12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử Vi 12 con giáp Tuần từ 18-24/01/2016

Đang tải...

Xem Tử Vi 12 con giáp Tuần từ 18/01/2016 đến 24/01/2016 

xem-tu-vi-12-con-giap-tuan

xem-tu-vi-12-con-giap-tuan

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 32 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài lộc tương đối ổn định. Việc làm ăn có một vài trục trặc, gây sự căng thẳng. Chớ để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc.
NHÂM TÝ 44 TUỔI: Có nhiều sự bận tâm vì một chuỗi rắc rối khiến phải lo lắng, tính toán tìm cách gỡ rối. Mọi việc phải kéo dài thời gian nhưng cuối cùng cũng được nhẹ gánh. Tài lộc tụ tán bất thường.
CANH TÝ 56 TUỔI: Việc làm ăn vẫn tiến triển đều tuy hơi chậm nhưng chắc chắn. Một đôi chuyện của thân tộc gây nên sự bực mình. Tài lộc có may mắn nhỏ. Cẩn thận nhiều khi lái xe cộ.
MẬU TÝ 68 TUỔI: Tài chánh vẫn được thoải mái, dễ chịu. Những khó khăn, rắc rối về công việc giải quyết một cách êm đẹp. Chuyện bất đồng giữa các con cái nên công tâm suy xét kẻo không sẽ thành rạn nứt lớn.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 31 TUỔI: Công việc đã thực sự ổn định, nhưng cũng phải mất nhiều công sức vào đây. Siêng năng, cần mẫn hơn nữa để đạt được kết quả tốt đẹp trong công việc học hành cũng như nghề nghiệp.
QUÝ SỬU 43 TUỔI: Phải căng thẳng, tính toán nhiều vì những dự định gặp những rắc rối tuy nhỏ nhưng gây phiền toái. Tài lộc vì đó lại phải hao tốn. Tuy nhiên sẽ có lộc tuy nhỏ, nhưng bất ngờ. Tình cảm vui.
TÂN SỬU 55 TUỔI: Một vài sự hiểu lầm nhỏ xảy ra trong gia đạo khiến tinh thần không được vui. Về nghề nghiệp đang phát triển khả quan, tuy chưa được như ý nhưng cũng đã rất thoải mái, nhất là về tài chánh.
KỶ SỬU 67 TUỔI: Bôn ba chẳng qua thời vận, chỉ nên tận hết lực của mình rồi kết quả do Trời tính, buồn phiền chỉ làm cho tinh thần thêm mệt mỏi mà thôi. Có chuyện hỷ sự của con cái.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 30 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân, nếu để lộn xộn ắt ảnh hưởng lớn đến nghề nghiệp, đến sự học hành. Hiện tại đã qua được những sự không may rồi, dốc tâm làm việc, đèn sách sẽ có kết quả tốt đẹp.
GIÁP DẦN 42 TUỔI: Vẫn còn phải ưu tư suy nghĩ nhiều, cho dẫu chuyện tình cảm đã giải quyết một cách êm đẹp. Chỉ cần đừng nghe những lời ton hót, đâm chọt của những kẻ xấu. Tài lộc khá.
NHÂM DẦN 54 TUỔI: Bao nhiêu sự lộn xộn trong gia đạo cũng như trong công việc khiến tinh thần không yên nổi. Phải thật bình tĩnh, từ từ gỡ từng mối, mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Tài lộc phải lo lắng nhiều.
CANH DAÀN 66 TUỔI: Vừa trải qua những phiền muộn về chuyện của con cái, nhung nay đã tạm ổn. Công việc làm vẫn tiến triển thuận lợi. Tài lộc phải chi phí nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 29 TUỔI: Cần chú tâm hơn nữa trong công việc để có kết quả tốt hơn. Cũng cẩn thận về xe cộ. Tài lộc sẽ có may mắn bất ngờ. Chuyện tình cảm nên khéo léo để tránh s? hi?u lầm.
ẤT MÃO 41 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tốt đẹp, mọi việc đắc ý. Về tiền tài có may mắn nhỏ bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng đừng để quá lố.
QUÝ MÃO 53 TUỔI: Có những cơ hội mang lại sự hên may cho công việc làm ăn. Tuy nhiên, phải nỗ lực thật nhiều mới mang lại kết quả tốt. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
TÂN MÃO 65 TUỔI: Diễn tiến của công việc vẫn đều đều. Sẽ có quý nhân tích cực giúp đỡ mang lại nhiều kết quả khả quan. Tài lộc có những cơ may đưa đến.

