12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp Thứ sáu ngày 19/07/2019

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi của 12 con giáp Thứ Sáu ngày 19/07/2019 nhằm ngày 16 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Thìn, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi

Tử vi  tuổi Tý Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tý thăng tiến nhờ bản mệnh có sự vững vàng và quyết đoán cần thiết. Nếu đang nắm giữ vai trò trưởng nhóm, quản lý hay người điều hành thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt mọi hạng mục được giao.

Xem lich am cho biết hôm nay bản mệnh vốn chăm chỉ nhưng thiếu sự bứt phá và đây là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, ghi dấu ấn của mình trong công việc, giành vị trí cao hơn và có mức lương tương xứng. Song cần kiềm chế sự cố chấp và bảo thủ, cần biết học hỏi từ những người xung quanh để hoàn thiện bản thân.

Sức khỏe của tuổi Tý không được tốt lắm do Thổ vượng, nhất là phần dạ dày. Khí nóng bốc lên cộng với việc sinh hoạt kém điều độ nên có thể bạn sẽ bị những cơn đau hành hạ, vì thế đừng quên ăn uống đúng bữa và đi ngủ đúng giờ nhé.

Tử vi tuổi Sửu Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp người tuổi Sửu được quý nhân phù trợ, mang đến cơ hội đầu tư để con giáp này phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh lại gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại trong hành trình thực hiện những mục tiêu công việc của mình.

Mặc dù những ý tưởng, đề xuất của con giáp này sẽ được cấp trên duyệt và thông qua nhưng có vẻ mối quan hệ của tuổi Sửu với đồng nghiệp lại không tốt nên xảy ra những bất đồng. Vận trình tài lộc tương đối ổn định nhưng bản mệnh vẫn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Trong tình yêu, đôi khi sẽ tốt hơn nếu như bản mệnh và người ấy dành khoảng thời gian riêng tư cho mỗi người.

Điều này không hề làm mối quan hệ tình cảm của hai người trở nên xa cách mà ngược lại sẽ còn làm đôi bên cảm thấy thoải mái vì có thời gian làm những việc mình thích, được tận hưởng những đam mê, hoài bão riêng của mình mà không phải lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều.

Tử vi tuổi Dần Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Hôm nay những người tuổi Dần cần lưu ý có thể bị người khác gây cản trở trong công việc. Người này vốn dĩ không vừa mắt với những gì bạn đạt được nên luôn tìm cách gây khó khăn hoặc phá hoại, nhất là trong công việc lẫn tình cảm.

Trong các mối quan hệ bên ngoài, tuổi Dần cần thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo gây thù chuốc oán với người khác. Nếu không thể nói những lời dễ nghe thì tốt nhất nên im lặng hoặc góp ý nhẹ nhàng, tránh tỏ thái độ gay gắt mà dẫn tới tranh cãi không đáng có.

Chính tài vượng mang tới nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này, tuy không quá dồi dào nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu. Bạn đang có công việc tốt nên hãy chú ý đầu tư, phát triển kỹ năng nghề nghiệp chứ đừng mải mê tìm thêm việc bên ngoài.

Tử vi tuổi Mão Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Xem tử vi ngày 19/7/2019 dự báo người tuổi Mão không được may mắn cho lắm. Bản mệnh làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Theo skvty.com có kẻ tiêu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của con giáp này đều tiêu tan hết. Bản mệnh đừng cố đấm ăn xôi mà hãy nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và cơ hội tốt đến với mình.

Vận tinh tài chính trong ngày không quá dồi dào, con giáp này không nên chi tiêu phóng khoáng, bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì bản mệnh sẽ rơi vào tình trạng thiếu thốn đấy. Điều đó không có nghĩa là tuổi Mão phải quá chi li hay tiết kiệm nhưng chỉ tiêu những thứ thật sự cần thiết thôi nhé.

Chuyện tình cảm đôi lứa không được thuận lợi cho lắm nhưng với người thân lại vô cùng ấm áp, con giáp này tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chững cho bản thân mình. Cuối ngày, bản mệnh chỉ cần về nhà cùng ăn cơm, trò chuyện với những người thân yêu của mình là cũng đủ quên đi hết mọi phiền muộn rồi.

