12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 11/04/2016-17/04/2016

Đang tải...

Xem tử vi 2016 cho 12 con giáp tuần từ  11/04/2016-17/04/2016

tu-vi-tuan tu-ngay-1117042016

tu-vi-tuan tu-ngay-1117042016

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 33 TUỔI: Có tin tức vui vẻ của thân nhân ở xa gửi đến. Việc học hành vẫn tốt đẹp. Tuy nhiên đừng vì thế mà lơ là không chăm chỉ cần cù, cũng như chọn bạn mà chơi kẻo mang họa.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: có tin vui lớn về tình cảm cá nhân. Nhưng cần cảnh giác nhất là đã có gia đình kẻo không những bị lường gạt mà còn mang nhiều điều thị phi miệng tiếng. Tiền bạc trung bình.
CANH TÝ 57 TUỔI: Xem ngay tot xau cho rang chớ rối trí về công ăn việc làm cũng như về tài chánh thái quá không giải quyết được một cách sáng suốt đâu. Sẽ có quý nhân giúp đỡ qua cơn khó khăn này. Cẩn thận về pháp luật, tai nạn xe cộ.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Mọi chuyện tưởng như sẽ có biến chuyển lớn, thuận lợi lớn để có thể phát triển công cuộc làm ăn. Sự thực đây chỉ là những bước tiến thật chậm để đưa lần tới chỗ hanh thông. Gia đạo an vui.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 32 TUỔI: Tình cảm tuy có vui vẻ đôi chút nhưng cũng không khỏi căng thẳng. Hãy nhẫn nhịn mọi chuyện sẽ qua được. Chớ tin người thái quá, nhất là về phương diện tiền bạc.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Công việc lúc lên lúc xuống. Không ổn định, khiến lo lắng thật nhiều. Đây chỉ là một vài trở ngại nhỏ mà thôi, chớ nên rối trí mà chi. Cẩn thận những lời ngon ngọt sẽ mất cảnh giác, có hại.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Những tính toán về công việc tuy còn những gút mắc nho nhỏ nhưng vẫn có cơ thực hiện được. Tiền bạc lúc này cũng khá được thoải mái. Gia đạo bình yên.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Chuyện lo lắng về tiền bạc và nghề nghiệp có quý nhân trợ giúp gánh vác cho phần lớn. Cần mềm mỏng trong gia đình để giữ gìn hạnh phúc. Lái xe phải thật cẩn thận kẻo bị phạt vạ hoặc tai nạn.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 31 TUỔI: Công việc làm ăn cùng tài lộc tiến triển khả quan. Tuy nhiên, cần cố gắng hơn nữa để gây niềm tin tưởng. Có tin vui trong chuyện tình cảm cũng như trong gia đạo.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Về tài chánh cũng như công ăn việc làm, nghề nghiệp vẫn tiến triển một cách khả quan. Có tin hỷ sự của thân nhân ở xa mang đến. Cẩn thận về sức khỏe.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Mọi sự việc lúc dự tính có vẻ thuận lợi, nhưng bắt tay vào lại gặp trục trặc đôi chút. Tiền bạc đã có khả quan tuy chưa vừa ý lắm. Cẩn thận nhiều về xe cộ. Tình cảm tốt đẹp.