Đang tải...

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 28 TUỔI: Bực bội vì những người xung quanh. Tuy nhiên phải bình tĩnh mới tránh được những cử chỉ hành động sai lầm gây chuyện không hay. Sẽ có quý nhân dàn xếp, giúp đỡ. Tình cảm vui.
BÍNH THÌN 40 TUỔI: Việc làm vẫn tiếp tục giậm chân tại chỗ, gây ra nhiều sự lo lắng. Tài lộc cũng vậy, hơi kém nhưng chưa đến nỗi tuyệt vọng. Tính chuyện thay đổi có lợi.
GIÁP THÌN 52 TUỔI: Tài lộc tuy chưa được đắc ý nhưng cũng hanh thông thoải mái. Nên lưu trong cách cư xử kẻo dễ gây ra chuyện thù hằn. Cẩn thận về xe cộ.
NHÂM THÌN 64 TUỔI: Có may mắn về tài chánh cũng như có hỷ sự trong gia đạo. Nơi làm việc cũng như tại gia đình, nên mềm mỏng để tránh thị phi, khẩu triệt, hiểu lầm.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 27 TUỔI: Tinh thần không được tập trung vì ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm rắc rối. Nên dồn nỗ lực vào công việc sẽ bớt được khắc khoải. Tài chánh may nhỏ bất ngờ.
ĐINH TỴ 39 TUỔI: Không nên cứng rắn quá khiến mọi người bớt thiện cảm. Mềm mỏng hòa mình với mọi người sẽ khiến công việc chạy đều. Tài chánh vẫn hanh thông, thoải mái.
ẤT TỴ 51 TUỔI: Công việc gặp rối rắm bất ngờ vì những chuyện trắc trở ngoài ý muốn. Đừng lo lắng thái quá, hãy bình tĩnh sẽ gỡ rối được. Tài chánh chưa được như ý.
QUÝ TỴ 63 TUỔI: Có tin tức vui của bạn hữu ở xa gửi tới. Nghề nghiệp và tiền bạc đã gặp những cơ hội để thăng tiến. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 26 TUỔI: May mắn đến liên tiếp. Gia đạp hỷ khí trùng trùng. Chuyện tình cảm gặp nhiều điều vui vẻ dễ đưa tới hôn nhân. Nghề nghiệp hiện tại tiến triển khá tốt đẹp. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.
MẬU NGỌ 38 TUỔI: Những dự tính mới đầu gặp nhiều khó khăn trở ngại thì cuối cùng lại may mắn bất ngờ. Có những việc không tính tới thì lại mang đến đầy tốt đẹp. Cẩn thận giấy tờ liên quan đến pháp lý.
BÍNH NGỌ 50 TUỔI: Nhận được tin tức vui của người thân ở xa. Có quà tặng bất ngờ. Tính toán chuyện làm ăn mới có nhiều cơ may mang đến cứ tiếp tục giữ ý định, đây là dịp tốt đưa đến.
GIÁP NGỌ 62 TUỔI: Mềm mỏng trong cách cư xử với anh em, thân tộc là tốt nhất. Có như thế mới gây được hòa khí đã bao lâu không tốt đẹp lắm. Tài chánh, việc làm ổn định.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 25 TUỔI: Có tin vui về chuyện tiền bạc. Về nghề nghiệp, làm ăn, cứ xúc tiến những điều đã dự định, tuy lúc đầu chắc chắn có khó khăn đôi chút nhưng sẽ đưa đến thành công.
KỶ MÙI 37 TUỔI: Nên tập trung vào sự làm ăn, đừng phân tâm chia trí vì những ngoại cảnh. Hiện tại, có những may mắn đưa đến, cần nắm bắt lấy thời cơ. Tài chánh tương đối thoải mái.
ĐINH MÙI 49 TUỔI: Có dịp đi xa và những dự tính được hanh thông. Hãy dẹp qua một bên những chuyện lộn xộn trong gia đạo cũng như trong thân tộc, để tinh thần thảnh thơi. Có quý nhân trợ giúp trong nghề nghiệp.
ẤT MÙI 61 TUỔI: Phải thực dụng đôi chút, đừng ôm đồm mộng hão huyền, nhất là nghĩ tới hào quang của thuở xa xưa. Hiện tại có vài cơ may nhỏ trong công việc, tích cực sẽ đưa đến kết quả tốt đẹp không ngờ.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 24 TUỔI: Điều cần nhất là phải khiêm cung, nhã nhặn. Nóng nảy thái quá chỉ đưa đến sự thất bại cũng như sự mất cảm tình của mọi người xung quanh. Tình cảm cá nhân nóng lạnh bất thường.
CANH THÂN 36 TUỔI: Chuyện con cái đã ổn định, không còn phải lo nghĩ nhiều như trước. Điều trông mong có vẻ vuột ra khỏi tầm tay nhưng lại có may mắn vào giờ chót. Tài lộc thoải mái. Có tin tức từ xa tới.
MẬU THÂN 48 TUỔI: Cẩn thận nhiều về kẻ tiểu nhân đang rình rập chờ cơ hội ám hại. Nghề nghiệp đã ổn định sau thời gian rắc rối. Tài chánh có những cơ may đưa đến không còn phải lo nghĩ nhiều như trước.
BÍNH THÂN 60 TUỔI: Hãy để cho tâm bình thản mới có thể sáng suốt tính chuyện làm ăn được. Ưu tư quá nó sẽ vận vào người. Hiện nay đã có những cơ hội tốt đẹp trong nghề nghiệp, cố hết sức sẽ có kết quả.