Tử vi tuổi Thìn Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Tuổi Thìn có tài ăn nói sắc xảo nên tạo được cơ hội tốt trong công việc cho bản thân. Thông qua các mối quan hệ xã hội, những cuộc trò chuyện mà bản mệnh giành được hợp đồng tốt, nắm giữ thông tin quan trọng giúp sự nghiệp thăng tiến.

Tuy nhiên xem boi bai cho biết nến con giáp này sử dụng tiểu xảo, không thật tâm thì có thể sẽ khiến không ít người khó chịu. Tuổi Thìn cần tiết chế, tránh sa đà vào những trò nịnh bợ tầm thường kẻo tự rước họa vào thân, mất ấn tượng tốt trong mắt mọi người.

Hôm nay bản mệnh đón tin mừng về nhân duyên, như bàn tính chuyện hôn nhân hoặc gặp được người trong mộng. Nếu chưa có người yêu thì bạn nên tới các buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè vì có thể gặp được nhân duyên của mình trong những dịp đó.

Tử vi tuổi Tị Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Tị cần chú ý trong giao tiếp với mọi người, con giáp này không nên có thái độ chỉ trích gay gắt hay phê phán để tránh sự việc bị đẩy đến mức cao trào, chẳng những không tránh được tranh cãi mà công việc chung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tốt hơn hết bản mệnh nên bĩnh tình thì mới có thể giải quyết được.

Con giáp này luôn muốn thử thách mình nhiều hơn nữa nhưng cũng có những khó khăn, trở ngại mà bản thân không thể đối mặt, chỉ có thể chấp nhận bị số phận đưa đẩy. Bên cạnh đó, bản mệnh nên điều chỉnh tâm trạng của mình thật tốt bởi sẽ có nhiều thử thách và áp lực phải vượt qua trong lúc này.

Mặc dù tài vận không được tốt cho lắm nhưng tuổi Tị sẽ không mất nhiều thời gian để cải thiện tình hình hiện tại. Sức khỏe của con giáp này cũng không có gì đáng lo lắng cả nhưng bản mệnh vẫn cần chú ý đến chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ và ăn uống của mình sao cho khoa học, hợp lí.

Tử vi tuổi Ngọ Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Vận trình tuổi Ngọ có điềm báo mâu thuẫn, bản mệnh có thể gây gổ, tranh cãi với người khác hoặc đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt để sau này phải hối hận, cần kiềm chế bản thân và giới hạn hành vi của mình.

Bản mệnh là người có năng lực và tham vọng nhưng lại thiếu kiên nhẫn và chưa có hướng đi đúng đắn. Sự nóng vội chỉ làm hỏng việc, không nhẫn nhịn thì khó mà thành công, hơn nữa Hỏa vượng càng khiến bạn dễ hành động bốc đồng hơn.

Để hạn chế tâm tính, tuổi Ngọ cần tìm tới những người có đủ năng lực và điềm tĩnh để can ngăn bạn trong những lúc không tỉnh táo. Người này còn vực bạn dậy khi thất bại và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho tuổi Ngọ.

Tử vi tuổi Mùi Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Tử vi hôm nay ngày 19/7/2019 cho thấy người tuổi Mùi có được chuyện tình yêu khá êm đẹp. Bản mệnh và người ấy có được sự hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng bản mệnh không biết rằng chính những sự hờn dỗi vu vơ mới là gia vị, chất xúc tác khiến tình yêu của hai người trở nên nhiều màu sắc hơn.

Con giáp này gặp nhiều may mắn trong ngày. Bản mệnh giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho công việc của tuổi Mùi trong hiện tại cũng như tương lai sau này.

Tình hình tài chính tiến triển nhanh chóng, ngay cả con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. Nhờ vậy mà chuyện kiếm tiền cũng trở nên dễ dàng hơn với con giáp này. Tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều nữa.

Tử vi tuổi Thân Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Ngày 19/7/2019 tuổi Thân có quý nhân phù trợ nên không phải vất vả quá mà vẫn gặt gái được thành quả đáng kể. Bạn làm gì cũng có người giúp đỡ, chỉ đường cho nên không mất sức, nhìn chung may mắn trong ngày rất lớn. Các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng là lý do khiến công việc thêm phần tốt đẹp.