CANH DẦN 67 TUỔI: Những chuyện thị phi miệng tiếng về tiền bạc khi không lại mang đến một cách vô lý. Chớ nổi nóng, bình tĩnh, ôn tồn giải thích sẽ giải tỏa được. Đặc biệt, có may mắn về tài lộc.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 30 TUỔI: Trong nghề nghiệp, công việc làm ăn cũng như về mặt tài chánh đều thuận lợi, quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn nhiều phiền toái phải suy nghĩ.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp thuận lợi, vui vẻ. Nghề nghiệp và tài lộc đang trên đà tiến triển ổn định. Tạm thời nên giữ nguyên công việc cũ, thay đổi chưa lợi.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Nhiều tin vui cho người phối ngẫu. Việc làm ăn đang bắt đầu bước vào giai đoạn thuận lợi nhiều, mặc dầu tiền bạc vẫn còn chưa được như ý muốn.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Những dự tính cũng như trong nghề nghiệp, việc làm vẫn chưa có gì khả quan nhiều. Chịu khó kiên nhẫn thêm ít lâu nữa. Có may mắn nhỏ bất ngờ về tiền bạc.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 29 TUỔI: Đang buồn phiền về việc làm gặp trắc trở. Đừng có nôn nóng. Công việc sắp tới sẽ được may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Nên tập trung gây dựng sự nghiệp trước, đừng ham vui có hại.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Chớ nên tranh chấp, cãi vã kẻo dễ sinh ra kiện thưa, chỉ gây phiền toái, không lợi ích gì. Cũng rán giữ, đừng để gia đạo lủng củng mất hạnh phúc. Tài lộc đã đỡ hơn trước.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Đã có tin vui trong nghề nghiệp. Công việc đã được hanh thông một phần lớn. Cần cân nhắc kỹ trước khi đưa đến quyết định hùn hạp với mọi người.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Có chuyện buồn của con cái khiến tinh thần bứt rứt không yên. Nên tỏ ra bình tĩnh để an ủi chúng, khuyến khích tinh thần chúng. Tài lộc và công việc bình ổn.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 28 TUỔI: Giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị miệng tiếng, hiểu lầm, nhất là về mặt tình cảm. Công ăn việc làm tuy có đôi chút trắc trở, nhưng sẽ ổn định tốt đẹp. Tài lộc may mắn nhỏ.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Còn nhiều khó khăn xảy đến cho công việc, nghề nghiệp đang làm. Cho nên, mọi việc thay đổi lớn đều gây ra bất lợi, chưa nên tiến hành lúc này. Giữ gìn cho gia đạo êm ấm.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Có tin vui về sự thành công trong nghề nghiệp cũng như về mặt học hành của con cái. Công việc vẫn tiến triển
tốt đẹp, tài lộc hanh thông. Đi xa có lợi. Cẩn thận kẻ tiểu nhân quậy phá.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Công việc không được thuận lợi lắm vì những người khác hứa nhưng chưa thực hiện. Tuy nhiên sẽ có may mắn vào giờ chót. Chớ nhanh nhẩu thái quá về chuyện của người, dễ bị hiểu lầm.

