12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 01/08/2016- 07/08/2016

Đang tải...

Xem tử vi  2016 cho 12 con giáp tuần từ ngày 01/08/2016- 07/08/2016

tu-vi-12-con-giap-tuan

tu-vi-12-con-giap-tuan

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 33 TUỔI: Công việc cống hiến nhiều sức lực, rất mệt mỏi. Tuy nhiên, sự đạt được kết quả không khả quan lắm. Tiền bạc tương đối hanh thông. Giữ gìn về lời nói cũng như về xe cộ.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Có một vài trở ngại trong công việc làm hiện tại khiến tinh thần không được vui. Chớ nên ỷ y thái quá, nhất là về giấy tờ liên quan đến chính quyền kẻo rắc rối. Tài lộc khá.
CANH TÝ 57 TUỔI: Trông ngóng nhiều về kết quả với niềm hy vọng lớn, nhưng lại không được như ý muốn. Nên nghiên cứu, sắp xếp kỹ hơn nữa chắc chắn sẽ được hài lòng. Chớ nóng nảy thái quá, không lợi.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Vận may đang mang đến, chớ bỏ lỡ cơ hội. Tập trung hơn nữa vào công việc sẽ mang đến kết quả không ngờ. Lưu tâm kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 32 TUỔI: Chớ a dua với bạn bè thái quá không lợi cho tương lai sự nghiệp. Tình cảm có sự hiểu lầm, cần khéo léo giải thích. Tài chánh thoải mái, tuy phải chi tiêu nhiều.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Chuyện xảy ra cần phải thật bình tĩnh để tìm phương cách giải quyết. Lo lắng thái quá chỉ làm thêm rối mà thôi. Sẽ có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ. Tài lộc trung bình.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Việc làm hiện tại có một vài may mắn nhỏ, nhưng chưa thực sự hanh thông, ổn định. Cần nỗ lực hơn nữa. Từ chuyện thay đổi hoặc đi xa chưa thuận lợi lắm.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Đừng ôm đồm thái quá cũng như “thả mồi bắt bóng” mà không được như ý. Hãy giữ vững công việc ở vị trí cũ và nỗ lực hơn nữa là tốt nhất. Tài lộc bình hòa, không phải lo lắng.

Đang tải...

