12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 05/09/2016- 11/09/2016

Đang tải...

Xem tử vi  2016 cho 12 con giáp tuần từ ngày 05/09/2016- 11/09/2016

tu-vi-12-con-giap-tuan

tu-vi-12-con-giap-tuan

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 33 TUỔI: Đừng giận hờn vô lối. Những chuyện xảy ra không phải do cố tình hay ác ý. Hãy bỏ qua để tình cảm bạn bè được vui vẻ trở lại. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Việc làm ăn diễn tiến được tốt đẹp như ý khiến tinh thần vui vẻ thật nhiều. Về tiền bạc vẫn được hanh thông. Ráng giữ cho gia đạo được êm ấm, hạnh phúc.
CANH TÝ 57 TUỔI: Nên giải quyết sao cho thật êm thấm chuyện lộn xộn trong gia đình kẻo xảy ra những chuyện lôi thôi đáng tiếc. Việc làm ăn hiện tại phải lo âu đôi chút.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Phải bỏ ra nhiều công sức để làm việc, nhưng kết quả chỉ tương đối, không được như ý muốn. Tài chánh chưa đến nỗi phải ưu tư, vẫn ở mức bình thường.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 32 TUỔI: Công việc còn gặp những chuyện trục trặc, trở ngại nên tài chánh có phần nào eo hẹp. Yên tâm đi, mọi sự việc đâu vào đó, sẽ có quý nhân giúp đỡ gỡ rối.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Tình cảm cá nhân nhiều vui vẻ. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều. Tài chánh tuy vẫn giữ mức bình thường nhưng ít phải lo lắng như thời gian vừa qua.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Mọi việc hiểu lầm, lộn xộn trong gia đình đã giải quyết được êm thấm khiến tinh thần nhẹ nhàng vô cùng. Việc làm ăn cùng tiền bạc vẫn giữ được mức đều đều tốt đẹp.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Những dự tính làm ăn tuy rất hợp lý, nhưng lúc này chưa phải là thời điểm tốt để tiến hành được. Hãy thư thả ít lâu nữa. Gia đạo có chuyện bực mình.

Đang tải...