Đang tải...

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 27 TUỔI: Có tin vui về thư tín của bè bạn, thân nhân từ xa tới. Việc làm có một vài trắc trở, nhưng đây chỉ là nhất thời. Có quý nhân giúp đỡ để qua sự trở ngại.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Có sự may mắn bất ngờ về tiền bạc, tuy không lớn lắm. Chuyện hiểu lầm trong gia đạo đã được giải quyết thật êm đẹp. Nghề nghiệp vững tiến. Có quý nhân giúp đỡ.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Tài chánh vẫn tương đối thoải mái, đừng lo lắng những chuyện không đâu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Có tin vui của con cái, thân nhân. Đề phòng tiểu nhân mưu hại.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Sức khỏe cần phải để tâm thật nhiều. Ỷ y thái quá không tốt đâu. Chuyện làm ăn cứ từ từ, đừng gấp gáp tính chuyện hùn hạp thật không lợi. May mắn nhỏ về tài lộc.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 26 TUỔI: Gặp may mắn trong nghề nghiệp. Tuy nhiên vẫn phải nỗ lực để đạt được như ý muốn. Tình duyên vui vẻ, thoải mái. Lưu ý về xe cộ, máy móc.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Giữ gìn về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bị chụp mũ. Cũng cẩn thận về xe cộ, dễ bị cọ quẹt, phạt vạ. Nghề nghiệp, tài chánh ổn định tuy có đôi chút lo lắng.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Có những món tiền đến một cách bất ngờ, không cầu lại có khiến tinh thần vui thật nhiều. Công việc gặt hái được thành công. Đi xa cẩn thận về pháp lý.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Gặp trục trặc, khó khăn lúc đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mang lại sự may mắn về nghề nghiệp cũng như tiền bạc. Có tin vui của thân nhân.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 25 TUỔI: Tình cảm cá nhân có những sự vui vẻ bất chợt đưa đến. Nhưng cần phải mềm mỏng, nóng nảy lại xảy ra không hay. May mắn nhỏ về tiền bạc. Lưu tâm về xe cộ.
CANH THÂN 37 TUỔI: Lo lắng về những chuyện xảy ra đã lâu nay có cơ hội giải tỏa được. Tài lộc đang ở thời điểm thăng tiến tốt đẹp. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Đề phòng kẻ gian.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Rắc rối, phiền hà về những chuyện không đâu xảy đến. May thay lại có quý nhân xuất hiện giúp đỡ qua khỏi. Nghề nghiệp, tài lộc có may mắn nhỏ.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Những công việc tồn đọng, không giải quyết được thì bất ngờ lại trôi chảy, hanh thông. Nhận được quà tặng bất ngờ. Gia đạo yên vui tuy phải chi phí nhiều.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 24 TUỔI: Có tin vui trong việc học hành cũng như trong công ăn việc làm. Tình cảm vẫn còn những khúc mắc chưa giải quyết được trọn vẹn. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Chưa hết được sự thiếu hụt về tiền bạc nên phải lo âu suy nghĩ nhiều. Trông mong vào một việc lớn để giải quyết mọi tồn đọng về tài chánh hãy còn xa vời. Coi chừng bị lợi dụng.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Lưu tâm về lời ăn tiếng nói kẻo có sự rắc rối tranh cãi với những người xung quanh. Có vài sự trì trệ nhỏ trong công việc, cần phải nỗ lực lắm mới vượt qua được.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Mọi việc tiến triển thật khả quan ngoài ý muốn là do có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ. Gia đạo nhiều niềm vui do con cái mang về.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Nên gạt bỏ những chuyện không đâu để có thể tập trung vào sự học. Nghề nghiệp còn nhiều bấp bênh, chưa ổn định được lúc này. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Có một vài thay đổi nhỏ trong cuộc sống hiện tại. Và đây là cơ hội tương đối tốt đẹp, tuy lúc đầu có vài khó khăn nho nhỏ. Gia đình có vài rắc rối, bình tĩnh để giải quyết.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ. Những dự tính sẽ tiến triển một cách tốt đẹp bất ngờ vì có sự trợ giúp của những người thân tộc. Tài chánh tương đối ổn định.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Chuyện của con cái, nhất là về tình duyên, phải suy nghĩ nhiều vì đang như đứng ở ngã ba đường, không biết lựa chọn sao cho đúng. Lưu tâm nhiều về sức khỏe.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 34 TUỔI: Đừng nóng giận sẽ hư việc, “no mất ngon, giận mất khôn”. Hiện tại, tài chánh tuy tương đối khá nhưng lại phải tiêu xài nhiều về những chuyện thật cần thiết trong cuộc sống.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Lúc nào cũng phải suy nghĩ, tính toán để gỡ rối cho công việc hiện tại. Về tài chánh, tương đối khá hơn thời gian qua. Đừng quá cứng trong vấn đề tình cảm, chỉ mang lại sự lộn xộn mà thôi.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Tránh những nơi ồn ào, đông đúc cũng như không nên tranh luận, dễ bị những sự không hay về lời ăn tiếng nói. Công việc chưa phát triển được như ý. Gia đình hạnh phúc.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Những toan tính công việc làm ăn mới đã có thể tiến hành được. Tài chánh phải âu lo đôi chút vì thâu vô thì ít mà có nhiều khoản phải chi tiêu. Tình cảm vui vẻ.

Đang tải...

Bình luận