Quý nhân chính là những người mà bạn đã từng giúp đỡ trước đây nên có thể coi đó là phúc báo của bạn. Tuổi Thân hãy cố gắng duy trì và tiếp tục mở rộng mối quan hệ này hơn nữa.

Hôm nay nếu có việc cần đi xa hay di chuyển nhiều thì con giáp này nên chú ý đề phòng gặp tai nạn hoặc vướng mắc với pháp luật. Nếu bắt buộc phải đi thì nên chọn phương tiện công cộng để đảm bảo an toàn cho mình.

Tử vi tuổi Dậu Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu gặp phải một vài tình huống bất ngờ xảy đến khiến con giáp này trở tay không kịp. Càng vội vàng thì càng làm mọi việc rối tung hơn mà thôi, nhất là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh cần phải giữ được tinh thần tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt.

Con giáp này nên rèn luyện bản thân nhiều hơn để đảm bảo cơ thể được khỏe mạnh. Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh và người ấy khó tin tưởng lẫn nhau và bắt đầu hoài nghi về chân thật của đối phương. Tuổi Dậu nên xem lại cách thể hiện thái độ khi trò chuyện với nửa kia của mình.

Trong công việc, con giáp này cần làm mọi việc dựa vào thực tế, không nên giải quyết vấn đề chỉ vì cảm tính mà hãy phân tích và tìm rõ nguyên nhân gốc rễ của nó. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng nên biết tận dụng các cơ hội và tin tưởng vào chính bản thân mình.

Tử vi tuổi Tuất Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Ngày hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Tuất rất khả quản, năng lực kiếm tiền của bản mệnh được phát huy triệt để. Bạn nhìn đâu cũng thấy cơ hội, luôn đi trước đón đầu nên thu được khoản lợi nhuận lớn.

Tuy nhiên điềm báo quan hệ với đồng nghiệp không được tốt lắm, bạn bị người khác chơi xấu hoặc cố tình gây cản trở. Nếu đang làm tại môi trường công sở thì tuyệt đối tránh xa các cuộc bàn tán nói xấu sau lưng, cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình là được.

Ngũ hành tương xung nên tuổi Tuất cảm thấy có chút mệt mỏi. Hãy kết thúc công việc sớm rồi về nhà, nghỉ ngơi rồi đi ngủ sớm để nạp thêm năng lượng cho cơ thể, tránh thức khuya và không nên dùng nhiều đồ uống có cồn.

Tử vi tuổi Hợi Thứ Sáu ngày 19/07/2019

Theo tử vi thứ 6 này của 12 con giáp nói rằng công việc của người tuổi Hợi không ổn định và dễ gặp phải khó khăn. Hãy bình tĩnh và giữ tinh thần tỉnh táo để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Không có thành công nào mà đạt được dễ dàng cả, vì vậy bản mệnh cần phải nỗ lực, quyết tâm nhiều hơn nữa để theo đuổi những mục tiêu của mình nhé.

Tình hình tài chính không có gì đáng lo lắng cả, tuy nhiên con giáp này nên chú ý trong cách chi tiêu của mình, chớ nên mua sắm quá tay, đặc biệt là dùng tiền bạc để giải tỏa những nỗi buồn trong cuộc sống của mình. Bởi nó chỉ khiến bản mệnh mất kiểm soát và làm hao hụt túi tiền của mình thôi. Về mặt tình cảm, rất khó để hai người có thể hiểu nhau hoàn toàn.

Đang tải...

Tuổi Hợi nên thử đứng ở vị trí của người ấy để có cái nhìn từ hai phía một cách chân thực và tích cực hơn. Đôi khi những cảm giác mà nửa kia của mình đang phải chịu đựng có lẽ tệ hơn nhiều so với những gì bản mệnh nghĩ đấy. Thay vì phàn nàn, hãy ở bên cạnh động viên, an ủi và là chỗ dựa vững chắc cho đối phương.

Đang tải...

Bình luận