TUỔI DẬU
TÂN DẬU 35 TUỔI: Công việc vẫn còn trì trệ đôi chút nhưng vẫn không ảnh hưởng xấu tới chuyện làm ăn lâu dài. Nên suy nghĩ thật kỹ càng, đừng hấp tấp trong vấn đề tình cảm kẻo dễ gánh lấy buồn phiền.
KỶ DẬU 47 TUỔI: Vẫn phải nỗ lực nhiều mới có thể đạt được một số kết quả theo ý muốn. Tiền bạc khả quan nhưng lại phải quay cuồng đầu óc vì những công việc diễn tiến sắp tới. Gia đạo bình an.
ĐINH DẬU 59 TUỔI: Có đôi chút trục trặc, trì trệ trong nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên về tài lộc không phải lo lắng vì có những món tiền khác thu nhập được. Chuyện con cái quá nhỏ đừng làm cho lớn chuyện.
ẤT DẬU 71 TUỔI: Cư xử cho thật khéo léo những sự việc xảy ra trong gia đình đang bé xé thành to. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn theo chiều hướng tốt nên tiền bạc cũng thoải mái.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 34 TUỔI: Có sự chuyển đổi công việc mới rất ư tốt đẹp nhất là cho tương lai lâu dài. Tài chánh tuy chưa được như ý, nhưng cũng không phải thiếu hụt. Tình cảm cá nhân mang lại nhiều niềm vui.
CANH TUẤT 46 TUỔI: Chuyện tình cảm đã vãn hồi được sau một thời gian sóng gió tưởng như khó hàn gắn. Về tài chánh có món tiền tưởng như thất thoát luôn thì bất ngờ lại thâu được. Công việc ổn định.
MẬU TUẤT 58 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn trong thời thịnh vượng. Tuy nhiên chớ ôm những hoài bão xa vời ngoài tầm tay sẽ mang lại sự thất vọng lớn vì đó chỉ là ảo tưởng mà thôi. Tiền bạc tương đối sung túc.
BÍNH TUẤT 70 TUỔI: Gặp nhiều sự rắc rối gây căng thẳng thần kinh cùng hao tốn nhiều sức lực. Giờ chót, có quý nhân bất ngờ trợ giúp giải tỏa phần lớn sự khó khăn. Tài chánh vẫn khả quan. Gia đạo bình yên.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 33 TUỔI: Chớ thấy sự thành công đôi chút mà tỏ ra kiêu ngạo, sẽ gặp sự thất bại khó lường. Khiêm cung sẽ đưa đến sự may mắn không ngờ. Tài lộc rất tốt đẹp, nhưng lại phải lo lắng nhiều.
TÂN HỢI 45 TUỔI: Trong nghề nghiệp, phải ra sức thật nhiều để hoàn thành được như ý muốn. Bù lại kết quả rất tốt đẹp. Nhưng đừng vì thế mà quên lưu tâm đến những kẻ tiểu nhân đố kỵ, mưu hại.
KỶ HỢI 57 TUỔI: Có những tin tức may mắn đến với công việc đang làm . Sự thành công ở gần kề, cần cố gắng thêm chút nữa. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ nhiều tuy không phải thiếu thốn.
ĐINH HỢI 69 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc cũng như gặp chuyện hỷ sự trong gia đạo. Đã có những dấu hiện tốt cho những dự tính. Công việc hiện tại vẫn trôi chảy tốt đẹp. Gia đình yên ấm.

Đang tải...

Bình luận