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 31 TUỔI: Công việc làm ăn có những âu lo. Tuy nhiên sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ để vượt qua được. Tài lộc chi phí nhiều quá sức. Tình cảm vui vẻ, thoải mái.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Chuyện rắc rối trong nghề nghiệp bất ngờ xảy đến tưởng chừng hết phương cứu chữa nhưng lại có may mắn vào phút cuối. Tài lộc hanh thông. Chớ nóng nảy không lợi cho tình cảm cá nhân.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Đừng tin tưởng vào người thái quá, nhất là những người mình coi là thân thuộc kẻo dễ bị những chuyện không hay như là trong sự hùn hạp hoặc cho vay mượn nợ.
CANH DẦN 67 TUỔI: Mọi dự tính cho chuyện đi xa đều thuận lợi. Về nghề nghiệp, dồn hết nỗ lực sẽ đạt được thành quả bất ngờ. Tiền bạc đã có những dấu hiệu tốt đẹp như ý. Đề phòng tiểu nhân.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 30 TUỔI: Tiền bạc vào tương đối thoải mái. Công việc làm phải mất công mất sức nhiều, nhưng kết quả lại khả quan, tốt đẹp. Tình cảm vui vẻ, thoải mái. Cẩn thận tiểu nhân quậy phá.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Lúc này phải hao tốn về những chuyện ngoài ý muốn. Tài lộc cũng vẫn bình thường. Cần phải để ý đến kẻ tiểu nhân ganh ghét, chụp mũ, nói xấu. Cũng cẩn thận thật nhiều khi lái xe.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Công việc làm tương đối ổn định, bớt phải lo lắng, suy nghĩ. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Tình cảm cá nhân thoải mái. Có chuyện bận tâm xảy ra trong gia đình.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Có những thuận lợi trong công việc, trong kinh doanh, nhưng đây chỉ là bước đầu, chưa đạt được kết quả như ý muốn. Tiền bạc tuy vô nhưng vẫn còn nhiều khó khăn. Yên tâm sẽ có quý nhân giúp đỡ.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 29 TUỔI: Có nhiều chuyện rắc rối xảy ra khiến tinh thần căng thẳng. Chuyện tình cảm cũng không thuận lợi. Ráng nhẫn nhịn để qua thời kỳ không hên. Cẩn thận về xe cộ.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Mệt mỏi nhiều trong công việc mà kết quả cũng không thu được là bao. Tiền bạc cũng bị trở ngại nên không được như ý. Đừng phiêu lưu tình cảm cũng như phải chọn lựa thật kỹ kẻo bị lừa gạt đó.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Có may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn tiếp tục, nhưng tiền bạc phải hao tốn ngoài sự dự tính. Chớ thấy hanh thông mà không lưu tâm vào việc làm sẽ thất bại đó. Gia đạo yên vui.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Có nhiều chuyện bực mình gây phiền lòng không ít tại nơi làm việc. Công việc tuy tiến triển nhưng vẫn chưa được như ý. Tiền bạc tương đối đỡ. Chớ phiêu lưu tình cảm kẻo chỉ làm căng thẳng trong gia đạo.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 28 TUỔI: Chuyện tình cảm có niềm vui bất ngờ. Nhưng đừng vì thế mà lụy vì tình ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp. Tài lộc may mắn nhỏ nhưng cũng mang lại sự thoải mái.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Vẫn gặp may mắn về tiền bạc cũng như công việc làm ăn. Cố tránh đừng tranh thua với người ngoài về lời ăn tiếng nói kẻo gây thù chuốc oán, ảnh hưởng không tốt sau này. Gia đạo bình an.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Đã có nhiều tiến triển thuận lợi trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, về tài chánh vẫn còn gặp nhiều trở ngại, khó khăn, phải lo lắng nhiều. Coi chừng mang tiếng về chuyện tiền bạc.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Hơi có trở ngại trong công ăn việc làm nhưng lại được quý nhân giúp đỡ qua khó khăn này. Tiền bạc vẫn bình thường. Cẩn thận về sức khỏe cũng như khi lái xe cộ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 27 TUỔI: Vững tâm theo đuổi nghề nghiệp hiện tại đang làm, đừng sợ mất nơi làm vì đã qua những thời điểm xấu rồi. Riêng tình cảm, nên tương nhượng nhau, đừng nổi nóng bất tử không tốt đâu.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Tuy lo nghĩ nhiều về tiền bạc, đôi khi đưa đến sự căng thẳng nhiều. Nhưng nghề nghiệp, công việc vẫn hanh thông, tài chánh vẫn được thoải mái nhiều.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Chuyện không hay xảy đến bất ngờ khiến tinh thần không ổn định lắm. Phải bình tĩnh mà gỡ cơn rối này, cũng cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Tại mắc vào chuyện trục trặc của con cái khiến cá nhân phải suy nghĩ, lo lắng. Làm như vậy không giải quyết được gì mà còn làm rối thêm trong gia đình.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 26 TUỔI: Đạt được kết quả tốt đẹp về chuyện học hành cũng như có cơ may trong nghề nghiệp đang làm. Nhờ đó, tinh thần đặng vui vẻ khá nhiều. Gia đạo an vui.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Vẫn còn phải đi chỗ này, chỗ kia thật nhiều. Nhớ đi xa phải thật cẩn thận kẻo dễ bị kẻ gian phi trộm cắp hao hụt về tài chánh. Công việc vẫn tốt đẹp.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Chuyện ân oán cần phải cho phân minh. Không nên chín bỏ làm mười để sự giải quyết không tới đâu, dễ mang tiếng không tốt cho mình. Gia đạo bình an.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo lại bị tiếng thị phi đó. Tiền bạc hơi bi eo hẹp, nhưng sẽ có may mắn, có của hoạnh tài sau đó. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 25 TUỔI: Tài chánh được thuận lợi như ý. Công việc làm ăn, nghề nghiệp cũng có những kết quả tốt. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ, nhất là đi xa đấy.
CANH THÂN 37 TUỔI: Có tiểu nhân dèm pha, đâm chọt nơi làm việc gây cho tinh thần không được vui. Đã vậy, trong gia đạo còn có vài sự việc gây bất ổn. Nhưng đây chỉ là nhất thời, sẽ qua dễ dàng.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Tiền bạc tuy kiếm được tương đối, nhưng lại bị hao phí nhiều vì những khoản chi “chẳng đặng đừng”. Gia đình, con cái mang nhiều niềm vui cho mình.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Chớ để tâm, để bụng lâu dài về con cái chỉ có hại lớn đến sức khỏe mà thôi. Việc làm ăn có vài khó khăn khiến phải suy nghĩ nhiều.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 24 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến chuyện làm ăn vì những buồn phiền vớ vẩn. Hãy lấy hết nghị lực sẽ vượt qua sự khó khăn. Nghề nghiệp, tài lộc ổn định.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Bớt được những nỗi lo lắng vì đã có những tiến triển khả quan trong nghề nghiệp. Tài chánh khấm khá, thoải mái. Lưu tâm nhiều khi lái xe.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Có những dấu hiệu khai thông, thuận lợi trong nghề nghiệp. Tuy vậy phải nỗ lực hơn nữa để dẫn đến sự tốt đẹp. Tiền bạc hanh thông, thoải mái. Gia đạo yên vui.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Chuyện lộn xộn của con cái đã dàn xếp êm đẹp, sóng gió qua đi nên tinh thần thật vui. Tài chánh ổn định nhưng lại phải tiêu pha nhiều trong gia đình.