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 31 TUỔI: Vẫn còn phải lo lắng nhiều về công việc làm hiện tại vì có một vài trắc trở xảy đến. Tài chánh cũng chưa có gì khởi sắc lắm. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Những ưu tư về nghề nghiệp tuy hơi có vẻ xa vời nhưng đó là nhận xét rất đúng đắn. Cần đề phòng cẩn thận để ứng phó kịp thời. Tài chánh tương đối khả quan.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Chuyện tốn kém về tài chánh là việc dĩ nhiên vì đó là chuyện bức thiết để đầu tư cho tương lai. Tuy nhiên tiền bạc vẫn thoải mái. Gia đạo êm ấm.
CANH DẦN 67 TUỔI: Mọi dự định cho công việc sắp tới đều được thuận lợi, thực hiện dễ dàng. Lại thêm có may mắn nhỏ về tài lộc khiến tinh thần càng phấn chấn. Gia đạo yên vui.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 30 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm có tuy vui nhưng phải biết chừng mực, để lụy quá sẽ có những ảnh hưởng không tốt. Tiền bạc phải chi phí nhiều về những chuyện cần thiết.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Gặp chuyện rối rắm về giấy tờ liên quan đến chính quyền, luật pháp. Phải thật cẩn thận kẻo việc bé xé ra to. Sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ trợ giúp. Tài lộc bình thường.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Đừng bảo thủ, cố chấp thái quá chỉ mang cái mệt vào thân. Cởi mở hơn nữa không những nhẹ nhõm tinh thần mà còn có lợi bất ngờ về nghề nghiệp nữa. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Công việc khởi sắc hơn nhờ hên may bất ngờ. Những sự lo nghĩ, phiền hà vì chuyện không hay của con cái lại qua được một cách dễ dàng. Tài chánh khả quan. Gia đạo yên ấm.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 29 TUỔI: Nên thận trọng trong vấn đề giao tiếp kẻo dễ bị hiểu lầm vì những lời nói vô tình. Về mặt tình cảm cùng công việc đã bớt được những căng thẳng. Có may mắn nhỏ về tài lộc.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Nên mềm mỏng, nhũn nhặn khi tiếp xúc với những người xung quanh kẻo dễ gây ra hiểu lầm, xích mích có hại lớn. Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Tình cảm cá nhân không vui.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Đừng thất vọng thái quá vì những sự kiện không hay xảy ra dồn dập. Bình tĩnh, sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi. Ráng chịu đựng thêm một thời gian ngắn nữa, mọi sự sẽ hanh thông.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Thời điểm này phải làm việc mất sức thật nhiều. Kết quả đạt được tuy khiêm nhượng nhưng sẽ là cái đà thuận lợi cho tương lai. Hao tốn tiền về những chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 28 TUỔI: Tài chánh có may mắn nhỏ nhưng bất ngờ. Đừng làm việc theo bản năng mà cần phải suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào công việc kẻo dễ đi đến thất bại. Tình cảm cá nhân thoải mái.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Chớ để những sự bất bình, nổi nóng ảnh hưởng tới nghề nghiệp hiện tại. Trầm tĩnh vẫn là cách tốt nhất để giải quyết mọi sự việc. Lo lắng về tiền bạc, nhưng lại có may bất ngờ vào cuối tuần.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Nghề nghiệp gặp một vài trở ngại khiến tinh thần không vui. Cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bị bắt bẻ. Tài chánh đầu tuần hơi phải lo lắng, cuối tuần dễ chịu.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Đừng để những chuyện hiểu lầm, xích mích trong gia đạo trở thành vấn đề lớn. Khôn khéo lèo lái ngay từ ban đầu sẽ êm đẹp. Nghề nghiệp, tài lộc chưa có gì khởi sắc.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 27 TUỔI: Cống hiến nhiều sức lực vào công việc hiện tại và được cấp trên hài lòng khen thưởng. Tình cảm tuy vẫn tốt đẹp, nhưng cũng chẳng đi đến đâu cả. Tiền bạc vẫn bình thường.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Có những chuyện bất đồng chính kiến xảy ra trong gia đình, phải khéo léo, bình tĩnh giải quyết. Nóng nảy chỉ làm rối thêm mà thôi. Công việc, tiền bạc ổn định.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Đã có thể bắt đầu những dự tính ấp ủ từ lâu. Nhận được tin vui của con cái thành công cũng như về hôn ước. Tiền bạc tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Phải tính toán suy nghĩ nhiều về sự thay đổi bất ngờ về nhà cửa, công việc. Tài chánh vì đó có phần bị hao hụt. Có quý nhân trợ giúp bất ngờ gỡ rối.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 26 TUỔI: Những suy nghĩ viển vông hãy gác qua một bên và nhìn thẳng vào thực tế để tránh sự thất bại. Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Tình cảm cá nhân có nhiều chuyển hướng tốt đẹp.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Phải lo lắng nhiều về công việc hiện tại, nhưng kết quả đạt được lại thành công ngoài dự liệu. Tuy nhiên cần đề phòng những kẻ xấu, kẻ gian phi rình rập ám hại, trộm cắp.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Không nên tin người thái quá kẻo dễ bị lừa gạt. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển thuận lợi, tài chánh khấm khá, nhưng lại phải lo vì những công việc mới. Gia đạo bằng an.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Dự tính chuyện gì có thể bắt tay vào việc ngay thời gian này. Tuy có mất sức lực nhiều, nhưng sẽ đạt được những kết quả như ý muốn. Tiền bạc vẫn khả quan.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 25 TUỔI: Mọi sự việc diễn tiến bình thường. Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ, thoải mái, nhưng cũng nên lưu tâm đến kẻ xấu lợi dụng. Chớ tin tưởng quá độ kẻo dễ bị lường gạt. Tài chánh ổn định.
CANH THÂN 37 TUỔI: Vẫn còn nhiều sự trục trặc trong công việc, chưa được như ý tuy cũng đã tháo gỡ được nhiều chuyện khó. Tài chánh bớt được những sự lo lắng, vì thiếu hụt. Có tin tức từ xa tới.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Có một vài trục trặc trong gia đạo nhưng mọi sự lại dàn xếp được ổn thỏa ngay. Giữa tuần có nhiều tin vui về công chuyện làm ăn, tài lộc cũng như những tin của con cái.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Tài chánh thoải mái, có tiền bạc may mắn bất ngờ. Nếu có thay đổi, đây là cơ hội tốt. Đi xa có lợi. Nên lưu tâm về chuyện xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ cũng như sự hư hỏng.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 24 TUỔI: Hao tốn tiền về những chuyện hiếu hỷ. Bù lại, tình cảm vui vẻ vì có vài người để ý đến mình. Phải cẩn trọng khi giao tiếp, đừng buông thả có hại.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Hết rồi những xui xẻo quấy nhiễu bấy lâu nay. Mọi tính toán có thể thực hiện được tốt đẹp. Cơ hội chuyển bại thành thắng đã khởi đầu. Gia đạo bình yên.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Vẫn còn những sự bực mình do anh em trong gia tộc mang đến. Không nên vì chuyện này mà để tinh thần bị dồn quá độ. Bình tĩnh để khỏi ảnh hưởng đến việc làm. Gia đình đầm ấm.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Cung Thiên Di đã bắt đầu động. Nếu có việc phải đi xa cũng rất tốt, bổn mạng vững vàng. Chớ ưu tư nhiều quá về tiền bạc sẽ có may bất ngờ.

TUỔI TUẤT

NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Chưa nên quyết định những chuyện lớn trong thời gian này. Từ từ suy nghĩ thật kỹ để khỏi sơ sẩy. Tình cảm cá nhân hơi bị rối. Tài chánh hanh thông.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Một vài may mắn nhỏ như một cái phao để kẻ suýt bị chết đuối níu vào. Công việc còn gặp nhiều trì trệ. Tài chánh cũng vậy, chưa có gì khởi sắc theo ý muốn.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Còn nhiều chông gai trong lãnh vực làm ăn tuy rằng đã tính toán hết mức. Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp kẻo đưa đến thất bại đó.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Hãy nghe những lời khuyên can, những lời cố vấn của những bạn bè, thân nhân rành rẽ sự việc. Đừng quyết định ẩu mà hối không kịp. Cẩn thận kẻ gian phi.

TUỔI HỢI

QUÝ HỢI 34 TUỔI: Tình cảm nhiều biến động như khúc quanh giữa ngã ba đường, không biết chọn đường nào cho đúng. Cân nhắc kỹ, nếu cần hỏi ý kiến những người thân, những vị cao tuổi.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Tin vui đến bất ngờ đã phá vỡ được những bế tắc hiện tại khiến cho nghề nghiệp lại bắt đầu hanh thông. Tuy tiền bạc còn gặp nhiều khó khăn. Cẩn thận kẻo bị khẩu thiệt.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Nhiều việc vui vẻ dẫn đến, nhất là trong nghề nghiệp và vấn đề tài chánh. Lưu tâm nhiều về con cái, đừng có thái quá chỉ hại cho chúng mà thôi.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Sức khỏe tốt đẹp. Những trở ngại trong nghề nghiệp giảm rất nhiều nên tinh thần cũng bớt căng thẳng. Có quý nhân trợ giúp càng làm tăng sự may mắn trong công việc.

Đang tải...

Bình luận