính mình hoàn toàn có thể làm được. Bạn cần phải hiểu rõ điều này trước khi quá muộn.

Xem tử vi tháng 7/2019 của tuổi Tuất

Đang tải...

Tuất thất vọng vì bị bạn bè quay lưng, người yêu phản bội. Bạn đang vô cùng mệt mỏi vì chuyện tình cảm. Phải cố gắng hơn nhé vì con người ai rồi cũng có lúc chịu khổ đau. Thất tình chẳng là gì so với thất nghiệp, hãy nhớ điều này.

Tiền bạc là thứ quan trọng và phải kiếm lúc này. Bạn còn cả một dự án lớn đang chờ, bỏ dở sẽ mất hết công sức bao lâu nay bạn bỏ ra đó.

Tử vi tháng 7/2019 của tuổi Hợi

Do khối lượng công việc chồng chất kèm theo áp lực tinh thần nên tuổi Hợi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Vận quý nhân không vượng nên người tuổi này phải tự lực cánh sinh.

Vận khí tài lộc đi xuống, nếu tiến hành đầu tư thì con giáp này dễ gặp rắc rối về các vấn đồng giấy tờ. Vì vậy trước khi làm việc gì cần phải lên kế hoạch chi tiết, chuẩn bị đầy đủ, thực hiện từng việc một, tuyệt đối không được vội vàng, hấp tấp sẽ làm hỏng việc, nhận lấy thất bại.

Đang tải...

Bình luận