TUỔI TUẤT

NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Chuyện tình cảm tốt đẹp. Đi xa vui vẻ nhưng lại có phần phải hao tốn tuy không đến nỗi phải lo lắng về tài chánh. Có hên may trong nghề nghiệp.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Chuyện tình cảm có vài sự rắc rối khiến tinh thần không được vui. Đây chỉ là sự hiểu lầm, sẽ qua đi dễ dãi. Tài lộc, nghề nghiệp thăng tiến.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Đừng quá nỗ lực thái quá trong nghề nghiệp kẻo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Phải tổ chức lại cho hợp lý. Cơ may vẫn có đều đều. Thoải mái về tài chánh.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Nghề nghiệp đã đi vào nề nếp, không còn phải mất sức, lo lắng thái quá. Tiền bạc tuy phải hao tốn nhiều nhưng thâu đạt được tương đối thoải mái.

TUỔI HỢI

QUÝ HỢI 34 TUỔI: Tài lộc có may mắn thật nhưng trong đó cũng không khỏi có vài sự ưu tư nho nhỏ. Chuyện tình cảm có sóng gió đấy, phải giữ vững tinh thần.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Lo buồn, phiền muộn về chuyện tình cảm bất như ý. Phải tự nghiêm khắc với bản thân mới có thể giải quyết hợp lý được. Nghề nghiệp, tài lộc tốt đẹp.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Lưu tâm nhiều hơn đến con cái, nhất là sự giao du với bạn bè của chúng. Nghề nghiệp ổn định. Tiền bạc tiến triển vững chắc, không còn phải lo lắng.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Vui vẻ, thoải mái nhiều vì gặp những niềm vui trong cuộc sống. Nhưng nó cũng khiến phải chi phí tiền bạc khá nhiều. Nghề nghiệp, tài lộc rất khả quan.

Đang tải...

Bình luận